Nếu như trước đây, người tiêu dùng vẫn còn lo ngại trước công nghệ lắp ráp xe điện của Việt Nam thì giờ đây, những chiếc xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa lại được ưa chuộng hàng đầu với nhiều ưu điểm nổi bật.

Chất lượng xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa ngày càng được nâng cao

Với tâm lý “sính ngoại”, nhiều người cho rằng, xe điện bốn bánh nhập khẩu luôn có chất lượng tốt hơn so với xe lắp ráp nội địa. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Nhờ những chính sách ưu đãi lớn hiện nay, các nhà sản xuất và lắp ráp xe điện bốn bánh tại Việt Nam đã đầu tư nhiều vào công nghệ cũng như quy trình lắp ráp để sản xuất những chiếc ô tô có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Vì sao nên lựa chọn xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa?

Xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa ngày càng được cải tiến về chất lượng

Chính vì thế, chất lượng của xe điện lắp ráp trong nước ngày càng được cải thiện, không hề kém cạnh một chiếc xe điện nhập khẩu, thậm chí có một số hãng lắp ráp xe điện được công nhận đạt chuẩn quốc tế.

Giá thành rẻ hơn nhiều so với xe điện bốn bánh nhập khẩu

Nếu dòng xe nhập khẩu phải chịu một khoản thuế xuất nhập khẩu khá cao thì xe điện lắp ráp trong nước hoàn toàn khắc phục được điều này. Tùy từng loại xe điện mà xe lắp ráp nội địa có giá cả ưu đãi hơn rất nhiều. Đây cũng chính là điểm cộng lớn với thị trường tiêu thụ tại Việt Nam.

Vì sao nên lựa chọn xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa?

Giá thành xe điện lắp ráp trong nước rẻ hơn rất nhiều so với xe điện nhập khẩu

Đối với nhiều cá nhân hay tổ chức có mức đầu tư không quá dư dả thì việc lựa chọn một chiếc xe điện bốn bánh lắp ráp trong nước sẽ giúp giảm bớt gánh nặng kinh tế hơn rất nhiều.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng thuận lợi

Việc mua xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa sẽ tạo điều kiện tốt hơn khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa cũng như thay thế phụ kiện. Quá trình này được tiến hành trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Vì sao nên lựa chọn xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa?

Chế độ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng thuận lợi

Đặc biệt, xe điện chính hãng thương hiệu Việt còn thường xuyên được cải tiến để khắc phục nhược điểm của những dòng xe trước và phù hợp với địa hình Việt Nam.

Xe điện Tùng Lâm – VN Electric Car – Đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam lắp ráp và sản xuất xe điện đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nắm được nhu cầu thiết yếu của thị trường, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và sản xuất Tùng Lâm đã cho ra đời những chiếc xe điện đầu tiên mang thương hiệu VN Electric Car với nhiều ưu điểm nổi bật. Hiện tại, Tùng Lâm là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại lắp ráp và sản xuất xe điện bốn bánh đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT.

Vì sao nên lựa chọn xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa?

Xe điện Tùng Lâm được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào hoạt động

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Tùng Lâm đã nghiên cứu và tiến hành lắp ráp thêm một số tính năng mới cho xe điện bốn bánh. Mẫu xe mới được cải tiến hiện đại hơn với hệ thống công tơ mét, lắp đặt bluetooth kết nối với điện thoại và hệ thống dây loa đầy đủ để giải trí khi sử dụng xe điện.

Với tiêu chí “Uy tín – chất lượng là giá trị cốt lõi hàng đầu”, tất cả dịch vụ chăm sóc khách hàng, sửa chữa thay thế linh kiện xe hay chế độ bảo hành, bảo dưỡng luôn được Tùng Lâm quan tâm số 1. Chính vì vậy, xe điện Tùng Lâm đã trở thành đối tác độc quyền của các resort, xe điện sân golf, bệnh viện, khu du lịch… tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vì sao nên lựa chọn xe điện bốn bánh lắp ráp nội địa?

Lễ bàn giao xe điện Tùng Lâm cho khách hàng

Quý khách quan tâm và có nhu cầu mua xe điện chất lượng cao, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *