Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm xe điện chất lượng, Tùng Lâm đã xây dựng nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam tại Bắc Ninh với nhiều ưu điểm vượt trội.

Quy mô nhà máy rộng lớn, đảm bảo chất lượng

Hiện nay, xưởng sản xuất xe điện của Tùng Lâm có diện tích lên tới 8ha đất, trong đó bao gồm 4 nhà xưởng, mỗi xưởng rộng 3000m2. Trong xưởng được chia thành khu lắp ráp, sơn, kiểm tra kỹ thuật, vận hành thử nghiệm, trưng bày sản phẩm…

Một ngày tham quan nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam

Xưởng sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh của Tùng Lâm

Với thời gian hơn 15 năm liên tục đổi mới, mở rộng quy mô sản xuất, VN ELECTRIC CAR tự hào là thương hiệu xe điện bốn bánh Việt Nam có bề dày kinh nghiệm cũng như vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao, được chứng nhận bởi Bộ GTVT, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam hiện đại

Một chiếc xe điện bốn bánh đạt tiêu chuẩn là sự kết hợp của nhiều bộ phận, linh kiện chất lượng, chính hãng. Chính vì vậy, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & sản xuất Tùng Lâm đã áp dụng công nghệ sản xuất và lắp ráp hiện đại nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Một ngày tham quan nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam

Công nghệ sản xuất, lắp ráp hiện đại

Về khâu sản xuất vỏ xe, Tùng Lâm đã lựa chọn chất liệu nhựa PVC cho phép sản xuất theo khuôn mẫu công nghiệp, có thể dễ dàng tái chế. Công nghệ sơn vỏ trên nhựa cũng được đơn vị nghiên cứu và áp dụng thành công giúp sản phẩm có độ bóng, bền đẹp và không bị bạc màu theo thời gian.

Một ngày tham quan nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam

Công nghệ sơn vỏ trên nhựa giúp sản phẩm có độ bóng, bền đẹp

Đặc biệt, công nghệ điều khiển, quản lý, định vị, hỗ trợ xử lý, sửa chữa và bảo trì xe điện từ xa qua GSM đã được Tùng Lâm nghiên cứu và hiện đang tiến hành triển khai đại trà.

Bên cạnh đó, đơn vị còn ưu tiên sử dụng linh kiện, phụ kiện then chốt của các hãng lớn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như: bộ điều khiển động cơ, ắc quy đều được nhập từ Mỹ, hệ thống khung gầm được nhập khẩu từ Italia…

Chưa hết, một ưu điểm vô cùng nổi trội của Tùng Lâm đó là công ty nhận sản xuất, lắp ráp xe điện với các kiểu dáng khác biệt theo yêu cầu của khách hàng. Tùng Lâm vẫn tiếp tục nghiên cứu, đổi mới công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Đội ngũ quản lý, công nhân sản xuất trình độ cao

Hiện tại, xưởng sản xuất và lắp ráp xe điện Tùng Lâm có đội ngũ quản lý, công nhân sản xuất trình độ cao, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, trẻ trung và năng động với hàng nghìn công nhân. Việc sản xuất xe điện theo dây chuyền cũng được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, uy tín cho người sử dụng.

Một ngày tham quan nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam

Đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ, kinh nghiệm cao

Tùng Lâm cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ quản lý cũng như kỹ năng chuyên môn của đội ngũ cán bộ, công nhân.

Trong những năm qua, nhờ việc liên tục nghiên cứu, đổi mới, Tùng Lâm rất vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, trong đó có Giải thưởng Thương hiệu tin dùng và Giải Nhất Khoa học sáng tạo VIFOTEC. Đây là sự cổ vũ động viên tinh thần rất lớn từ phía cộng đồng người dùng và từ phía các nhà chuyên môn, nhà khoa học.

Kiểm định chặt chẽ chất lượng trước khi xuất xưởng

Kiểm định chất lượng là khâu vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Thấu hiểu được điều này, trước khi xuất xưởng, Tùng Lâm đã tiến hành kiểm định nghiêm ngặt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, vị trí lắp đặt phụ kiện, nhằm phát hiện những sai sót hay lỗi kỹ thuật để tiến hành xử lý kịp thời.

Một ngày tham quan nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam

Xe điện bốn bánh Tùng Lâm được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng

Chính vì vậy, một chiếc xe được xuất xưởng đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, mang lại sự yên tâm, an toàn cho người tiêu dùng.

Liên tục xuất xưởng xe điện số lượng lớn khắp các tỉnh trên cả nước

Hiện tại, xe điện mang thương hiệu VN Electric Car được lắp ráp và cung cấp bởi công ty Tùng Lâm đã có mặt tại 32 tỉnh thành trên cả nước. Xe điện VN Electric Car đang phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách cho hàng loạt các khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng, khu du lịch tâm linh, bệnh viện, các khu công nghiệp…

Một ngày tham quan nhà máy sản xuất, lắp ráp xe điện bốn bánh Made in Việt Nam

Lễ bàn giao xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm

Tùng Lâm còn cung cấp sản phẩm xe điện du lịch cho một số khu du lịch có lượng du khách ghé tới hàng năm rất lớn như: chùa Tam Chúc – Hà Nam, chùa Tiên – Hòa Bình, khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill Resort, Hoàng Su Phì – Hà Giang, khu nghỉ mát Sầm Sơn – Thanh Hóa, khu du lịch Hạ Long – Quảng Ninh… Các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn xe điện VN Electric Car đều có phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm.

Hiện tại, Tùng Lâm sản xuất, lắp ráp xe ô tô điện cá nhân, xe điện bệnh viện, xe điện khu công nghiệp… với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Quý khách có nhu cầu mua xe điện chất lượng, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *