Giờ đây, khi khám phá một số khu du lịch tâm linh nổi tiếng tại Việt Nam, du khách có thể hoàn toàn yên tâm với xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm. Đó chính là khu du lịch Tây Yên Tử – Bắc Giang, chùa Tiên – Hòa Bình và chùa Ba Vàng – Quảng Ninh.

Khu du lịch Tây Yên Tử – Bắc Giang

Khu du lịch Tây Yên Tử ra đời với mục đích kết hợp văn hóa tâm linh với du lịch sinh thái, văn hóa lịch sử của dân tộc. Dự án được khởi công vào năm 2014 và đã hoàn thành nhiều hạng mục, thu hút du khách trong và ngoài nước.

Vừa qua, Ban quản lý khu du lịch Tây Yên Tử đã quyết định trang bị 5 chiếc xe điện du lịch VN Electric Car 14AC i10 của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm. Đây là dòng xe điện chất lượng, hiện đại, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho du khách.

Điểm danh những khu du lịch tâm linh có xe điện Tùng Lâm

Xe điện VNE.CAR tại khu du lịch tâm linh Tây Yên Tử

Đặc biệt, xe vận hành vô cùng êm ái, không phát tiếng ồn, thân thiện với môi trường, số lượng chỗ ngồi lớn, có thể chạy được quãng đường 80 – 90km/ lần sạc, rất tiện lợi cho khu du lịch sinh thái – tâm linh rộng lớn nha Tây Yên Tử.

Chùa Tiên – Hòa Bình

Khu di tích chùa Tiên bao gồm nhiều hang động, đền chùa tuyệt đẹp, nằm bên kia sườn dãy núi Hương Sơn. Nơi đây vẫn lưu giữ được vẻ hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên với những dãy núi trùng điệp, bốn mùa xanh tươi, tập hợp hơn 20 điểm di tích, bao gồm nhiều loại hình như di tích lịch sử, văn hóa, khảo cổ, thắng cảnh.

Điểm danh những khu du lịch tâm linh có xe điện Tùng Lâm

Chùa Tiên tin tưởng chọn lựa xe điện chất lượng của Tùng Lâm

Để phục vụ tốt hơn du khách đến tham quan, hành hương, hệ thống xe điện 14 chỗ VNE.CAR 14AC i10 đã được chùa Tiên đưa vào hoạt động. VNE.CAR 14AC i10 với thiết kế chắc chắn, màu sắc bắt mắt, hiện đại, hệ thống phanh xe nhạy bén, vận tốc tối đa 25 – 30km/h, mang đến độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Việc đầu tư xe oto điện 4 bánh cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của di tích chùa Tiên – Hòa Bình.

Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh

Chùa Ba Vàng hay còn gọi là Bảo Quang Tự, được biết đến với hai kỷ lục: Ngôi chùa trên núi có tòa chính điện lớn nhất Đông Dương và ngôi chùa có chiếc trống độc mộc bằng gỗ đỏ nguyên khối lớn nhất. Hiện chùa còn lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị về lịch sử và văn hoá nghệ thuật.

Hiện nay, chùa Ba Vàng đã đầu tư xe điện VNE.CAR 04B2 và VNE.CAR S4+2D của Tùng Lâm nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách. Đây là mẫu xe điện được sản xuất trong nước nhưng chất lượng không hề thua kém các xe điện ngoại nhập. Không những thế, xe điện còn được thiết kế rất phù hợp với địa hình di chuyển tại Việt Nam. Giá cả cũng như chế độ bảo hành cũng được thuận tiện hơn.

Điểm danh những khu du lịch tâm linh có xe điện Tùng Lâm

Xe điện mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại cho chùa Ba Vàng

Tính đến nay, nhờ sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, xe điện VNE.CAR của Tùng Lâm đã có mặt tại 42 tỉnh thành trên cả nước, với các loại xe đa dạng về kiểu dáng, linh hoạt về chức năng và bền bỉ về chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu mua xe điện du lịch, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *