Để di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau của sân golf, sử dụng xe điện bốn bánh là giải pháp thích hợp nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp xe điện sân golf uy tín và đảm bảo chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời!

Xe điện sân golf nhập khẩu và nội địa – nên mua sản phẩm nào?

Xe ngoại nhập

Ngày nay, không khó để bắt gặp những chiếc xe điện bốn bánh từ thương hiệu quốc tế như: Eagle, Marshell hay Lv Tong trong các khu du lịch và sân golf tại Việt Nam. Các dòng xe điện ngoại nhập, đặc biệt là xe điện sân golf, được đánh giá là có độ bền cao cùng mẫu mã đẹp mắt do chúng được sản xuất theo công nghiệp hiện đại cùng hệ thống máy móc tân tiến. Chính vì thế chúng được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.

Đơn vị cung cấp xe điện uy tín chất lượng

Hiện nay, để sở hữu những dòng xe điện ngoại, người mua hàng có thể thông qua hai hình thức đặt hàng trực tiếp từ đơn vị nước ngoài hoặc mua hàng qua cửa hàng trung gian tại Việt Nam. Phương thức đặt hàng trực tiếp giúp đảm bảo khả năng mua hàng chính hãng cao hơn. 

Tuy nhiên, trong thời điểm đại dịch Covid – 19, các hoạt động giao thương giữa các quốc gia gặp nhiều ngưng trệ thì khách hàng sẽ phải chờ đợi khá lâu. Hơn thế, hàng nhập về sẽ phải trải qua nhiều quy trình kiểm tra phức tạp hơn.

Trong khi đó, do phần lớn các thương hiệu xe điện nước ngoài chưa có chi nhánh chính thức tại Việt Nam nên khách hàng chỉ còn một lựa chọn khác là mua hàng qua các bên kinh doanh trung gian. Ưu điểm của phương thức này là không cần phải chờ đợi lâu và được trực tiếp quan sát sản phẩm. Tuy nhiên người mua hàng cũng không thể đảm bảo hoàn toàn chắc chắn về nguồn gốc, xuất xứ của các mẫu xe này. 

Ngoài ra, một nhược điểm khác của các dòng xe điện ngoại nhập nằm ở mức khá giá cao do phải chịu thêm nhiều loại thuế khác nhau như thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng. Cùng với đó, nếu xảy ra các sự cố về kỹ thuật thì việc bảo dưỡng, sửa chữa xe sẽ gặp nhiều khó khăn do khan hiếm về linh kiện, phụ tùng.

Xe nội địa

Dù lĩnh vực sản xuất xe điện bốn bánh tại Việt Nam phát triển muộn hơn so với thế giới nhưng chúng ta lại có lợi thế được “đi tắt đón đầu”. Các đơn vị sản xuất được học tập các kỹ thuật, công nghệ hiện đại của nước ngoài và áp dụng một cách có chọn lọc và phù hợp với điều kiện và trình độ lao động trong nước. 

 

Đơn vị cung cấp xe điện sân golf uy tín, chất lượng

Chính vì vậy, các dòng xe golf chạy điện nội địa hiện nay ngày càng có chất lượng ổn định và mức giá vô cùng phải chăng, được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Trong số đó, chúng ta có thể kể tới một cái tên vô cùng nổi bật trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe điện: thương hiệu Việt VN Electric Car của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm.

Xe điện Tùng Lâm – Đơn vị cung cấp xe điện sân golf uy tín, chất lượng

Trực tiếp sản xuất, phân phối và kinh doanh sản phẩm

Xe điện Tùng Lâm hiện sở hữu một nhà máy sản xuất tại Bắc Ninh. Cùng với đó quy trình phân phối các mặt hàng ra thị trường cũng được công ty trực tiếp tiến hành.

Đơn vị cung cấp xe điện sân golf uy tín, chất lượng

Tùng Lâm hoàn toàn đảm bảo uy tín của mình từ quy trình sản xuất, chất lượng và giá thành sản phẩm. Mua các dòng xe sân golf VN Electric Car, khách hàng không chỉ được hưởng lợi về giá cả mà còn có thể an tâm về nguồn gốc, xuất xứ của chúng. 

Đảm bảo các yếu tố kỹ thuật

Các dòng xe muốn lưu hành cần có đầy đủ giấy tờ đăng ký, biển kiểm soát. Cùng với đó, chúng phải được trải qua các cuộc kiểm định chất lượng và cấp giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng mới được phép lưu thông.

Các mẫu xe của Tùng Lâm đều phải trải qua các cuộc kiểm định gắt gao và rất nhiều dòng xe đã nhận được giấy đăng kiểm bởi Bộ Giao thông vận tải, đảm bảo kỹ thuật và thân thiện với môi trường.

Đơn vị cung cấp xe điện uy tín chất lượng

Là một thương hiệu trong nước, Tùng Lâm đã có thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc điểm địa hình cũng như các điều kiện về thời tiết tại Việt Nam để cho ra đời những dòng xe phù hợp nhất, chịu được tác động của khí hậu trong nước như mẫu xe VNE.CAR S2+2, VNE. CAR 02XG,…

Quy trình làm việc cụ thể

Một quy trình làm việc thông thường tại Tùng Lâm gồm các bước trao đổi tiếp nhận thông tin, khách hàng khảo sát sản phẩm, báo giá và tư vấn sản phẩm, đặt hàng, vận chuyển và thanh toán. Khi đơn hàng được thiết lập, khách hàng thường phải đặt cọc một khoản tiền tùy theo giá trị đơn hàng. Sau khi sản phẩm được vận chuyển và kiểm kê, khách hàng tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Đơn vị cung cấp xe điện sân golf uy tín, chất lượng

Đặc biệt, các khách hàng của Tùng Lâm đều được phép tham quan các nhà máy lắp ráp để kiểm tra, đánh giá quy trình sản xuất của đơn vị cung cấp xe điện.

Chính sách bảo hành tốt

Xe điện Tùng Lâm thực hiện bảo hành miễn phí cho khách hàng cho khách hàng trong 12 tháng hoặc 20000km đầu. Kể cả khi xe được chuyển nhượng cho người chủ khác thì chính sách bảo hành vẫn được áp dụng trong thời gian cho phép.

Quý khách có nhu cầu sử dụng xe điện sân golf, xe điện du lịch, xe điện cá nhân,… liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau: 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Facebook: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

2 thoughts on “Đơn vị cung cấp xe điện sân golf uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *