Xe điện đang là một trong những xu hướng mới nhằm thúc đẩy thị trường du lịch phát triển. Chỉ với ngân sách 200 triệu, doanh nghiệp đã có thể mua xe điện du lịch chất lượng để kinh doanh.

Mua xe điện du lịch
Những chiếc xe điện trong ngân sách 200 triệu

Mua xe điện du lịch: Giá cả biến đổi theo những yếu tố nào?

Việc mua xe điện du lịch phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kiểu dáng: kiểu dáng thiết kế là một trong những yếu tố quyết định đến giá của một chiếc xe điện là như thế nào. Với nhu cầu sử dụng xe điện trong phục vụ du lịch như ngày nay, rất nhiều mẫu xe điện đã ra đời từ xe điện du lịch đơn, xe điện du lịch 4 chỗ, xe điện du lịch 8 chỗ cho đến xe điện du lịch 14 chỗ… Và một lý lẽ đương nhiên là số lượng chỗ ngồi càng tăng bao nhiêu sẽ kéo theo giá xe điện tăng lên bấy nhiêu.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Đối với những loại xe điện du lịch được sản xuất và lắp ráp trong nước, giá cả sẽ có phần “dễ chịu” hơn so với những loại xe điện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Sự chênh lệch giá đó có thể đến từ các loại thuế, phí vận chuyển, phí nhập khẩu xe điện…
  • Thương hiệu: Giá của xe điện du lịch cũng chịu ảnh hưởng phần nào từ tên tuổi thương hiệu của các nhà phân phối, sản xuất xe điện.

Những chiếc xe điện du lịch tầm giá 200 triệu tại Tùng Lâm

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là đơn vị duy nhất sản xuất và lắp ráp xe điện tại Việt Nam, luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới để tạo ra những chiếc xe điện chất lượng. Thương hiệu xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm sau chặng đường dài nỗ lực đã chiếm được không ít cảm tình của khách du lịch cũng như những đơn vị, cá nhân sử dụng xe.

Với ngân sách khoảng 200 triệu, bạn có thể sở hữu những chiếc xe điện du lịch của Tùng Lâm có mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng:

Xe điện 2 chỗ ngồi: VNE.CAR 02XG

Mua xe điện du lịch
Xe điện VNE.CAR 02XG của Tùng Lâm

Loại xe này có tốc độ tối đa là 15-25 km/h và có thời gian sạc kéo dài từ 8-10 giờ cho một quãng đường di chuyển dài 60-80 km. Thích hợp để sử dụng trong sân golf, các khu du lịch, resort hay thậm chí là dùng cho cá nhân.

Xe điện 4 chỗ ngồi VNE.CAR 02B2, VNE.CAR 04 và 6 chỗ ngồi VNE.CAR 04B2

Mua xe điện du lịch
Xe điện VNE.CAR 04 của Tùng Lâm

Xe điện 4 chỗ ngồi VNE.CAR 02B2, VNE. CAR 04 và VNE.CAR 04B2 nhỏ gọn, di chuyển nhanh, rất thích hợp để sử dụng trong các khu du lịch, resort, trong bệnh viện và phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân.

Xe điện 8 chỗ ngồi VNE.CAR 06B2

Mua xe điện du lịch
Xe điện VNE.CAR 06B2 của Tùng Lâm

Với đặc điểm dài, nhiều chỗ ngồi, trọng lượng 420 kg, trọng tải 500 kg, tốc độ tối đa từ 15-25 km/h và có thời gian sử dụng pin lâu, xe điện VNE.CAR 06B2 của Tùng Lâm phù hợp cho sử dụng cá nhân, resort, khu du lịch và bệnh viện.

Những lý do nên mua xe điện du lịch thương hiệu Việt VN Electric Car của Tùng Lâm

Xe điện thương hiệu VN ELECTRIC CAR của Tùng Lâm có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Xe điện có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng
  • Vì được sản xuất trong nước nên khi mua xe điện du lịch VN Electric Car, quá trình thay thế, sửa chữa rất dễ dàng và chế độ bảo hành cực tốt
  • Tích hợp nhiều tính năng phù hợp với người dùng như gắn loa đài và có kết nối bluetooth
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thân thiện với môi trường
  • Tiết kiệm năng lượng

Tất cả sản phẩm xe điện của Tùng Lâm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo tối đa chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn và mua xe điện du lịch tầm giá 200 triệu của Tùng Lâm, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *