Vừa qua, Tùng Lâm đã hoàn thành dự án cung cấp 2 chiếc xe điện 4 chỗ cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải vào ngày 05/10/2018.

Vài nét về công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải là đơn vị trực thuộc của công ty cổ phần đầu tư hùng Vương với những lĩnh vực hoạt động chính như kinh doanh bất động sản, tư vấn và quản lý bất động sản, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch và một số lĩnh vực khác.

Trong số đó, công ty đặc biệt chú trọng đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh bất động sản với khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tùng Lâm cung cấp xe điện cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
Toàn bộ khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort

Với triết lý bảo tồn, giữ gìn môi trường sinh thái gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải mong muốn xây dựng một cộng đồng phồn thịnh, nơi phong cách sống được khẳng định không chỉ bởi sự tiện nghi mà còn qua quá trình thăng hoa của cảm xúc.

Công ty cũng đã vinh dự nhận về cho mình rất nhiều giải thưởng lớn, trong đó có giải thưởng “Nhà đầu tư thông minh” do Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng.

Tùng Lâm cung cấp 2 chiếc xe điện 4 chỗ cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Ngày 5/10 vừa qua, công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đã vinh dự được Hồng Hạc Đại Lải lựa chọn là đơn vị cung cấp xe ô tô điện 4 bánh của mình.

Theo đó, Tùng Lâm đã tiến hành bàn giao 2 chiếc xe điện 4 chỗ, màu trắng với tên gọi VNE.CAR 04. Xe được thiết kế hiện đại với 4 chỗ ngồi cùng hệ thống điều khiển, phanh xe, đèn báo…mang đến giải pháp hữu ích trong vấn đề tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo sự an toàn và vô cùng thân thiện với môi trường.

Tùng Lâm cung cấp xe điện cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Tùng Lâm cung cấp xe điện cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Tùng Lâm cung cấp xe điện cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
Hình ảnh bàn giao xe điện 4 chỗ tại công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Tùng Lâm xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn!

Tùng Lâm – Đơn vị cung cấp xe ô tô điện chất lượng cao tại Việt Nam

Được thành lập từ những năm 1995, công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là một trong những đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và lắp ráp những chiếc xe ô tô điện chính hãng chất lượng cao.

Hình ảnh những chiếc xe điện chất lượng cao thương hiệu VNElectric Car từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người dân việt, đặc biệt là với khách du lịch trong và ngoài nước.

Với uy tín và chất lượng của mình, Tùng Lâm tự tin sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, đảm bảo đem đến những sản phẩm xe ô tô điện chất lượng nhất cho người dùng Việt.

Quý đơn vị muốn mua xe điện chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *