Thời đại mới, công nghệ mới là tiền đề tất yếu tạo nên sự bứt phá trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Và xe điện chở hàng ra đời nhằm mục đích gia tăng năng suất lao động và tạo nên sự đột phá trong kinh doanh ở nhiều lĩnh vực.

Ưu điểm của xe điện chở hàng

xe điện chở hàng
Xe điện chở hàng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội

Hiện nay, để vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp vẫn thường sử dụng những phương tiện vận chuyển như xe tải ở khoảng cách lớn, những phương tiện cơ giới ở cự ly gần. Mỗi loại phương tiện đều có những đặc trưng và ưu điểm – nhược điểm riêng.

Tuy nhiên, xe điện chở hàng là phương tiện kế thừa những ưu điểm và khắc phục nhược điểm của những phương tiện trên.

Xe điện chở hàng thân thiện với môi trường

Trước hết, xe điện chở hàng sử dụng nhiên liệu là điện nên đảm bảo không gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường như xe chạy bằng xăng dầu. Theo nhiều nghiên cứu của những nhà khoa học trong và ngoài nước, những chất hóa học độc hại có trong khói bụi thải ra bởi các phương tiện giao thông hàng năm là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây ô nhiễm môi trường không khí và là “thủ phạm” gây nên hiệu ứng nhà kính cũng như hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Trong khi đó, với cơ chế hoạt động bằng năng lượng điện, xe điện chở hàng được xem là phương tiện “sạch”, không tạo ra bất kỳ lượng khói bụi nào.

Xe điện chở hàng thuận tiện trong sử dụng

Hiện nay, để có thể tham gia giao thông bằng bất kỳ phương tiện nào: xe máy, xe ô tô… đều cần có bằng lái và tốn nhiều thời gian để có được bằng lái xe. Tuy nhiên, với xe điện chở hàng, người điều khiển phương tiện không cần có bằng lái, chỉ cần làm quen một vài lần là đã có thể sử dụng thành thạo. Điều đó cho thấy sự thuận tiện và dễ sử dụng của xe điện chở hàng.

Xe điện chở hàng trọng tải lớn

Đặc thù của hàng hóa tại các khu công nghiệp, khu du lịch là là cồng kềnh, có khối lượng lớn, thậm chí còn có hàng dễ vỡ như bình hoa thủy tinh, … Với trọng tải lớn, xe điện chở hàng hoàn toàn có thể chở được hàng hóa cồng kềnh, ví dụ như chiếc VN Electric Car của Công ty Thương mai Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm, với trọng tải lên đến 600kg và kích thước thùng 1200*1700*250mm; hoàn toàn có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa cực kỳ lớn mà không gây ra tiếng ồn mạnh và vẫn tạo cảm giác chắc chắn cho người vận chuyển.

Về xe điện chở hàng VN Electric Car của công ty Tùng Lâm

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1995, Công ty Thương mai Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm luôn tiên phong trong lĩnh vực xe điện chở hàng “Made in Vietnam”. Với những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm, Tùng Lâm đã thành công trong việc thiết kế nên xe điện chở hàng thế hệ mới, là đối thủ cạnh tranh đáng gớm với những thương hiệu xe điện chở hàng nước ngoài.

xe điện chở hàng
VN Electric Car có đầy đủ những ưu thế của một chiếc xe điện chở hàng hiện nay

Nắm rõ những vấn đề địa hình của từng nhóm doanh nghiệp, VN Electric Car có khả năng giữ thăng bằng tốt, di chuyển được trên nhiều dạng địa hình.

VN Electric Car có đầy đủ những ưu thế của một chiếc xe điện chở hàng hiện nay. Bên cạnh đó, với thiết kế trang nhã, có thể tùy biến riêng cho thương hiệu theo nhu cầu của doanh nghiệp là một điểm cộng lớn của Công ty Tùng Lâm.

Hiện nay, VN Electric Car là thương hiệu xe điện chính hãng duy nhất lắp ráp và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đảm bảo mang đến sự tin cậy và hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và chăm sóc chu đáo nhất!

Công ty TMDV và SX Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn – Tiên Du – Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

 

11 thoughts on “Xe điện chở hàng – phương tiện vận chuyển hàng hóa thế hệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *