Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng xe điện trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Nhưng đối với chủ doanh nghiệp, cần lưu ý một số điều khi muốn mua xe điện du lịch để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Kiểm tra tính năng và chất lượng của xe

Trước khi quyết định mua bất kỳ chiếc xe điện du lịch nào, chủ doanh nghiệp cần phải kiểm tra tính năng và chất lượng của xe. Điều này bao gồm khả năng vận hành, tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu, tuổi thọ pin/ắc-quy, tiện nghi và an toàn.

5 điều chủ doanh nghiệp cần quan tâm khi mua xe điện du lịch

Cần chú ý đến các tính năng cần thiết như hệ thống lái, phanh, khung xe, độ bền của xe… Việc kiểm tra cẩn thận này sẽ giúp chủ doanh nghiệp đảm bảo rằng xe điện được mua là đáng tin cậy và có thể phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian dài.

Xác định nhu cầu sử dụng xe

Trước khi mua xe điện phục vụ du lịch, quý khách cần xác định rõ nhu cầu sử dụng xe của mình. Có thể nhu cầu sử dụng xe điện là để phục vụ cho việc đưa đón khách du lịch, chở hành lý cho khách hàng, chở thực phẩm hoặc cho mục đích đi lại trong khu vực của resort, khu du lịch.

Vì vậy, chủ doanh nghiệp cần xác định mục đích sử dụng xe và tính toán số lượng xe cần mua sao cho đáp ứng được nhu cầu của mình mà không làm lãng phí tài nguyên.

5 điều chủ doanh nghiệp cần quan tâm khi mua xe điện du lịch

Tìm hiểu về các loại xe điện du lịch trên thị trường

Để đảm bảo mua xe điện du lịch phù hợp với nhu cầu của mình, chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu về các loại xe điện chở khách du lịch trên thị trường. Tùy vào mục đích sử dụng và khu vực sử dụng, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn xe điện du lịch 6 chỗ, 8 chỗ hoặc 11 chỗ, 14 chỗ.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại xe điện đặc biệt như xe golf chạy điện hay xe điện chở hàng. Bởi vậy, chủ doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về các tính năng, giá cả và hiệu suất của từng loại xe trước khi quyết định mua.

Tìm nhà cung cấp xe điện du lịch đáng tin cậy

Để đảm bảo mua được xe điện du lịch chất lượng và có chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt, chủ doanh nghiệp cần tìm nhà cung cấp đáng tin cậy. Nên chọn nhà cung cấp có uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành sản phẩm lâu dài và hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng khi có sự cố.

Hiện nay, công ty Xe điện Tùng Lâm là đơn vị nhận được sự tin tưởng của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Xe điện Tùng Lâm đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và lắp ráp xe điện.

5 điều chủ doanh nghiệp cần quan tâm khi mua xe điện du lịch

Thương hiệu xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm được đánh giá là dòng xe có chất lượng không kém gì các dòng xe ngoại nhập, có độ an toàn cao, thân thiện môi trường, giá cạnh tranh. Nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, Tùng Lâm đưa ra chính sách bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 20.000km (tùy điều kiện nào đến trước), việc bảo dưỡng xe vô cùng nhanh chóng, tận tâm.

Tính toán chi phí

Chủ doanh nghiệp cần tính toán chi phí kỹ lưỡng và tìm cách tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Việc tính toán chi phí gồm chi phí mua xe, chi phí sử dụng và bảo trì, chi phí sạc điện và chi phí thay thế pin/ắc-quy. Nên tìm hiểu nhiều đơn vị bán xe điện 4 bánh tại Việt Nam để so sánh giá, chất lượng và các tính năng của xe.

Việc quan tâm đến các yếu tố trên sẽ giúp chủ doanh nghiệp mua được xe điện phù hợp với nhu cầu của mình, đảm bảo hiệu quả kinh tế và giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng xe điện du lịch còn giúp chủ doanh nghiệp tạo dấu ấn xanh cho thương hiệu của mình, góp phần thúc đẩy phát triển bền vững.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe điện du lịch, hãy liên hệ ngay với Tùng Lâm để được tư vấn chi tiết!

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Xe điện Tùng Lâm – VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *