Vừa qua, công ty Tùng Lâm đã bàn giao một chiếc xe điện 8 chỗ tới điểm du lịch Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Hoàng Su Phì là một huyện nằm ở biên giới thuộc tỉnh Hà Giang. Trong một vài năm gần đây, Hoàng Su Phì trở thành điểm du lịch được nhiều người ưa chuộng.

Bàn giao xe điện 8 chỗ tại Hoàng Su Phì Hà Giang
Ruộng bậc thang tại Hoàng Su Phì – Vẻ đẹp khiến người ta mê mẩn

Hoàng Su Phì thu hút mọi người bởi nơi đây mang đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, du khách có thể khám phá những nét đặc sắc trong phong tục tập quán của người Dao, người Nùng, người H’Mong… và tham gia những lễ hội của họ. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang vàng ươm vào những ngày mùa thu khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn trước nó.

Vẻ đẹp hùng vĩ, choáng ngợp nhưng cũng rất đỗi thơ mộng của Hoàng Su Phì đã khiến mọi người không thể không đặt một cái hẹn với mảnh đất này.

Để phục vụ cho việc di chuyển của du khách tham quan, người dân tại Hoàng Su Phì đã lựa chọn chiếc xe điện 8 chỗ thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm giữa hàng trăm địa chỉ bán xe điện khác.

Bàn giao xe điện 8 chỗ tại Hoàng Su Phì Hà Giang
Chiếc xe điện 8 chỗ của Tùng Lâm đã có mặt tại Hoàng Su Phì

Chiếc xe điện 8 chỗ của Tùng Lâm có thiết kế chỗ ngồi hợp lý, phù hợp với địa hình tại Hoàng Su Phì; trọng tải của xe lên tới 500kg và có thời gian sử dụng pin lâu, rất tiện lợi để làm xe điện du lịch.

Bàn giao xe điện 8 chỗ tại Hoàng Su Phì Hà Giang

Bàn giao xe điện 8 chỗ tại Hoàng Su Phì Hà Giang

Bàn giao xe điện 8 chỗ tại Hoàng Su Phì Hà Giang

Công ty Tùng Lâm tự hào là đơn vị sản xuất ra những chiếc xe ô tô điện 4 bánh thương hiệu Việt được nhiều người ưa chuộng. Tùng Lâm vẫn đang nỗ lực cải tiến các mẫu xe mỗi ngày để tiếp tục con đường ghi dấu trên mọi miền của dải đất hình chữ S này.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *