Mới đây, Tùng Lâm đã bàn giao 3 chiếc xe điện thương hiệu VN Electric Car cho chùa Ba Vàng nhằm phục vụ các hoạt động di chuyển tại chùa.

Tùng Lâm bàn giao xe điện cho chùa Ba Vàng

Tọa lạc ở núi Ba Vàng, thuộc phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, chùa Ba Vàng là một trong những địa điểm du lịch tâm linh được nhiều người lựa chọn.

Đến với chùa Ba Vàng, bạn sẽ có cơ hội được khám phá vùng đất Phật đầy huyền bí, nơi đất trời thiên nhiên và con người được giao hòa làm một. Không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, du khách còn cảm nhận được không khí mát mẻ, trong lành của đất trời.

Mỗi năm, chùa Ba Vàng đều thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, du lịch. Nhằm phục vụ hoạt động tham quan của du khách, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời phục vụ hoạt động di chuyển của các sư thầy, chùa Ba Vàng đã tin tưởng lựa chọn xe điện Tùng Lâm.

Chùa Ba Vàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn xe điện Tùng Lâm

Theo đó, phía chùa Ba Vàng đã mua 3 chiếc xe điện du lịch chất lượng của Tùng Lâm:

+ 1 xe điện 4 chỗ VNE.CAR S2+2

+ 1 xe điện 11 chỗ VNE.CAR 11AC i10

+ 1 xe điện 14 chỗ VNE.CAR 14AC i10

Công ty Tùng Lâm đã sản xuất, lắp ráp và bàn giao xe điện cho chùa Ba Vàng theo đúng tiến độ, đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhà chùa.

Trước đó, vào năm 2020, chùa Ba Vàng đã lựa chọn 2 chiếc xe điện 6 chỗ của Tùng Lâm. Tính đến thời điểm hiện tại, Tùng Lâm đã cung cấp 5 chiếc xe điện 4 bánh với đa dạng chỗ ngồi cho chùa Ba Vàng.

Chùa Ba Vàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn xe điện Tùng Lâm

Chùa Ba Vàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn xe điện Tùng Lâm

Tùng Lâm cảm ơn nhà chùa đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn xe điện VN Electric Car của chúng tôi. Hi vọng nhà chùa và các du khách đến đây sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời!

Tìm hiểu về thương hiệu xe điện Tùng Lâm

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự sản xuất và lắp ráp xe điện. Năm 2006, chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu VN Electric Car đã xuất hiện trên thị trường. Trải qua hơn 15 năm, Tùng Lâm đã mang đến nhiều mẫu xe khác nhau như xe điện bệnh viện, xe điện du lịch, xe điện sân golf, xe điện chở hàng… Hiện xe điện Tùng Lâm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Xe điện VN Electric Car được nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn bởi xe có chất lượng cao, thiết kế vô cùng chắc chắn với đa dạng chỗ ngồi. Bên cạnh đó, các bộ phận như ắc quy, bánh xe, hộp số,… đều được nhập khẩu và chọn lựa kỹ lưỡng. Với ưu điểm chạy bằng điện, các dòng xe điện Tùng Lâm vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường.

Chùa Ba Vàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn xe điện Tùng Lâm

Thêm một điểm cộng cho xe điện Tùng Lâm là chế độ bảo hành, chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Lựa chọn xe của Tùng Lâm, bạn sẽ dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện và giá cạnh tranh so với các dòng xe điện khác.

Để tìm hiểu thêm về xe điện Tùng Lâm, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *