Đầu tháng 1 năm 2020, Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã bàn giao thành công 3 chiếc xe điện chở bệnh nhân cho Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa tại bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa.

Được thành lập vào năm 2017, bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa là cơ sở điều trị ung bướu lớn, uy tín của tỉnh Thanh Hóa cũng như khu vực miền Trung. Nhằm mang nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ công tác khám chữa bệnh, bệnh viện đã ủy quyền cho Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đặt mua xe ô tô điện chở bệnh nhân

3 xe điện bệnh viện Tùng Lâm có mặt tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Cận cảnh 3 chiếc xe điện bệnh viện được Tùng Lâm giao tới bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Vượt qua nhiều thương hiệu xe ngoại, Tùng Lâm là cái tên được Công ty Cổ phần Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa lựa chọn là đơn vị cung cấp chính thức. Được sản xuất, lắp ráp hoàn toàn ở trong nước song các sản phẩm xe điện Tùng có chất lượng không hề thua kém xe nhập khẩu. 

3 xe điện bệnh viện Tùng Lâm có mặt tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Xe điện Tùng Lâm có thể sử dụng với nhiều mục đích

Bên cạnh những ưu điểm về thiết kế như kiểu dáng gọn gàng, khung xe chắc chắn, xe điện bệnh viện Tùng Lâm còn ghi điểm bởi độ an toàn cho người ngồi trên xe. Xe có vận tốc tối đa không quá 30km/h, quãng đường di chuyển từ 60km trở lên. 

Không những chở bệnh nhân, với thiết kế thùng xe rộng, xe điện bệnh viện Tùng Lâm còn được sử dụng để chở thuốc, các thiết bị y tế… phục vụ đa dạng các nhu cầu của người dùng.

3 xe điện bệnh viện Tùng Lâm có mặt tại Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Xe điện Tùng Lâm an toàn, dễ sử dụng

Ngoài bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, xe điện bệnh viện nói riêng và các mẫu xe điện Tùng Lâm nói chung đã phủ sóng tại 42 tỉnh thành trên cả nước. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe điện chất lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *