Chủ động trong việc tìm nguồn cung cấp phụ tùng, vật liệu, Tùng Lâm đảm bảo tiến độ sản xuất xe điện để bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Hơn 1 tháng kể từ ngày Việt Nam có ca bệnh mắc covid-19 đầu tiên, ngành kinh tế đã phải hứng chịu những tổn thất nặng nề từ dịch bệnh này. Không chỉ có các ngành hàng dịch vụ, du lịch, nhà hàng… sụt giảm doanh số mà nhiều đơn vị sản xuất cũng lao đao. Lý do là bởi nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch, chính phủ đã ra quyết định thắt chặt khu vực biên giới khiến hàng hóa chưa được thông quan. Nguồn hàng bị đứt, giá cả nguyên vật liệu tăng, không ít các công ty phải tăng giá bán sản phẩm nhằm giảm thiệt hại. 

Tùng Lâm cam kết đảm bảo tiến độ sản xuất, nguồn cung sản phẩm trong mùa dịch

Các công việc trong xưởng sản xuất xe điện của Tùng Lâm vẫn diễn ra bình thường

Cũng chịu ảnh hưởng từ Covid-19 song nhờ chủ động nắm bắt tình hình, Tùng Lâm cam kết đảm bảo tiến độ các hoạt động diễn ra bình thường. Tại nhà máy của Tùng Lâm tại xã Đại Đồng, Từ Sơn, Bắc Ninh, công nhân, kỹ thuật viên vẫn thực hiện các công việc như thường ngày mà không bị xáo trộn. Các công đoạn lắp ráp, kiểm tra, vận hành… được tiến hành theo đúng quy trình để sản phẩm giao tới tay khách hàng giữ nguyên tiêu chuẩn về chất lượng cũng như đúng kế hoạch đặt ra.

Tùng Lâm cam kết đảm bảo tiến độ sản xuất, nguồn cung sản phẩm trong mùa dịch

Tùng Lâm đảm bảo giao sản phẩm theo đúng kế hoạch dự kiến, đúng giá bán

Để không rơi vào tình trạng khó khăn như nhiều đơn vị khác, trước đó, công ty đã nhập khẩu đủ nguyên vật liệu cần thiết để sản xuất trong thời gian tới. Đồng thời việc làm chủ công nghệ, máy móc cũng giúp Tùng Lâm có thể đứng vững trước cơn bão này.

Đặc biệt, Tùng Lâm cam kết giữ nguyên giá bán xe ô tô điện, không tăng giá bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào. Khách hàng lựa chọn Tùng Lâm ngoài được hưởng những chính sách hậu mãi hấp dẫn, lâu dài còn được hỗ trợ kỹ thuật 24/7. 

Tùng Lâm cam kết đảm bảo tiến độ sản xuất, nguồn cung sản phẩm trong mùa dịch

Xe điện VNE.CAR 14ACi10 – một trong những dòng xe bán chạy nhất của Tùng Lâm 

Hiện tại, bên cạnh những sản phẩm đã có như xe điện du lịch, xe điện sân golf, xe điện bệnh viện, resort…  Tùng Lâm vẫn tiếp tục nghiên cứu để ra mắt những mẫu xe điện ưu việt hơn nữa, đáp ứng nhiều hơn nữa những yêu cầu từ thị trường. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe điện chất lượng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966 649 486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại diện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *