Mới đây, Tùng Lâm đã xuất 01 xe điện du lịch 14 chỗ VNE.CAR 14AC i10 cho anh Đỗ Xuân Nội để phục vụ du khách tham quan tại làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

Làng cổ Đường Lâm – địa điểm du lịch lý tưởng tại Hà Nội

Nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ hơn 40km, làng cổ Đường Lâm là địa điểm lý tưởng để đi trốn cuối tuần và là địa điểm không thể bỏ qua cho những du khách khi đến Hà Nội. Đường Lâm trở thành làng cổ đầu tiên tại Việt Nam được Nhà nước trao bằng Di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào năm 2006.

Đặt chân đến làng cổ Đường Lâm, điều đầu tiên các bạn có thể cảm nhận được là sự yên bình. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những nét đặc trưng của ngôi làng ở Bắc Bộ như cây đa, bến nước, cổng làng, sân đình, cánh đồng…

Tùng Lâm xuất xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 đến làng cổ Đường Lâm

Những điểm tham quan hấp dẫn tại Đường Lâm có thể kể đến như Cổng làng Mông Phụ, Đình làng Mông Phụ, Nhà thờ Thám hoa Giang Văn Minh, Giếng cổ Đường Lâm, Đền thờ Phùng Hưng, Lăng và đền thờ Ngô Quyền cùng các ngôi nhà cổ. Tại làng Đường Lâm có 965 ngôi nhà truyền thống với kiến trúc 5 gian hoặc 7 gian. Những ngôi nhà cổ tại đây được xây nên từ những vật liệu truyền thống mà những ngôi nhà hiện đại ít sử dụng đó là đá ong, ngói, gạch đất nung, gỗ xoan, tre,…

Đến với làng cổ Đường Lâm, bạn không chỉ được tận hưởng không gian yên bình, không khí thoáng mát, ngắm cảnh đẹp mà còn được tìm hiểu thêm về lịch sử, về kiến trúc thời xưa. Đó cũng chính là lý do Đường Lâm thu hút nhiều du khách đến tham quan.

Tùng Lâm cung cấp xe điện phục vụ du lịch tại Đường Lâm

Nhận thấy tiềm năng phát triển du lịch tại làng cổ Đường Lâm và mong muốn mang lại cho du khách những trải nghiệm tốt nhất khi đến với Đường Lâm, anh Đỗ Xuân Nội đã đầu tư xe điện du lịch 14 chỗ do công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm trực tiếp lắp ráp, sản xuất.

Tùng Lâm xuất xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 đến làng cổ Đường Lâm

Tùng Lâm xuất xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 đến làng cổ Đường Lâm

Mới đây, công ty Tùng Lâm đã bàn giao đúng tiến độ 01 xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 cho anh Đỗ Xuân Nội tại Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội. Từ ngoài đường quốc lộ đi vào trong làng, đi tham quan các điểm và các ngôi nhà cổ khá xa nên việc có xe điện 4 bánh sẽ giúp du khách dễ dàng tham quan, khám phá làng cổ Đường Lâm.

Xe điện du lịch 14 chỗ VNE.CAR 14AC i10 của Tùng Lâm có nhiều ưu điểm nổi bật, rất thích hợp sử dụng tại các khu du lịch:

+ Xe có thiết kế 14 chỗ ngồi (bao gồm cả người lái) giúp thuận tiện khi đi du lịch cùng gia đình hay đi cùng nhóm bạn đông người.

+ Xe có thiết kế chắc chắn, có mái che nắng che mưa

+ Xe được thiết kế thông thoáng, không có cửa sổ bí bách như ô tô, taxi giúp du khách có thể cảm nhận không khí trong lành và ngắm trọn vẹn cảnh đẹp

+ Tốc độ của xe tối đa là 30km/h nên di chuyển vô cùng an toàn

Tùng Lâm xuất xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 đến làng cổ Đường Lâm

Hi vọng du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Đường Lâm trên chiếc xe điện du lịch 14 chỗ VNE.CAR 14AC i10. Tùng Lâm trân trọng cảm ơn anh Xuân Nội đã tin tưởng lựa chọn xe điện 4 bánh thương hiệu Việt VN Electric Car do Tùng Lâm sản xuất.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *