Thời gian gần đây, Hà Nam thu hút hàng ngàn lượng khách đến tham quan khu quần thể chùa Tam Chúc. Để phục vụ nhu cầu du lịch của du khách một cách tốt nhất, việc đầu tư thêm xe điện là một trong những việc làm cần thiết.

Hà Nam đang đẩy mạnh phát triển du lịch tâm linh, đầu tư cho chùa Tam Chúc

Hà Nam là một trong những địa điểm du lịch tâm linh hấp dẫn được nhiều người lựa chọn. Đến với Hà Nam, bạn có thể đi thăm đền Trúc, chùa Bà Đanh, đền Lãnh Giang, đền Vũ Điện… và đặc biệt là chùa Tam Chúc.

Hà Nam: Nâng cao số lượng xe điện phục vụ nhu cầu du lịch tâm linh

Chùa Tam Chúc được đầu tư xây dựng trở thành ngôi chùa lớn nhất thế giới với 5000ha

Trong những năm gần đây, Hà Nam đang đẩy mạnh hơn việc phát triển du lịch tâm linh, đặc biệt là đầu tư xây dựng chùa Tam Chúc trở thành ngôi chùa lớn nhất thế giới. Tổng diện tích khu quần thể này lên tới 5000ha, bên trong tạc 1.200 bức tượng bằng dung nham núi lửa và có trưng bày rất nhiều báu vật trên thế giới.

Không chỉ đầu tư xây dựng Tam Chúc trở thành khu văn hóa tâm linh mà bên trong khu quần thể này còn có khu bảo tồn tự nhiên Quèn Vồng và hồ Tam Chúc, khu nghỉ dưỡng và du lịch cộng đồng, khu hoạt động du lịch… Bởi vậy, vào năm 2013, quần thể chùa Tam Chúc đã được Nhà nước công nhận là Khu du lịch quốc gia.

Nhu cầu sử dụng xe điện tại khu du lịch tâm linh Tam Chúc

Khu du lịch tâm linh Tam Chúc hiện là một trong những địa điểm được nhiều người lựa chọn đến tham quan. Bởi vậy, cần phải phát triển các dịch vụ để phục vụ mọi nhu cầu của du khách, từ việc ăn uống, vui chơi đến đi lại… Trong các phương tiện di chuyển hiện nay, những chiếc xe ô tô điện 4 bánh luôn nhận được sự yêu thích của du khách. Nó mang lại cho người sử dụng cảm giác an toàn và tạo cho họ sự thoải mái, thích thú. Nắm bắt được điều này, ban quản lý chùa Tam Chúc cũng đã mua xe ô tô điện để phục vụ du khách.

Hà Nam: Nâng cao số lượng xe điện phục vụ nhu cầu du lịch tâm linh

Lượng khách đến tham quan chùa Tam Chúc rất đông đòi hỏi cần phải có một số lượng xe điện đủ lớn để phục vụ du khách

Bên cạnh đó, khu du lịch Tam Chúc có diện tích lên tới 5000ha, sẽ rất khó để có thể đi bộ và tham quan được hết toàn bộ khu quần thể này. Từ chỗ để xe đến khu văn hóa tâm linh hay các khu nghỉ dưỡng, vui chơi… cách nhau rất xa. Chính vì thế, du khách cần sử dụng xe ô tô điện để có thể đi tham quan được trọn vẹn khu du lịch này.

Ngoài ra, lượng du khách đến tham quan chùa Tam Chúc ngày càng đông, đến hàng vạn người. Bởi vậy, nhu cầu sử dụng xe điện du lịch để di chuyển của du khách ngày càng lớn.

Nâng cao số lượng xe điện tại khu du lịch tâm linh, nhất là xe điện thương hiệu Việt

Để phục vụ nhu cầu đi lại của du khách, ban quản lý tại khu du lịch tâm linh Tam Chúc đã mua hàng loạt chiếc xe ô tô điện. Tuy nhiên, với lượng người tham quan đang ngày càng tăng thì số lượng xe đó vẫn là chưa đủ. Bởi vậy, việc nâng cao số lượng xe điện tại chùa Tam Chúc là điều cần thiết, đặc biệt là việc sử dụng xe điện thương hiệu Việt.

Trong tương lai, chùa Tam Chúc sẽ trở thành ngôi chùa lớn nhất thế giới, tiềm năng phát triển du lịch là vô cùng lớn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc du khách đến tham quan không chỉ là người Việt Nam mà còn có du khách nước ngoài. Sử dụng một chiếc xe điện thương hiệu Việt không chỉ giúp việc di chuyển dễ dàng mà còn góp phần quảng bá xe điện thương hiệu Việt với người nước ngoài.

Mặt khác xe điện được sản xuất trong nước có chất lượng không hề thua kém các xe điện của các nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó, vì sản xuất trong nước nên thiết kế xe rất phù hợp với địa hình di chuyển tại Việt Nam. Giá cả cũng như chế độ bảo hành cũng được thuận tiện hơn.

Hà Nam: Nâng cao số lượng xe điện phục vụ nhu cầu du lịch tâm linh

Hà Nam: Nâng cao số lượng xe điện phục vụ nhu cầu du lịch tâm linh

Xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm bàn giao cho chùa Ba Vàng, Quảng Ninh

Hiện nay, nhắc đến xe điện thương hiệu Việt, rất nhiều người biết đến xe điện VN Electric Car của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trực tiếp sản xuất cũng như lắp ráp xe điện trong nước. Đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh xe điện tại khu du lịch tâm linh nói riêng và tại các khu du lịch nói chung lựa chọn mua xe điện chất lượng của Tùng Lâm như công ty Chùa Tiên Mẫu Đầm Đa (Hòa Bình), ban quản lý tại chùa Ba Vàng (Quảng Ninh),…

Xe điện du lịch VN Electric Car do công ty Tùng Lâm sản xuất là một lựa chọn tốt cho ban quản lý tại khu du lịch Tam Chúc khi muốn tăng thêm số lượng những chiếc xe điện chất lượng.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *