Giá xe điện du lịch 8 chỗ luôn được khách hàng quan tâm để đầu tư phát triển kinh doanh. Tùng Lâm xin gửi quý khách hàng báo giá chính xác xe điện 8 chỗ VN Electric Car.

Tại sao nên đầu tư xe điện du lịch 8 chỗ?

Trong một vài năm trở lại đây, việc đầu tư xe điện để phát triển kinh doanh du lịch đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Trong đó, những mẫu xe có số chỗ ngồi lớn từ 8 chỗ trở lên được ưa chuộng. Có rất nhiều lý do các chủ đầu tư đơn vị kinh doanh du lịch và resort nên đầu tư xe điện du lịch 8 chỗ:

+ Tiết kiệm chi phí: Xe điện có chi phí vận hành thấp hơn so với xe chạy bằng xăng dầu, giúp giảm chi phí cho chủ đầu tư trong tương lai.

+ Giảm ô nhiễm môi trường: Xe điện không phát ra khói bụi và khói xăng, giúp giảm tác động đến môi trường.

+ Khả năng vận hành tốt hơn: Xe điện có khả năng vận hành tốt hơn so với xe dầu, ít cần bảo trì và sửa chữa.

+ Tăng cơ hội kinh doanh: Xe điện là một lựa chọn tương lai, nhất là khi ngày càng có nhiều đơn vị đang tìm kiếm các giải pháp giảm ô nhiễm môi trường. Đầu tư xe điện có thể tăng cơ hội kinh doanh cho đơn vị kinh doanh du lịch và resort.

Giá xe điện du lịch 8 chỗ

+ Tăng khả năng hấp dẫn khách hàng: Xe điện là một lựa chọn mới và hiện đại. Với thiết kế đẹp, thoáng, chỗ ngồi êm ái, rộng rãi, xe điện du lịch có thể giúp đơn vị kinh doanh tăng khả năng hấp dẫn khách hàng.

+ Số chỗ ngồi lớn: Xe điện du lịch 8 chỗ có thể chở được từ 8 đến 10 người trong một chuyến đi, giúp tăng tỷ lệ khách hàng/chuyến đi và tăng thu nhập cho đơn vị kinh doanh.

+ Di chuyển an toàn: Xe điện du lịch 4 bánh có tốc độ tối đa là 30km/h, giúp tăng tính an toàn cho khách hàng trong chuyến đi.

+ Tiện dụng: Xe điện du lịch 8 chỗ có thể sạc được tại bất kỳ nơi nào với thiết bị sạc điện, giúp cho việc vận hành và bảo trì trở nên dễ dàng hơn.

Giá xe điện du lịch 8 chỗ là bao nhiêu?

Hiện nay, giá cả của xe điện du lịch 8 chỗ khá cạnh tranh trên thị trường. Giá xe điện du lịch 8 chỗ có thể cao hơn so với xe có khói xăng, nhưng nó cung cấp nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí trong tương lai. Nó không chỉ giúp giảm ô nhiễm môi trường, mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho chủ sở hữu trong tương lai với chi phí vận hành thấp hơn và khả năng vận hành tốt hơn.

Giá xe điện du lịch 8 chỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm xe điện du lịch 8 chỗ, hãy tìm hiểu về những nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau, từ đó so sánh giá cả và tính năng của các xe khác nhau. Khi nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm kiếm những ưu điểm, nhược điểm của từng xe trước khi quyết định mua, bạn sẽ chọn được dòng xe phù hợp.

Địa chỉ bán xe điện chở khách 8 chỗ giá tốt

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và lắp ráp xe điện 4 bánh trên thị trường Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Xe điện thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm ghi điểm bởi nhiều ưu điểm nổi bật: giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi hấp dẫn, dễ dàng bảo dưỡng – bảo trì, thiết kế chắc chắn, đa dạng mục đích sử dụng,…

Giá xe điện du lịch 8 chỗ

Hiện nay, Xe điện Tùng Lâm đã cho ra mắt thị trường 3 mẫu xe điện du lịch 8 chỗ chất lượng với giá cạnh tranh. Cụ thể:

+ Xe điện 8 chỗ VNE.CAR G1S8: giá khoảng hơn 300 triệu

>>> Xem thêm: Nâng cấp đẳng cấp khu du lịch với xe điện VNE.CAR G1S8

+ Xe điện 8 chỗ VNE.CAR S6+2: giá khoảng gần 210 triệu

+ Xe điện 8 chỗ VNE.CAR 06B2: giá khoảng hơn 190 triệu

*Lưu ý: Giá xe điện 8 chỗ VN Electric Car của Tùng Lâm đã bao gồm thuế GTGT, chưa bao gồm phí và các tùy biến thêm trên xe).

Quý khách có nhu cầu sở hữu những chiếc xe điện du lịch 8 chỗ VN Electric Car của Tùng Lâm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *