Được thành thành lập rất sớm từ những năm 1995, Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới hiện đại vào sản xuất và gia công sản phẩm chất lượng cao. Với định hướng phát triển đa dạng hoá ngành nghề, trong gần 30 năm thành lập và phát triển. Công ty TNHH Tùng Lâm đã tạo được dấu ấn cho các khách hàng trong và ngoài nước trên những lĩnh vực: Nội thất cho công trình nhỏ như gia đình, văn phòng hay những hạng mục lớn như phòng chờ, sân vận động, sản phẩm mút định hình dành cho ô tô và xe máy, bộ điều khiển CNC dành cho máy công cụ.

Từ năm 2004, nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường, Tùng Lâm đã tiến hành nghiên cứu và đưa lĩnh vực sản xuất xe điện thành ngành kinh doanh mũi nhọn của công ty. Sau 2 năm nghiên cứu và học tập kinh nghiệm tại một số quốc gia trên thế giới, những chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu VN ELECTRIC CAR đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật như: xe được lắp ráp trong nước nên dễ dàng thay thế và sửa chữa, giá cả cạnh tranh, động cơ tối ưu nhằm tăng năng suất hoạt động đồng thời tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Tùng Lâm đã trở thành đối tác độc quyền với những phản hồi tích cực và sự tín nhiệm cao của nhiều resort, sân golf, bệnh viện, khu du lịch… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Sân Golf Long Thành, sân golf Thủ Đức, Furama Villas Đà Nẵng, Fusion Resort Nha Trang, khu du lịch Tuần Châu – Quảng Ninh, khu du lịch Sầm Sơn – Thanh Hoá, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, bệnh viện Bạch Mai… Với thời gian gần 20 năm liên tục đổi mới và phát triển phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường VN ELECTRIC CAR tự hào là thương hiệu Việt Nam có bề dày kinh nghiệm cũng như vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao.

Uy tín – Chất Lượng là những giá trị cốt lõi VN ELECTRIC CAR nói riêng và Công ty Tùng Lâm nói chung luôn tâm niệm, phấn đấu trong suốt những ngày đầu thành lập và sẽ luôn thực hiện và giữ vững trong suốt quá trình phát triển. Không chỉ vậy, với đam mê, tâm huyết sự đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tin rằng, công ty TNHH Tùng Lâm Việt Nam sẽ ngày càng phát triển bền vững và mạnh mẽ tại thị trường trong nước và thế giới.

Công ty TNHH TM DV và SX Tùng Lâm
GPDK KD số: 0100278859, cấp ngày 14/2/1995
Nơi cấp: Sở KH và Đầu tư TP HN
Người đại diện: Nguyễn Công Lâm