Xe điện thương hiệu Vn Electric Car của Tùng Lâm đã hiện thực hóa giấc mơ mua xe điện chất lượng cao mang thương hiệu Việt của người tiêu dùng trong nước.

Kể từ sau khi cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” được phát động 8 năm trước và đang bước sang năm thứ 9, người tiêu dùng Việt đang ngày càng quan tâm hơn đến việc lựa chọn và sử dụng các hàng hóa có xuất xứ, nhãn hiệu, thương hiệu Việt Nam. Đồng thời các doanh nghiệp cũng đã chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả, mẫu mã sản phẩm hàng hóa để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm – một đơn vị điển hình cho thấy những kết quả tích cực sau khi cuộc vận động này mở ra. Với dòng xe điện 4 bánh thương hiệu Việt Vn Electric Car, Tùng Lâm đã và đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường xe điện với những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu mua xe điện chất lượng của khách hàng.

Mua xe điện chất lượng VN Electric Car – Sự lựa chọn hoàn hảo

Đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày càng lớn, thị trường xe điện 4 bánh vì thế bùng nổ với vô vàn sản phẩm đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Sản phẩm xuất xứ rõ ràng bên cạnh các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi thế khách hàng nếu không cẩn thận sẽ mua nhằm phẩm kém chất lượng không tương xứng với hình thức.

mua xe điện chất lượng
Mua xe điện tại Tùng Lâm chất lượng cao, hình thức đẹp

Mặc dù là một thương hiệu không phải quá lâu đời nhưng với thời gian nghiên cứu, học tập kinh nghiệm tại một số quốc gia trên thế giới, những chiếc xe điện mang thương hiệu Vn Electric Car của Tùng Lâm đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam với chất lượng không hề thua kém những thương hiệu ngoại nhập.

Khắc phục được những nhược điểm của các dòng xe điện ra đời trước đồng thời nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong nước. Xe điện Tùng Lâm sở nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp với điều kiện môi trường ở Việt Nam như: xe được lắp ráp trong nước nên dễ dàng thay thế và sửa chữa, giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng, động cơ tối ưu nhằm tăng năng suất hoạt động đồng thời tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

mua xe điện chất lượng
Xe điện Tùng Lâm được đăng kiểm bởi bộ GTVT

Đặc biệt, xe điện Vn Electric Car của Tùng Lâm đã vượt qua được những yêu cầu khắt khe nhất và được đăng kiểm bởi bộ GTVT. Đây chính là sự minh chứng rõ ràng nhất cho lựa chọn mua xe điện chất lượng của Tùng Lâm giữa hàng ngàn những đơn vị cung cấp xe điện 4 bánh khác trên thị trường.

Các doanh nghiệp tin chọn mua xe điện chất lượng thương hiệu VN Electric Car

Với chất lượng cao mang tính thẩm mỹ phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, xe điện Tùng Lâm đã gặt hái được những thành công đáng kể từ khi ra mắt.

mua xe điện chất lượng
Xe điện Tùng lâm được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Đơn vị đã trở thành đối tác đôc quyền với những phản hồi tích cực và sự tín nhiệm cao của nhiều resort, sân golf, bệnh viện, khu du lịch…tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Sân Golf Long Thành, sân golf Thủ Đức, , Furama Villas Đà Nẵng, Fusion Resort Nha Trang, khu du lịch Tuần Châu- Quảng Ninh, khu du lịch Sầm Sơn- Thanh Hoá, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108, bệnh viện Bạch Mai…

Với thời gian 15 năm liên tục đổi mới và phát triển phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường, thương hiệu Vn Electric Car hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đột phá, nâng tầm thương hiệu Việt trong mắt người tiêu dùng trong nước và với cả bạn bè quốc tế.

Hãy cùng với Tùng Lâm đưa khẩu hiệu “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trở thành khẩu hiệu “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” trong tương lai gần nhất!

Quý khách có nhu cầu mua xe điện chất lượng VN Electric Car vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *