Những loại xe điện sau đây sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, mẫu mã và giá cả, đặc biệt phù hợp cho những người đang có nhu cầu mua xe điện 4 bánh trong khoảng ngân sách 150 triệu.

“Ngân sách 150 triệu có thể mua được những loại xe điện 4 bánh nào?” – Trước câu hỏi này, nhiều người cho rằng với tầm giá 150 triệu, rất khó có thể mua được một chiếc xe điện 4 bánh mới, chất lượng cao. Tuy nhiên, tại Tùng Lâm – một đơn vị cung cấp, sản xuất xe điện thương hiệu VN Electric Car – sẽ giúp bạn “tậu” được những chiếc xe điện “made in Vietnam”  không chỉ đảm bảo về giá cả mà còn đảm bảo cả về chất lượng và hình thức.

Những loại xe điện trong tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm

Nhiều người thường lo ngại sẽ bị hạn chế khi lựa chọn xe điện do kinh phí không đủ lớn. Nhưng thực tế, tại Tùng Lâm, với ngân sách 150 triệu, bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe điện khác nhau từ mẫu mã cho đến lượng chỗ ngồi.

Loại xe điện 2 chỗ trong tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm

Xe VNE.CAR 02XG là xe điện loại 2 chỗ của Tùng Lâm. Loại xe này chuyên dụng sử dụng cho sân Golf nhờ sở hữu kiểu dáng năng động, thể thao và có động cơ khoẻ có thể leo dốc tới 20 độ.

xe điện 4 bánh
Xe điện VNE.CAR 02XG

Loại xe điện 4 chỗ trong tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm

Xe VNE.CAR 02B2 là loại xe điện 4 chỗ của Tùng Lâm có ưu thể nhỏ gọn, di chuyển nhanh và đặc biệt có thời gian sử dụng pin lâu nên phù hợp cho sử dụng cá nhân, sân golf hoặc khu du lịch, resort.

xe điện Vn Electric Car
Xe điện VNE.CAR 04

Loại xe điện 6 chỗ tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm

Xe VNECAR 04B2 là loại xe oto điện 6 chỗ tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm. Sản phẩm xe điện này với đặc điểm dài, nhiều chỗ ngồi, thời gian sử dụng pin lâu nên thường được sử dụng trong khu công nghiệp, resort, khu du lịch và bệnh viện.

xe điện Vn Electric Car
Xe điện VNE.CAR 04B2

Những chiếc xe điện tầm giá 150 triệu có thể sử dụng linh hoạt hay không?

Những chiếc xe điện tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm ngoài việc ghi điểm về mẫu mã đa dạng, hiện đại, chất lượng tốt thì chúng còn có thể sử dụng linh hoạt, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng.

Với số chỗ tuy không đa dạng như những dòng xe điện 8 chỗ, 14 chỗ nhưng với thiết kế nhỏ gọn, năng động, nhiều màu sắc để lựa chọn, những chiếc xe điện Tùng Lâm tầm giá 150 triệu phù hợp với không chỉ khuôn viên sân golf, khu du lịch-resort mà còn phù hợp với cả bệnh viện cũng như các khu công nghiệp. Việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nếu muốn chuyển mục đích sử dụng. Bỏ ra 150 triệu để mua xe điện nhưng bạn sẽ được nhận nhiều hơn giá trị thực của nó.

Những chiếc xe điện tầm giá 150 triệu tại Tùng Lâm có đảm bảo chất lượng?

Mặc dù là một đơn vị có tuổi đời còn non trẻ nhưng với sự nghiêm túc nghiên cứu và học tập tại một số quốc gia trên thế giới cùng sự nhạy bén nắm rõ được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước nên các sản phẩm xe điện Tùng Lâm luôn đảm bảo giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo, phù hợp với môi trường giao thông tại Việt Nam.

Những chiếc xe điện Tùng lâm luôn có giá thành hợp lý bởi Tùng Lâm là một trong những doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới hiện đại vào sản xuất và gia công sản phẩm chất lượng cao nên xe điện của hãng được lắp ráp trực tiếp trong nước, vì thế giá thành có phần “mềm mại” hơn những hãng xe điện nhập khẩu khác.

xe điện tùng lâm
Những chiếc xe điện Tùng Lâm tầm giá 150 triệu được sản xuất, lắp ráp trong nước

Ngoài ra, những chiếc xe thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm đã trải qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe và phức tạp về sử dụng linh kiện, vận tốc, bánh xe, hệ thống nhiên liệu, hệ thống phanh… để được đăng kiểm bởi bộ GTVT. Đây là một minh chứng rõ nhất thể hiện độ an toàn và chất lượng của sản phẩm xe điện Tùng Lâm.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được loại xe điện phù hợp với ngân sách 150 triệu của mình!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm xe điện Tùng Lâm tầm giá 150 triệu, bạn đọc vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *