Trước khi xuất xưởng và bàn giao cho các đơn vị kinh doanh, những chiếc xe điện thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm phải trải qua một quy trình kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao. Bài viết sau sẽ đi sâu vào những quy trình này để giúp bạn hiểu rõ hơn.

Xe Điện Tùng Lâm – Đơn vị cung cấp xe điện chất lượng cao

Xe Điện Tùng Lâm là đơn vị tiên phong lắp ráp xe ô tô điện 4 bánh tại Việt Nam. Với gần 20 năm phát triển và đổi mới liên tục, Tùng Lâm tự hào đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng trên khắp cả nước. Hiện nay Tùng Lâm đang cho ra mắt thị trường đa dạng dòng xe: xe điện du lịch và resort, xe điện chở hàng, xe điện sân golf, xe điện bệnh viện, xe điện cá nhân.

Khám phá quy trình đánh giá xe nghiêm ngặt của Xe Điện Tùng Lâm

Xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm là xe điện thương hiệu Việt nhưng chất lượng ngoại nhập. Tất cả các linh kiện sử dụng để lắp ráp đều được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng trong ngành.

Đặc biệt, nhờ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chất lượng và kỹ thuật, nhiều dòng xe điện của Tùng Lâm đã nhận được chứng nhận đăng kiểm bởi Bộ GTVT. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn xe điện 4 bánh thương hiệu VN Electric Car.

Trước khi xuất xưởng, xe điện của Tùng Lâm trải qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt. Từ đó, xe luôn đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đánh giá xe điện VN Electric Car trước khi xuất xưởng

Mỗi chiếc xe điện VN Electric Car sau khi hoàn thiện quá trình lắp ráp sẽ trải qua quy trình kiểm tra kỹ thuật vận hành với 4 bước quan trọng: kiểm tra tổng thể chiếc xe, kiểm tra khả năng hoạt động của các hệ thống, kiểm tra các thiết bị và chạy thử trên đường.

Kiểm tra tổng thể

Khám phá quy trình đánh giá xe nghiêm ngặt của Xe Điện Tùng Lâm

Với bước kiểm tra tổng thể, đội ngũ kỹ thuật của Tùng Lâm sẽ kiểm tra các hạng mục cụ thể bao gồm:

+ Kiểm tra kích thước, hình dáng tổng thể.

+ Kiểm tra sự chắc chắn của khung, thân vỏ.

+ Đánh giá màu sơn đều màu, không bị bong tróc, không có hiện tượng chảy sơn.

+ Kiểm tra khả năng hoạt động của tất cả các trang thiết bị trên xe như hệ thống đèn chiếu sáng, còi, ghế ngồi, dây an toàn…

+ Số khung phải được đóng rõ ràng.

+ Kiểm tra gương chiếu hậu phía ngoài.

Kiểm tra khả năng hoạt động của các hệ thống

Trên xe điện 4 bánh của Tùng Lâm có các hệ thống bao gồm: hệ thống điện, hệ thống điều khiển, hệ thống lái, hệ thống chiếu sáng và tín hiệu, hệ thống phanh, hệ thống treo, hệ thống chuyển động.

Sau khi đã hoàn tất việc kiểm tra tổng thể, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tất cả các hệ thống của xe. Mỗi hệ thống sẽ có bảng tiêu chuẩn đánh giá riêng:

+ Hệ thống điện: Hoạt động ổn định, được bọc gen cách điện, kẹp chắc chắn vào khung xe…

+ Hệ thống điều khiển: Lắp đặt chắc chắn, thao tác vận hành dễ dàng, trơn tru.

+ Hệ thống lái: Hoạt động nhẹ nhàng, vô lăng dễ điều khiển…

+ Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu: Lắp đặt chắc chắn, đúng vị trí; đảm bảo ánh sáng trong mọi thời điểm…

+ Hệ thống treo: Đúng chủng loại, số lượng, chi tiết; Lực siết bu lông chuẩn theo thiết kế quy định…

+ Hệ thống chuyển động: Di chuyển êm ái, có đủ mỡ bôi trơn, không rò rỉ dầu trợ lực lái…

Kiểm tra các thiết bị của xe điện Tùng Lâm

Các kỹ thuật viên của Tùng Lâm sẽ kiểm tra các thông số của lực siết và đai ốc cố định bánh xe. Các thông số này đã được quy định trong bảng tiêu chí để tiện đánh giá.

Khám phá quy trình đánh giá xe nghiêm ngặt của Xe Điện Tùng Lâm

Kiểm tra chạy thử trên đường

Bước cuối cùng trong quy trình đánh giá xe điện VN Electric Car trước khi xuất xưởng, bàn giao cho khách hàng chính là chạy thử trên đường.

Kỹ thuật viên của Tùng Lâm sẽ chạy thử quanh xưởng trên quãng đường khoảng 2km. Trong quá trình chạy thử, xe điện cần hoạt động trơn tru, tăng tốc dễ dàng, các hệ thống của xe hoạt động ổn định, không có tiếng ồn lạ phát ra trong quá trình di chuyển…

Nếu vượt qua bài kiểm định chất lượng khắt khe kể trên, những chiếc xe điện 4 bánh của Tùng Lâm sẽ được bàn giao đến các khu du lịch, resort, sân golf, nhà máy, bệnh viện… cho khách hàng.

Với Xe Điện Tùng Lâm, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Với quy trình đánh giá xe nghiêm ngặt, Tùng Lâm tự tin mang đến cho khách hàng những chiếc xe điện chất lượng nhất với giá cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu mua xe điện Tùng Lâm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Xe điện Tùng Lâm – VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *