Mới đây, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã bàn giao thành công cho Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa tại Hà Nội 01 chiếc xe điện VNE.CAR 04B2 để phục vụ chuyên chở trong khuôn viên Viện.

Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa là một trong số ít các viện nghiên cứu tại Việt Nam hoạt động trong hệ sinh thái gắn kết giữa: Tập đoàn sản xuất công nghiệp – Viện nghiên cứu – Trường đại học.

Chỉnh bởi vậy, để tiện cho việc di chuyển trong khuôn viên Viện, ban lãnh đạo Viện đã quyết định đầu tư xe điện 6 chỗ VNE.CAR 04B2, màu trắng của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm.

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện VNE.CAR 04B2 cho Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa Hà Nội

Ngay khi ký kết hợp đồng, các kỹ sư của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã thực hiện sản xuất và Tùng Lâm bàn giao xe đúng tiến độ cho Viện. Với chiếc xe điện 6 chỗ này, chắc chắn việc tiếp đón các đoàn tham quan hay việc di chuyển trong nội khu sẽ trở nên thuận tiện hơn, an toàn hơn.

Giữa rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp xe ô tô điện trên thị trường ở cả trong và ngoài nước, Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa vẫn tin tưởng lựa chọn xe điện VNE.CAR 04B2 của Tùng Lâm bởi:

+ Xe có thiết kế nhỏ gọn, 6 chỗ ngồi hợp lý, êm ái

+ Trọng tải cao, lên tới 360kg

+ Tốc độ di chuyển tối đa 23km/h nên rất an toàn sử dụng trong khuôn viên Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa.

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện VNE.CAR 04B2 cho Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa Hà Nội

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện VNE.CAR 04B2 cho Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa Hà Nội

+ Xe được sản xuất và lắp ráp trực tiếp trong nước bởi công ty Tùng Lâm nên Viện có thể trực tiếp đến tham quan xưởng sản xuất, dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa xe.

+ Chính sách hậu mãi của Tùng Lâm rất tốt. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 20.000 km đầu tiên. Với riêng ắc-quy bảo hành 6 tháng. Đặc biệt, trong trường hợp Viện chuyển nhượng xe cho một bên thứ 3 và vẫn trong thời gian bảo hành, chế độ bảo hành của Tùng Lâm vẫn tiếp tục được áp dụng.

Với những ưu điểm trên, xe điện VNE.CAR 04B2 đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của ban lãnh đạo Viện. Bên cạnh Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa, rất nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn xe điện 6 chỗ VNE.CAR 04B2 nói riêng và xe điện thương hiệu VN Electric Car do công ty Tùng Lâm sản xuất nói chung.

Tùng Lâm bàn giao thành công xe điện VNE.CAR 04B2 cho Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa Hà Nội

Tùng Lâm cảm ơn Viện nghiên cứu & công nghệ Phenikaa đã tin tưởng lựa chọn xe ô tô điện 6 chỗ VNE.CAR 04B2. Hi vọng các cán bộ nhân viên tại Viện sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe điện này.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *