Xe điện 4 bánh là một trong những phương tiện di chuyển thông minh thế hệ mới được rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn cho mình một địa chỉ bán xe điện 4 bánh uy tín không phải là một điều dễ dàng.

Sự phát triển của thị trường mua bán xe điện 4 bánh tại Việt Nam

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, xe điện 4 bánh từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Việt Nam cũng nằm trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ sản xuất, mua bán và sử dụng các loại xe điện rất cao.

bán xe điện 4 bánh
Việt Nam là một trong số các quốc gia rất ưa chuộng sử dụng các loại xe điện 4 bánh

Được biết thời gian đầu mới du nhập, xe điện 4 bánh trong vai trò là một “người lính trẻ” chưa thực sự chiếm được nhiều cảm tình trong lòng các doanh nghiệp Việt. Tuy nhiên, trải qua quãng đường hơn 10 năm ghi dấu trên mảnh đất này, đến nay thị trường mua bán xe điện 4 bánh đã có nhiều bước tiến mới.

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội như đảm bảo độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng trong quá trình di chuyển, tạo cảm giác thuận tiện cho người sử dụng xe điện 4 bánh đã được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng một cách thường xuyên.

Tính đến đầu năm 2018, Việt Nam có không ít doanh nghiệp nhập khẩu cũng như sản xuất thành công các loại xe điện 4 bánh và đưa đến tay người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến sản phẩm xe điện 4 bánh thương hiệu VN Electric Car của công ty Tùng Lâm.

Tùng Lâm tự hào là đơn vị bán xe điện 4 bánh uy tín tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng

Tùng Lâm là một trong những đơn vị cung cấp xe điện 4 bánh uy tín tại Việt Nam được doanh nghiệp và người tiêu dùng tuyệt đối tin tưởng. Được thành lập từ những năm 1995, tính đến thời điểm hiện tại số lần giao dịch mua bán xe điện 4 bánh tại Tùng Lâm là không thể kể hết.

bán xe điện 4 bánh
Tùng Lâm là đơn vị bán xe điện 4 bánh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Khách hàng đến đây không chỉ bởi niềm tin đối với thương hiệu VN Electric Car mà còn bởi giá trị mà nó mang lại.

Tùng Lâm sản xuất và lắp ráp xe điện 4 bánh trong nước, đảm bảo quá trình sửa chữa diễn ra tốt hơn

Đa số những thương hiệu xe điện nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay đều cung cấp các loại xe điện 4 bánh được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, việc này khiến cho quá trình bảo dưỡng và sửa chữa xe điện gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên với xe điện Tùng Lâm, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi các sản phẩm xe điện tại đây đều được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp trong nước, không chỉ đảm bảo về thiết kế, kỹ thuật mà còn còn có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành một cách tốt nhất.

Tùng lâm – Đơn vị bán xe điện 4 bánh uy tín với mẫu mã đa dạng

Tại Tùng Lâm, các loại xe điện 4 bánh được sản xuất với mẫu mã vô cùng đa dạng, từ xe điện cá nhân, xe điện du lịch, xe điện bệnh viện, xe điện khu công nghiệp…đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như doanh nghiệp.

bán xe điện 4 bánh
Xe điện 4 bánh tại Tùng Lâm đa dạng về mẫu mã

Ngoài ra, thiết kế của từng loại xe điện cũng được Tùng Lâm hết sức chú trọng, tất cả các loại xe đều được trang bị đầy đủ số ghế từ thấp đến cao, bao gồm xe 2 chỗ, 4 chỗ, 8 chỗ…Chính vì vậy khả năng ứng dụng là vô cùng lớn.

Tùng Lâm – Đơn vị bán xe điện 4 bánh với giá cả cạnh tranh

Có thể nói, giá cả là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sở hữu xe điện của các doanh nghiệp. Với ưu điểm là được sản xuất trong nước, các dòng xe điện 4 bánh tại Tùng Lâm đều có mức giá tương đối hợp lý, phù hợp với từng đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp lớn đến cá nhân cụ thể.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa xe điện bất kỳ lúc nào nếu xuất hiện vấn đề với chi phí tương đối hấp dẫn mặc dù đã hết thời gian bảo hành. Tùng Lâm hứa hẹn sẽ đem đến những mẫu xe điện 4 bánh chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *