Ngày 25/10 vừa qua, công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Sản xuất Tùng Lâm đã giao 3 chiếc xe ô tô điện VNE Electric Car S6+2 cho nhà máy lắp ráp ô tô của Vinfast ở Hải Phòng.

Xe ô tô điện VNE S6+2 của Tùng Lâm đã có mặt tại nhà máy sản xuất ô tô Vinfast
Xe ô tô điện VNE S6+2 của Tùng Lâm đã có mặt tại nhà máy sản xuất ô tô Vinfast

Vinfast là công ty thành viên của tập đoàn Vingroup vừa được thành lập vào năm 2017 về lĩnh vực sản xuất ô tô và cũng chính là đơn vị đầu tiên – duy nhất hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Dự kiến đến gần cuối năm 2019, Vinfast sẽ cho ra đời những mẫu xe ô tô đầu tiên dành riêng cho thị trường Việt.

Hiện nay, Vinfast đang hợp tác với các nhà sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô và ô tô nổi tiếng thế giới như Siemens AG, BMW, Robert Bosch GmbH, Magna Steyr, Aapico Hitech… Vinfast đã có văn phòng tại Thượng Hải và Seoul.

Nhà máy Vinfast Hải Phòng
Nhà máy Vinfast Hải Phòng

Nhà máy sản xuất ô tô của Vinfast được đặt tại thành phố Hải Phòng với diện tích lên đến 335ha và tổng vốn đầu tư là 3,5 tỉ USD. Với quy mô đầu tư đó, Vinfast đã trở thành một trong những dự án công nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển cán bộ công nhân và khách tham quan trong nhà máy rộng lớn, Vinfast đã chọn xe điện khu công nghiệp của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Tùng Lâm giữa vô vàn thương hiệu xe ô tô điện nhập ngoại trên thị trường. Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động lĩnh vực sản xuất xe ô tô, Vinfast hiểu rõ những giá trị mà chỉ có xe ô tô điện thương hiệu Việt của Tùng Lâm mới có được.

3 chiếc xe điện VNE S6+2
3 chiếc xe điện VNE S6+2

Ngày 25/10 vừa qua, tại nhà máy sản xuất ô tô Vinfast Hải Phòng, công ty Tùng Lâm đã giao 3 chiếc xe ô tô điện VNE.CAR S6+2 màu vàng. Với đặc điểm thân xe dài, nhiều chỗ ngồi (8 chỗ), trọng tải lên đến 500kg và thời gian sử dụng pin lâu, xe điện VNE SE6+2 là lựa chọn lý tưởng nhất cho nhà máy Vinfast.

Vinfast sử dụng xe ô tô điện VNE S6+2 để chi chuyển cán bộ và công nhân trong khu vực nhà máy
Vinfast sử dụng xe ô tô điện VNE S6+2 để chi chuyển cán bộ và công nhân trong khu vực nhà máy

Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Sản xuất Tùng Lâm vô cùng tự hào và trân trọng cảm ơn Vinfast đã tin chọn sản phẩm xe ô tô điện của chúng tôi. Kính chúc Vinfast sẽ sớm ra mắt những mẫu xe ô tô đầu tiên, cùng Tùng Lâm góp phần khẳng định một tương lai phát triển không ngừng của ngành sản xuất ô tô Việt Nam!

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *