Tùng Lâm vừa hoàn tất những công đoạn cuối cùng để bàn giao 30 xe điện VNE.CAR 02XG cho sân golf Đồng Nai. Được biết, trước đây, sân golf Đồng Nai cũng đã tin tưởng chọn lựa 20 chiếc xe điện sân golf chất lượng của Tùng Lâm.
Với mục đích mở rộng quy mô, phục vụ các golf thủ và du khách, sân golf Đồng Nai đã quyết định đầu tư thêm 30 xe điện VNE.CAR 02XG của Tùng Lâm, nâng tổng số xe điện tại đơn vị này là 50 xe điện.
Tùng Lâm bàn giao 30 xe điện VNE.CAR XG cho sân golf Đồng Nai
Được biết, sân golf Đồng Nai có quy mô lên đến hơn 300 ha, là sân golf đạt chuẩn quốc tế, tích hợp nhiều dịch vụ giải trí tiện ích khác, đặc biệt là nghỉ dưỡng, luôn thu hút du khách gần xa đến trải nghiệm.
Việc đầu tư xe điện sân golf VNE.CAR sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của bộ môn thể thao được nhiều người ưa chuộng. Sự bền bỉ và chất lượng của xe điện sân golf VNE.CAR 02XG sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và yên tâm tuyệt đối về độ an toàn khi khách hàng trải nghiệm.
Tùng Lâm bàn giao 25 xe điện VNE.CAR XG cho sân golf Đồng Nai
Tùng Lâm bàn giao 25 xe điện VNE.CAR XG cho sân golf Đồng Nai
Tùng Lâm xin chân thành cảm ơn sân golf Đồng Nai đã tin tưởng chọn lựa Tùng Lâm là đơn vị cung cấp xe điện. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, phương tiện sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị!
Xe điện sân golf VN Electric Car 02XG là một trong những dòng sản phẩm đắt hàng của Tùng Lâm nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội:
Tùng Lâm bàn giao 25 xe điện VNE.CAR XG cho sân golf Đồng Nai
Tùng Lâm bàn giao 25 xe điện VNE.CAR XG cho sân golf Đồng Nai
  • Màu sắc đa dạng, nổi bật, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi nội dung dán trên xe hoặc thiết kế thêm rèm che nắng theo mong muốn
  • Sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, phù hợp với địa hình sân golf của Việt Nam.
  • Kiểu dáng thể thao, hiện đại và đầy cá tính, thích hợp sử dụng trong các sân golf cao cấp, đặc biệt là sân golf quốc tế.
  • Động cơ mạnh mẽ, hệ thống phanh nhạy bén, khả năng leo dốc lên tới 20 độ khi đủ tải, tốc độ tối đa 23km/h, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong 1 năm đầu sử dụng hoặc trong 20.000 km đầu tiên theo chính sách của Tùng Lâm.
Quý khách có nhu cầu mua xe điện cao cấp, nâng tầm chất lượng dịch vụ cho sân golf vui lòng liên hệ với Tùng Lâm để được báo giá và tư vấn chi tiết.
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *