Thời gian gần đây, công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm mới cho ra đời mẫu xe điện mới vừa thừa hưởng những ưu điểm của dòng xe điện cũ lại vừa tích hợp thêm nhiều tính năng mới phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng cũng như thị trường xe điện hiện nay.

Tùng Lâm cho ra đời mẫu xe điện mới chiếm lĩnh thị trường

Ngày nay, xu hướng sử dụng xe điện ngày càng phát triển mạnh mẽ khiến cho thị trường xe điện luôn có những biến đổi không ngừng nhằm phù hợp với yêu cầu của thị trường.

mẫu xe điện mới được sản xuất bởi tùng lâm có điểm gì nổi bật
Xe điện luôn tồn tại những biến đổi không ngừng sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường

Nhằm đem đến cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất, Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã cho ra đời mẫu xe điện mới khắc phục được những nhược điểm của dòng xe điện cũ và có thêm nhiều tính năng phù hợp hơn với người tiêu dùng.

VN Electric Car với sứ mệnh sản xuất và cung cấp các mẫu xe ô tô điện chính hãng chất lượng, an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường xứng đáng là dòng xe điện hàng đầu tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của mẫu xe điện mới được sản xuất bởi Tùng Lâm

Trên cơ sở ưu điểm của những dòng xe điện trước đó, những mẫu xe điện mới của Tùng Lâm vừa giữ nguyên được những giá trị vốn có như tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng…vừa có thêm cải tiến mới.

Đồng hồ công tơ mét của mẫu xe điện mới giúp kiểm soát tốc độ dễ dàng hơn

Các dòng xe ô tô điện 4 bánh từ trước đến nay của Tùng Lâm là dòng sản phẩm vẫn thường được liệt kê vào danh sách sản phẩm xe điện có mức độ an toàn tương đối cao.

Tuy nhiên song song với những ưu điểm đó vẫn còn tồn tại một vài điểm bất cập. Chính vì vậy, đồng hồ công tơ mét ra đời như một trong những biện pháp giúp người lái thuận tiện hơn trong quá trình điều chỉnh tốc độ lái xe khi vận hành, tránh gây ra những sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống đài loa, âm thanh

So với các mẫu xe điện cũ, mẫu xe điện mới của Tùng Lâm được cải tiến thêm hệ thống đài loa cùng hệ thống âm thanh giúp hỗ trợ công cuộc giải trí trong suốt chặng đường lái xe của mình, góp phần giúp chuyến đi thêm phần thú vị.

Bluetooth cho phép kết nối với điện thoại

Ngoài bộ phận loa đài, xe ô tô điện 4 bánh còn được trang bị thêm bluetooth cho phép bạn thưởng thức những giai điệu âm nhạc yêu thích như một công cụ đa phương tiện.

Bộ sạc điện liền xe

Thay vì sử dụng bộ sạc rời xe như dòng xe điện cũ, bộ sạc của mẫu xe điện mới đã được thiết kế gắn liền với thân xe, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình sạc điện được diễn ra tốt hơn.

Ngoài ra, hiện nay khách hàng có thể thoải mái lựa chọn giữa hai loại vành là vành liền và vành đúc tùy thuộc theo sở thích và nhu cầu khác nhau của mỗi người.

Một số mẫu xe điện mới tại Tùng Lâm

mẫu xe điện mới được sản xuất bởi tùng lâm có điểm gì nổi bật
Xe ô tô điện 14 chỗ
mẫu xe điện mới được sản xuất bởi tùng lâm có điểm gì nổi bật
Xe ô tô điện 8 chỗ kiểu mới

Với uy tín và chất lượng phấn đấu trong suốt hơn 15 năm qua, Tùng Lâm hứa hẹn làm hài lòng khách hàng bằng chính giá trị của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe điện chất lượng của Tùng Lâm mời liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *