Những năm gần đây, du lịch xanh đã trở thành xu hướng và ngày càng phát triển ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Hòa mình vào dòng chảy ấy, xe điện 4 bánh Tùng Lâm cũng góp một phần không nhỏ để tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh cho các khu du lịch, nghỉ dưỡng…

Biến đổi khí hậu đã có tác động tích cực tới nhận thức, hành vi của du khách trên toàn cầu. Theo khảo sát của TripAdvisor, có tới 34% người được hỏi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để ở những khách sạn và các hoạt động thân thiện với môi trường, 50% sẽ chi trả thêm cho các công ty mang đến lợi ích cho cộng đồng bản địa, các hoạt động bảo tồn.

Du lịch xanh với xe điện 4 bánh của Tùng Lâm

Xu hướng du lịch xanh tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng du lịch khá ấn tượng vài năm trở lại đây. Du khách đến Việt Nam cũng thích chọn các khu nghỉ, dịch vụ, sản phẩm có nhãn sinh thái.

Nắm bắt thị hiếu của du khách, ngày càng nhiều đơn vị du lịch tại Việt Nam chuyển đổi theo hướng mô hình “xanh”, sạch như mô hình tiết kiệm điện, nước ở nơi lưu trú; hướng dẫn du khách bảo vệ môi trường… Trong đó, việc sử dụng xe điện 4 bánh để phục vụ nhu cầu di chuyển, khám phá danh lam thắng cảnh, điểm đến văn hóa… của du khách đang rất được ưa chuộng.

So với các phương tiện chạy bằng xăng dầu truyền thống, xe ô tô điện không thải ra ngoài môi trường những loại khí độc hại, ô nhiễm. Không chỉ vậy, phương tiện này còn sở hữu nhiều ưu điểm như:

+ Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đa dạng

+ An toàn cho người ngồi trên xe

+ Xây dựng hình ảnh hiện đại, văn minh

Cùng với đó, nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Lào Cai, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế… cũng đã được Chính phủ cho phép xe 4 bánh động cơ điện để chở khách trong khu vực hạn chế, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch ở địa phương.

Du lịch xanh với xe điện 4 bánh của Tùng Lâm

Xe điện Tùng Lâm – lựa chọn của nhiều resort, khu du lịch

Trong số các thương hiệu xe điện đang có trên thị trường thì sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Sản xuất xuất Tùng Lâm – xe điện “made in Việt Nam” đầu tiên được đánh giá rất cao.

Được nghiên cứu, sản xuất hoàn toàn bởi người Việt, xe điện Tùng Lâm không chỉ đáp ứng được nhiều những tiêu chuẩn khắt khe của bộ GTVT về chất lượng, an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường… mà còn có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều dạng địa hình. Đặc biệt, 3 mẫu xe điện Tùng Lâm là xe điện 14 chỗ – VNE.CAR 14AC i10, VNE.CAR 08AC i10, VNE.CAR S4 + 2D còn bộ GTVT cấp phép tham gia giao thông.

Vì lẽ đó, có không ít khu du lịch, resort đã lựa chọn xe điện Tùng Lâm là phương tiện di chuyển chính, điển hình như Sapa (Lào Cai), Flamingo Đại Lải, Resort Vĩnh Hy, Tuần Châu – Hạ Long… Hiện tại, xe điện Tùng Lâm đã lăn bánh trên tổng số 32 tỉnh thành trên dải đất hình chữ S – một thành công mà không phải doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô điện nào cũng đạt được.

Du lịch xanh với xe điện 4 bánh của Tùng Lâm

Ngoài xe điện resort, Tùng Lâm còn có xe điện chở bệnh nhân, xe điện khu công nghiệp, xe điện chở hàng…

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *