Xe điện đang trở thành phương tiện di chuyển được mọi người ưa chuộng, nhất là ở các khu du lịch, resort. Thế nhưng, bạn có biết rằng, chiếc xe điện thương hiệu Việt ấy đã có từ cách đây hơn chục năm rồi.

2006 – Dấu mốc quan trọng cho sự xuất hiện của chiếc xe ô tô điện thương hiệu Việt đầu tiên trên thị trường

Khi những chiếc xe điện đầu tiên xuất hiện trên thế giới, người ta đã nhìn thấy được những ưu điểm của nó. Tuy nhiên, khi xe ô tô điện được nhập về Việt Nam, rất nhiều khu du lịch, bệnh viện, khu công nghiệp, sân golf đều cần sử dụng xe điện nhưng lại khó mua bởi giá thành khá đắt đỏ.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường, vào năm 2004, Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã tiến hành nghiên cứu và quyết định đưa lĩnh vực sản xuất xe ô tô điện trở thành ngành kinh doanh mũi nhọn của công ty.

Không phải chờ tới bây giờ, ngay từ 2006, thương hiệu xe ô tô gắn động cơ điện Việt Nam đã được sử dụng

Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự sản xuất và lắp ráp xe điện

Sau quá trình nghiên cứu, cũng như học hỏi kinh nghiệm tại một số quốc gia trên thế giới, vào năm 2006, Tùng Lâm đã cho ra đời những chiếc xe điện 4 bánh đầu tiên mang thương hiệu VN ELECTRIC CAR.

Những chiếc xe ô tô điện này có nhiều ưu điểm nổi bật như giá cả cạnh tranh, thân thiện với môi trường, động cơ tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng…

Sự phát triển của xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car

Xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car có mẫu mã đa dạng

Không chỉ là những chiếc xe điện phục vụ cá nhân di chuyển trong khu dân cư, Tùng Lâm còn sản xuất ra những chiếc xe điện du lịch 6 chỗ, 8 chỗ, 11 chỗ hay 14 chỗ để chở hành khách đi tham quan, nghỉ dưỡng hay sản xuất xe điện sân golf phù hợp với địa hình không bằng phẳng trong khu sân golf để thuận tiện cho việc di chuyển.

Tùng Lâm cũng sản xuất ra những chiếc xe chuyên dụng phục vụ trong khuôn viên bệnh viện hay những chiếc xe điện chở hàng chắc chắn cung cấp cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp…

Không phải chờ tới bây giờ, ngay từ 2006, thương hiệu xe ô tô gắn động cơ điện Việt Nam đã được sử dụng

Xe điện chở hàng của Tùng Lâm vô cùng chắc chắn

Những chiếc xe điện do Tùng Lâm sản xuất có màu sắc vô cùng đa dạng và bắt mắt. Tùy theo sở thích, khách hàng có thể lựa chọn xe điện màu vàng, đỏ, xanh lá cây, trắng, kem.

In dấu tại hầu hết tỉnh thành trên cả nước

Trải qua suốt quá trình hình thành và phát triển, hiện nay xe ô tô điện thương hiệu Việt VN Electric Car của Tùng Lâm đã có mặt ở khắp 32 tỉnh thành trên cả nước.

Từ Bắc chí Nam, nhất là ở các khu du lịch nổi tiếng, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chiếc xe điện chở khách chắc chắn với logo chữ V ở đầu xe. Ở những khu du lịch như Hạ Long – Quảng Ninh, SaPa – Lào Cai, Sầm Sơn – Thanh Hoa, sân golf Đồng Nai đều đã in dấu xe điện của Tùng Lâm.

Không phải chờ tới bây giờ, ngay từ 2006, thương hiệu xe ô tô gắn động cơ điện Việt Nam đã được sử dụng

Xe điện Tùng Lâm tại khu du lịch Hạ Long – Quảng Ninh

Công ty Tùng Lâm cũng đã có những dự án cung cấp xe điện lớn như cung cấp xe điện cho nhà máy lắp ráp ô tô của Vinfast ở Hải Phòng, cung cấp 60 xe điện cho công ty TNHH Thương binh 27-7 Chiến Thắng ở Thanh Hóa…

Những bước cải tiến mới trong sản xuất xe điện VN Electric Car

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2006, Tùng Lâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực, cải tiến xe điện để những mẫu xe thương hiệu VN Electric Car ngày càng tốt hơn, đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của người dùng.

Trong khoảng thời gian gần đây, Tùng Lâm đã lắp ráp thêm một số tính năng mới cho chiếc xe điện du lịch. So với những mẫu trước đây, mẫu xe mới của Tùng Lâm được trang bị công tơ mét, lắp đặt thêm bluetooth kết nối với điện thoại và hệ thống loa đài đầy đủ đến giải trí khi sử dụng xe điện.

Không phải chờ tới bây giờ, ngay từ 2006, thương hiệu xe ô tô gắn động cơ điện Việt Nam đã được sử dụng

Xe điện mẫu mới của Tùng Lâm

Những danh hiệu công ty Tùng Lâm đã nhận được

Với những nỗ lực của mình, công ty Tùng Lâm đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá:

+ Giấy chứng nhận Sản phẩm/Thương hiệu Việt Hội nhập WTO: “Cúp vàng chất lượng hội nhập” cho Sản phẩm Ô tô động cơ điện do Liên Hiệp các Hội KHKT Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thương hiệu Việt cấp.

+ Giấy chứng nhận Sản phẩm/Thương hiệu Việt Hội nhập WTO: “Cúp vàng chất lượng hội nhập” cho Sản phẩm Bộ điều khiển CNC do Liên Hiệp các Hội KHKT Việt Nam và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng thương hiệu Việt cấp.

+ Đặc biệt, vào năm 2013, nhóm tác giả đứng đầu là Kỹ sư Kinh tế Nguyễn Công Lâm – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã vinh dự nhận giải Nhất, giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam 2013 (VIFOTEC) cho công trình “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo xe điện nhằm phục vụ di chuyển bệnh nhân trong bệnh viện và tối ưu hóa việc tiết kiệm, sử dụng hiệu quả năng lượng phù hợp với điều kiện Việt Nam”. Bên cạnh tính mới và tính sáng tạo của sản phẩm, xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm còn thân thiện với môi trường, không gây tiếng ồn, giá thành rẻ.

Không phải chờ tới bây giờ, ngay từ 2006, thương hiệu xe ô tô gắn động cơ điện Việt Nam đã được sử dụng

Xe điện bệnh viện của Tùng Lâm nhận được giải Nhất, giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam 2013

Những chiếc xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm đã và đang tiếp tục đổi mới và cải tiến để phục vụ nhu cầu của người dùng, đồng thời đưa xe điện thương hiệu Việt vươn ra thế giới.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *