Xe điện đang dần trở nên phổ biến trong các hoạt động hàng ngày đến các hoạt động vui chơi giải trí và các hoạt động kinh doanh sản xuất. Xe điện không chỉ được biết đến là công cụ di chuyển mà còn được nghiên cứu hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng hoá. Cùng khám phá xe điện chở hàng tạo ra được những ưu thế nào so với các phương tiện chở hàng thông thường ngay sau đây:

Ưu thế vượt trội của dòng xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car

Bên cạnh việc đảm bảo về các tính năng vượt trội trong tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí thì xe điện chở hàng VN Electric Car còn được thiết kế với trọng tải lên đến 600 kg phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào khi lựa chọn xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car thì bạn nhất định sẽ bị thuyết phục bởi những ưu thế nổi trội sau đây:

Xe điện thùng kín VN Electric Car phù hợp nhiều mục đích khác nhau

Thùng hàng của VN Electric Car được thiết kế bằng thép không gỉ – cứng và bền bỉ với kích thước 1500x1150x1050 mm phù hợp với nhiều loại hàng hoá và tạo cảm giác an tâm trong quá trình sản phẩm. Sử dụng chất liệu thép không gỉ nên thùng hàng có khả năng chịu được tác động xấu từ môi trường bên ngoài như thời tiết hay ngoại lực. 

Đặc điểm nổi bật của xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car

Đặc biệt, với chất liệu chống dẫn nhiệt, chống dẫn điện và kém phản ứng với các chất nên hàng hoá sẽ được đảm bảo chất lượng trong thời gian di chuyển, kể cả hàng hoá đồ ăn. 

Xe điện thùng kín VN Electric Car tối ưu chi phí sử dụng

Xe điện thùng kín VN Electric Car được Tùng Lâm nhập khẩu nguyên liệu và lắp ráp trực tiếp trong nước nên có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường. Sự phát triển trong việc nghiên cứu thời lượng sử dụng cũng như độ bền của pin cũng là yếu tố mang lại hiệu quả sử dụng cao: Chỉ một lần sạc xe có thể hoạt động từ 8 đến 10 giờ – tiết kiệm hơn rất nhiều so với chi phí cho phương tiện sử dụng xăng dầu. 

Đặc điểm nổi bật của xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car

Các linh kiện lắp ráp xe điện đều được nhập khẩu từ những nhà phân phối hàng đầu trên thế giới nên đảm bảo được chất lượng, tránh được những sự cố. Cấu tạo xe điện cũng đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng xe khác nên việc xử lý, sửa chữa, bảo dưỡng xe cũng được tiến hành nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Xe điện thùng kín VN Electric Car dễ sử dụng, đảm bảo độ an toàn cao

Sử dụng xe điện không đòi hỏi người lái phải sở hữu nhiều kỹ năng phức tạp. Xe được thiết kế thông minh với đầy đủ các tính năng: hệ thống phanh, đèn hiệu, còi báo động, số tiến lùi… dễ hiểu và dễ sử dụng. 

Đặc điểm nổi bật của xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car

Khung xe được làm bằng thép chắc chắn với tốc độ giới hạn 23 km/h đảm bảo an toàn toàn trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là quá trình vận chuyển các mặt hàng dễ vỡ trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau. Hệ thống ngắt điện tự động thông minh cũng góp phần đảm bảo an toàn cho người lái và hàng hóa trong trường hợp xảy ra va chạm. 

Tùng Lâm – sự lựa chọn uy tín cho người tiêu dùng

Tùng Lâm là đơn vị lắp ráp và phân phối xe điện chở hàng uy tín đầu tiên tại Việt Nam. Mọi linh kiện đều được Tùng Lâm nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới và được lắp ráp tại nhà máy với quy trình hiện đại. Tùng Lâm hiện đã trở thành nhà phân phối xe điện được hàng nghìn doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng và lựa chọn. Đặc biệt, thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm ngày càng được thị trường đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội và giá trị cung cấp đến người tiêu dùng. 

> Xem thêm:

  1. Xe điện du lịch – Xu hướng tất yếu của tương lai ngành du lịch
  2. Trào lưu sử dụng xe điện sân Golf

Nếu quý khách có nhu cầu mua xe điện chở hàng thùng kín VN Electric Car của Tùng Lâm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm 

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *