Golfer bây giờ không chỉ là giới doanh nhân thư giãn mà người trẻ cũng muốn khám phá bản thân. Điều này khiến các đơn vị cung cấp sân chơi buộc phải cải tiến dịch vụ hàng đầu. Hiện nay, công ty Tùng Lâm đang là lựa chọn tin cậy số 1 trong việc cung cấp xe điện sân golf tại Việt Nam. 

Xe điện sân golf Tùng Lâm

Là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất xe điện sân golf, công ty Tùng Lâm tự tin về khẳng định số 1 về chất lượng và giá thành.
Hiện nay, Tùng Lâm đang kinh doanh các mẫu xe điện sân golf 2-4-6-8-14 chỗ. Mỗi dòng xe mang đến khả năng phục vụ cho những nhóm đối tượng khác nhau. Điều này đáp nhu cầu đa dạng khách hàng của mọi sân golf.
Mua xe điện sân golf Tùng Lâm 2021, nhận ngay mức giá ưu đãi
Xe điện Tùng Lâm thuyết phục tin tưởng bằng cách:
  • Chất lượng đạt chuẩn: Mỗi chiếc xe trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm định khắt khe và nhận được chứng nhận của Bộ GTVT.
  • Quan tâm tới trải nghiệm khách hàng: Ghế nệm bọc da, không gian chỗ ngồi thoải mái là điểm cộng của xe điện Tùng Lâm mà không phải nơi nào cũng có.
  • Giá cả hợp lý: Mua xe điện sân golf Tùng Lâm, quý khách hàng sẽ không phải mất chi phí đóng thuế và vận chuyển đường dài như xe ngoại nhập. Điều này giúp giảm ngân sách đáng kể khi đầu tư sân golf.
  • Thân thiện với môi trường: Xe điện Tùng Lâm hoạt động hoàn toàn dựa trên bình ắc quy, không thải khí CO2 ra môi trường.

Một số dự án xe điện sân golf Tùng Lâm tiêu biểu

Sân golf Đồng Nai

San golf Đồng Nai ra đời vào năm 1997. Đến nay, sau hơn 23 năm hoạt động, sân golf Đồng Nai đã vinh dự nằm trong nhóm những sân golf đẹp và thử thách nhất ở khu vực Đông Nam Á.
Mua xe điện sân golf Tùng Lâm 2021, nhận ngay mức giá ưu đãi
Sân golf Đồng Nai có diện tích lên đến 300 ha với nhiều lỗ gôn và cơ sở vật chất tầm cỡ, nơi đây thu hút hàng trăm lượt khách du lịch cũng như các gôn thủ ghé thăm. Chính vì vậy, sân golf Đồng Nai đã mua xe điện sân golf số lượng lớn, nhằm phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh golf Long Thành

Mua xe điện sân golf Tùng Lâm 2021, nhận ngay mức giá ưu đãi
Được biết đến là một trong những sân golf nổi tiếng nhất ở nước ta, Long Thành có quy mô phục vụ lên đến hàng ngàn du khách. Do đó, đơn vị này đã không ngần ngại khi liên tục mua xe điện sân golf tại Tùng Lâm.
Ngoài ra, xe điện sân golf Tùng Lâm cũng hợp tác với các sân golf khác như sân golf Thủ Đức, cùng một số resort có tích hợp dịch vụ chơi golf cho khách hàng.

Cập nhật giá xe điện sân golf Tùng Lâm năm 2021

Năm 2021, giá xe điện sân golf Tùng Lâm 2 chỗ có giá từ 145 triệu đồng, xe điện 4 chỗ giá từ 160 triệu đồng, xe điện sân golf 6 chỗ có giá từ 180 triệu đồng. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn có thể biến động dựa trên số lượng, yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Chọn lựa xe điện sân golf của Tùng Lâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm từ khâu tư vấn chọn lựa, chất lượng đảm bảo đến chế độ bảo hành, hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Khách hàng có nhu cầu tìm mua xe điện sân golf giá rẻ, chất lượng, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *