Sáng 12/5, 3 chiếc xe điện 14 chỗ của Tùng Lâm – VNE.CAR 14ACi10 đã được bàn giao cho các đơn vị kinh doanh tại đảo Cô Tô (Quảng Ninh).
Hoạt động du lịch đang có dấu hiệu “ấm dần” lên khi dịch Covid-19 tại Việt Nam được kiểm soát tốt. Nhiều khu du lịch, resort, nhất là ở biển đã ghi nhận lượng du khách tham quan và nghỉ dưỡng rất lớn. Trong đó, đảo Cô Tô (Quảng Ninh) là một điểm đến vô cùng hấp dẫn với vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo.
Tùng Lâm xuất 3 xe VNE.CAR 14AC i10 tới đảo Cô Tô
3 chiếc xe điện 14 chỗ VNE.CAR 14ACi10 đã được chuyển tới đảo Cô Tô
Nắm bắt nhu cầu của thị trường, một số đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, vận chuyển… tại Cô Tô đã đầu tư xe điện du lịch VNE.CAR 14 ACi10 của Tùng Lâm với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách, đồng thời tạo được dấu ấn về sự chuyên nghiệp, hiện đại trong cách phục vụ.
Tùng Lâm xuất 3 xe VNE.CAR 14AC i10 tới đảo Cô Tô
Xe điện Tùng Lâm được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp
Xe điện 4 bánh VNE.CAR 14ACi10 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Tùng Lâm. Mẫu xe này có thể chở tới 14 người (bao gồm cả lái xe), tải trọng lên tới 600kg, khả năng leo dốc 20%, có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều dạng địa hình. Với thiết kế thanh lịch, hiện đại, thông thoáng, có rèm che nắng mưa, xe điện VNE.CAR 14ACi10 là lựa chọn hoàn hảo cho các đoàn du khách, hộ gia đình… muốn chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên.
Đặc biệt, VNE.CAR 14ACi10 là một trong số ít xe ô tô điện được phép tham gia giao thông nhờ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của bộ GTVT về an toàn kỹ thuật. 
Xe điện Tùng Lâm tại khu du lịch Tây Yên Tử
Ngoài Cô Tô, xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm còn lăn bánh tại nhiều khu du lịch, resort trên khắp cả nước như Sapa Jade Hill (Sapa, Lào Cai), resort Vĩnh Hy, (Ninh Thuận), The Anam Nha Trang (Khánh Hòa), Resort Six Senses (Côn Đảo, Vũng Tàu)…
Để mua xe điện chất lượng Tùng Lâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *