Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đã trang bị xe ô tô điện chở bệnh nhân hoàn toàn miễn phí cho người bệnh từ đầu năm 2018 và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Hiện nay, xe điện là phương tiện được ứng dụng khá nhiều trong các khu du lịch, sân golf, sân bay,… Trong các bệnh viện lớn, xe ô tô điện chở bệnh nhân cũng được đầu tư để giúp bác sĩ di chuyển đến địa điểm khám chữa bệnh kịp thời và bệnh nhân đi lại giữa các khoa tiện lợi hơn.

Xe điện bệnh viện mang tới nhiều giá trị tích cực

Xe ô tô điện chở bệnh nhân có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và nhà đầu tư. Chiếc xe điện này vận hành đơn giản, bền bỉ và sử dụng nhiều địa hình khác nhau, kể cả phạm vi hẹp. Từ những ưu điểm đó, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ đã trang bị xe điện cứu thương để vận chuyển bệnh nhân miễn phí trong khuôn viên của bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đầu tư xe ô tô điện chở bệnh nhân

Xe điện phục vụ tại Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương

Được đưa vào sử dụng từ ngày 24/02/2018, bệnh nhân nhập viện được xe điện đưa vào khu nội trú, đưa bệnh nhân từ khoa điều trị nội trú đến khoa Phẫu thuật và ngược lại hay bệnh nhân ra viện,… Xe điện cứu thương góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong bệnh viện, giúp bác sĩ làm việc hiệu quả và bệnh nhân cũng đỡ vất vả hơn khi tới khám bệnh.

Đặc biệt, xe ô tô điện chở bệnh nhân trong bệnh viện không gây khói bụi, hay tiếng ồn và tạo cảm giác thoải mái, giúp bệnh nhân giữ được tinh thần thư thái, tiến triển tốt trong quá trình khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, xe điện mà bệnh viện trang bị có thiết kế băng cáng dùng để chở bệnh nhân chấn thương thân thể, bệnh nhân sau phẫu thuật tránh việc đẩy bệnh nhân bằng băng cáng trong khuôn viên bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đầu tư xe ô tô điện chở bệnh nhân

Xe điện VN Electric Car nhanh chóng vận chuyển bệnh nhân tới các khoa

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) đã triển khai nhiều dịch vụ phục vụ bệnh nhân miễn phí như: Wifi, truyền hình, điểm sạc pin miễn phí, nước uống (nước nóng, nước lạnh), xe đẩy đồ cá nhân, cho mượn ô tránh mưa – nắng khi di chuyển trong khuôn viên bệnh viện,… miễn phí phục vụ bệnh nhân và người nhà khi đến khám và điều trị. Và hiện tại là dịch vụ vận chuyển bệnh nhân bằng xe điện trong bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đầu tư xe ô tô điện chở bệnh nhân

 

Xe điện có thể di chuyển cả trong không gian hẹp để phục vụ bệnh nhân

Hiệu quả bước đầu cho thấy, bệnh nhân và người thân được chăm sóc chu đáo hơn, giảm tiếng ồn, không ảnh hưởng hoạt động của các khoa, phòng, ban trong bệnh viện. Nhìn thấy nụ cười vui vẻ của gia đình bệnh nhân khi được sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe ô tô điện chở bệnh nhân giữa các khoa cũng có thể thấy được sự phấn khởi, vui mừng.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đầu tư xe ô tô điện chở bệnh nhân

Các bệnh nhân nhí dù đang ốm sốt cũng rất thích thú khi được đưa đón bằng xe điện

Địa chỉ mua xe ô tô điện chở bệnh nhân uy tín

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua xe điện chất lượng của thương hiệu VN Electric Car để đưa đón bệnh nhân. Xe ô tô điện chở bệnh nhân VN Electric Car được lắp ráp ngay tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm – đơn vị đã có 25 năm xây dựng, phát triển và tạo dựng niềm tin với khách hàng.

Xe điện bệnh viện do Tùng Lâm cung cấp có thể di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, không khói bụi độc hại hay tiếng ồn khó chịu, góp phần bảo vệ không khí yên tĩnh cần thiết cho các bệnh viện. Xe điện VN Electric Car có động cơ bền bỉ, kết hợp với hệ thống phanh chất lượng cao không chỉ an toàn với người sử dụng mà còn có tuổi thọ hàng chục năm.

Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ đầu tư xe ô tô điện chở bệnh nhân

Sản phẩm xe điện bệnh viện của Tùng Lâm

Ngoài ra, các bệnh viện cũng có thể yêu cầu tùy biến một số bộ phận khi đặt mua xe điện VN Electric Car để tương thích với nhu cầu sử dụng. Xe ô tô điện chở bệnh nhân của Tùng Lâm đã phục vụ tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Quân y 109, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Huế,… và cả Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Phú Thọ.

Có thể thấy các bệnh viện đang ngày càng chú trọng hơn đến việc nâng cấp dịch vụ, tạo sự thoải mái, tiện lợi cho bệnh nhân và người nhà. Quý khách có nhu cầu đầu tư xe điện bệnh viện vui lòng liên hệ với Tùng Lâm để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Nguồn: benhvienhungvuong.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *