22 chiếc xe ô tô điện VN Electric Car với nhiều mẫu khác nhau đã được Tùng Lâm bàn giao thành công cho Công ty TNHH KN Cam Ranh – Khánh Hòa.

Tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ các đối tác, mới đây, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã bàn giao thành công 22  xe ô tô điện 4 bánh cho Công ty TNHH KN Cam Ranh. 22 xe được bàn giao bao gồm: 3 xe 14AC i10, 2 xe 06B2, 3 xe 04B2, 6 xe 02B2, 8 xe CRB. Những mẫu xe này đa phần được sử dụng để phục vụ khách hàng của KN Paradise – dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế tại Khánh Hòa. 

Tùng Lâm bàn giao 22 xe điện cho Công ty TNHH KN Cam Ranh - Khánh Hòa

Giới thiệu về Công ty TNHH KN Cam Ranh

Công ty TNHH KN Cam Ranh là công ty thành viên trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành – một trong những tập đoàn hàng đầu của Việt Nam.

KN Cam Ranh nổi tiếng với các công trình mang đẳng cấp quốc tế như sân Golf Long Thành (Đồng Nai), sân Golf Long Viên (Viêng Chăn, Lào) và gần đây nhất tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp KN Paradise.

Tùng Lâm bàn giao 22 xe điện cho Công ty TNHH KN Cam Ranh - Khánh Hòa

KN Golf Links là sân golf 27 lỗ nằm trong dự án KN Paradise

Với hệ thống khách sạn 4 và 5 sao, câu lạc bộ Golf, căn hộ, villa cao cấp, trung tâm thương mại – dịch vụ… KN Paradise là điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những golf thủ chuyên nghiệp.

VN Electric Car – thương hiệu xe điện hàng đầu Việt Nam

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời xây dựng hình ảnh khu du lịch văn minh, hiện đại, công ty TNHH KN Cam Ranh đã lựa chọn xe ô tô điện 4 bánh là phương tiện di chuyển trong nội khu tại các dự án mà đơn vị này làm chủ đầu tư. Trong đó, xe điện của Tùng Lâm là sản phẩm được KN Cam Ranh tin tưởng.

Tùng Lâm bàn giao 22 xe điện cho Công ty TNHH KN Cam Ranh - Khánh Hòa

Mẫu xe 14 chỗ – 14AC i10 

Dù được sản xuất hoàn toàn trong nước song xe điện VN Electric Car có chất lượng không hề thua kém các thương hiệu ngoại. Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, khỏe khoắn, động cơ mạnh mẽ, VN Electric Car còn được đánh giá cao nhờ khả năng di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình; quãng đường di chuyển lớn; tiết kiệm nhiên liệu; an toàn với môi trường. Đặc biệt, với tốc độ tối đa chỉ khoảng 30km/h, xe điện VN Electric Car không có khả năng gây tai nạn, rất an toàn cho người sử dụng cũng như hành khách trên xe.

Tùng Lâm bàn giao 22 xe điện cho Công ty TNHH KN Cam Ranh - Khánh Hòa

Mẫu xe 02B2 khá phổ biến trong các sân golf

Trong số 22 xe được Tùng Lâm bàn giao cho KN Cam Ranh, có 3 xe chở khách 14 chỗ, 2 xe 8 chỗ, 3 xe 6 chỗ, 6 xe chỗ và 8 xe chở hàng. Trong đó, 14ACI10 – xe điện 14 chỗ đã được Bộ Giao thông vận tải cấp phép tham gia giao thông. 

Tùng Lâm bàn giao 22 xe điện cho Công ty TNHH KN Cam Ranh - Khánh Hòa

Xe điện chở hàng CRB

Ngoài khu nghỉ dưỡng KN Paradise của KN Cam Ranh, xe điện Tùng Lâm còn là lựa chọn của nhiều khu du lịch, sân golf nổi tiếng khác như resort Vĩnh Hy, Sunset Sanato Phú Quốc, Flamingo Đại Lải…

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486

Mục nhập này đã được đăng trong Dự án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *