Xe điện không chỉ phục vụ cuộc sống hàng ngày của con người mà còn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình kinh doanh, sản xuất của nhiều ngành nghề khác nhau. Để xe điện phát huy được tối đa hiệu quả sử dụng, Quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị cung cấp xe điện uy tín và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Tính ứng dụng cao của xe điện chở hàng trong các ngành nghề

Xu hướng sử dụng xe điện chở hàng ngày càng trở nên phổ biến không chỉ vì trách nhiệm với xã hội của các doanh nghiệp mà xe điện chở hàng thật sự mang lại hiệu suất sử dụng cao trong công tác sản xuất kinh doanh. Trong tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, xe điện sẽ được tích hợp thêm tính năng hiện đại cùng với sự tối ưu trong hiệu năng chắc chắn sẽ tạo nên nhiều đột phá mới cho các ngành liên quan.

Xe điện chở hàng hỗ trợ hoạt động của khu công nghiệp

Xe điện chở hàng có thể hỗ trợ tích cực trong việc vận chuyển hàng hóa, tối ưu thời gian dây truyền sản xuất nên có thể giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu chi phí và gia tăng lợi nhuận bền vững. Một số ứng dụng của xe điện chở hàng trong khu công nghiệp có thể nhắc đến: 

 • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả: Xe điện chở hàng có khả năng di chuyển linh hoạt trong khu công nghiệp và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, giúp giảm thời gian giao hàng và tăng hiệu suất sản xuất.
 • Giảm chi phí vận hành: Xe điện có chi phí vận hành thấp hơn so với xe chạy bằng động cơ đốt trong, giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.
 • Bảo vệ môi trường: Xe điện không sản xuất khí thải, giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường, đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và giảm ô nhiễm khí thải.
 • Tăng tính an toàn: Xe điện thường được trang bị hệ thống phanh tăng áp, giúp tăng tính an toàn khi phanh, giảm nguy cơ tai nạn trong khu công nghiệp.

>> Xem thêm: Điểm danh những mẫu xe điện chở hàng đa dụng thương hiệu VN Electric Car

Giá xe điện chở hàng

Xe điện chở hàng phục vụ khách du lịch

Du lịch nghỉ dưỡng cũng là ngành nhận được nhiều tác động tích cực khi ngành công nghiệp sản xuất xe điện phát triển. Xe điện chở hàng có thể phục vụ khách du lịch và hỗ trợ sự phát triển của ngành du lịch như sau:

 • Vận chuyển hàng hóa: Xe điện chở hàng có khả năng chở lượng hàng hóa lớn, giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc, đồ uống, thực phẩm và các dụng cụ khác phục vụ cho các chương trình du lịch.
 • Tích hợp chở khách du lịch và chở hàng hoá: Ngoài việc vận chuyển hàng hóa, xe điện chở hàng còn có thể được chuyển đổi để chở khách du lịch. Xe điện chở khách có khả năng di chuyển êm ái, không gây tiếng ồn và không gây khí thải độc hại, giúp tạo ra một trải nghiệm du lịch thoải mái và thân thiện với môi trường.
 • Tạo ấn tượng cho khách du lịch: Xe điện được thiết kế đẹp mắt và tiện nghi, giúp tạo ra ấn tượng tốt với khách du lịch và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành du lịch.
 • Bảo vệ môi trường: Xe điện không gây ra khí thải và tiếng ồn, giúp giảm ô nhiễm không khí và tạo ra một môi trường trong lành cho các điểm đến du lịch.

Giá xe điện chở hàng

Xe điện chở hàng tại bệnh viện

Bệnh viện cũng là nơi sử dụng xe điện rất nhiều bởi những ưu thế vượt trội của xe điện so với các phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong. Xe điện chở hàng mang lại những lợi ích vượt trội sau: 

 • Vận chuyển thực phẩm: Xe điện chở hàng cũng có thể được sử dụng để vận chuyển thực phẩm trong bệnh viện, giúp đảm bảo việc cung cấp thực phẩm đầy đủ và kịp thời cho các bệnh nhân và nhân viên y tế.
 • Vận chuyển vật tư và thiết bị: Xe điện chở hàng có thể được sử dụng để vận chuyển các vật tư, thiết bị, máy móc và dụng cụ trong bệnh viện, giúp đảm bảo việc cung cấp đầy đủ và kịp thời các trang thiết bị y tế và các dụng cụ hỗ trợ cho việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Giảm tiếng ồn và ô nhiễm: Xe điện không sản xuất khí thải và không gây ra tiếng ồn lớn, giúp giảm ô nhiễm không khí trong bệnh viện và cung cấp một môi trường làm việc yên tĩnh và tốt cho sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên y tế.

Giá xe điện chở hàng

Tùng Lâm cung cấp giá xe điện chở hàng cạnh tranh nhất trên thị trường

Tùng Lâm là đơn vị chuyên lắp ráp và phân phối xe điện chở hàng chính hãng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mọi nguyên liệu lắp ráp xe đều được Tùng Lâm nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới nên luôn đảm bảo được sự ổn định và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Đội ngũ phát triển sản phẩm và kỹ thuật viên tại Tùng Lâm luôn không ngừng nghiên cứu, khám phá nhu cầu thị trường cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất để đảm bảo luôn mang đến những chiếc xe điện chất lượng nhất, hiện đại nhất và giải quyết đúng nhu cầu của khách hàng. 

Giá xe điện chở hàng

Xe điện Tùng Lâm được lắp ráp trực tiếp tại xưởng đặt tại Bắc Ninh nên có thể đảm bảo dễ dàng cho quá trình bảo hành cũng như đảm bảo giá xe điện chở hàng luôn ở mức hợp lý trên thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo thông số chi tiết và giá của các dòng xe điện chở hàng tại Tùng Lâm (giá đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí và tùy biến trên xe):

Loại xe Thông số kỹ thuật

Giá

VNECAR 04CR Kích thước: 3580 * 1230 * 1900 MM Chố ngồi : 04

Trọng lượng: 640 KG

Trọng tải : 450 KG

Khả năng leo dốc: ±20%

Tốc độ tối đa: 15-25 KM/H

Quãng đường di chuyển: 60-80 KM

Thời gian sạc: 8-10H

Khoảng

171,000,000 VND

 

 

 

 

 

VNECAR CRB (H)

 

Kích thước: 3850 * 1350 * 1800 MM

Trọng lượng: 530 KG

Trọng tải : 600 KG

Khả năng leo dốc: ±20%

Tốc độ tối đa: 15-25 KM/H

Quãng đường di chuyển: 60-80 KM

Thời gian sạc: 8-10H

Khoảng

187,000,000 VND

VNECAR CRB (K)

 

Kích thước: 3580 * 1350 * 1800 MM

Trọng lượng: 530 KG

Trọng tải : 600 KG

Khả năng leo dốc: ±20%

Tốc độ tối đa: 15-25 KM/H

Quãng đường di chuyển: 60-80 KM

Thời gian sạc: 8-10H

Khoảng

210,000,000 VND

>> Xem thêm: Giá xe điện sân Golf 4 chỗ cạnh tranh nhất trên thị trường 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *