Sử dụng nhiên liệu “sạch” thay thế xăng dầu đã trở thành xu hướng của thế hệ mới, khi mà khí thải do xăng dầu gây ra tăng theo cấp số nhân qua từng năm. Bởi vậy, sự ra đời và phát triển của xe điện 11 chỗ nói riêng và xe điện nói chung là một tất yếu của xã hội.

Ưu điểm của xe điện 11 chỗ 

Không cần tranh luận nhiều cũng dễ dàng nhận ra vấn đề lớn nhất, khó có thể khắc phục mà phương tiện chạy bằng xăng dầu gặp phải chính là vấn đề về môi trường. Khói xe được cho là thủ phạm của nhiều bệnh ung thư. Theo các nhà hoạt động môi trường, khói xe là một trong những thủ phạm làm tan chảy băng. Hay nói khác đi, khói xe là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng nóng lên toàn cầu. Đặc biệt là khó xe từ xe ô tô. Chưa cần làm nghiên cứu, chỉ cần tham gia giao thông vào giữa những ngày oi ả, chỉ cần số lượng người tham gia giao thông tăng lên một chút, nhiều ô tô thêm một chút, cảm giác khó thở, ngột ngạt là điều ai cũng phải công nhận. Cho dù có cố gắng cải tiến đến đâu, không thể phủ nhận, khí C02, khí NOx, benzene,… gây ra mưa axit, khiến bệnh hen suyễn nặng thêm và có nguy cơ gây tổn thương đường hô hấp.

Xe điện là phương tiện giao thông thân thiện với môi trường
Xe điện là phương tiện giao thông thân thiện với môi trường

Trong khi đó, xe điện nói chung và xe điện 11 chỗ nói riêng là loại phương tiện giao thông không phát ra khí thải do hoạt động 100% bằng pin. Với tác động của hiện tượng nóng lên toàn cầu ngày càng lớn, xe điện sẽ góp phần đảm bảo một môi trường sạch hơn và tạo ra một thế giới ít ô nhiễm hơn cho các thế hệ tương lai. Xe điện chạy cũng rất êm, vì vậy hầu như không gây ô nhiễm tiếng ồn.

Bởi vậy không quá khi nói, xe điện 11 chỗ là phương tiện lý tưởng cho một môi trường lý tưởng.

Thêm vào đó, chi phí khi xe chạy bằng điện ít hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu thường. Chi phí cho mỗi dặm chạy bằng điện ít hơn đáng kể so với khí đốt và bạn có thể dễ dàng sạc xe ngay tại nhà riêng của mình mà không cần phải đến bất kì một trạm sạc nào. Nhiều nơi làm việc và trung tâm mua sắm cũng có chỗ sạc xe miễn phí cho bạn.

Đặc biệt, đối với cư dân đô thị, loại xe có thể sạc là một lựa chọn hợp lý . Nếu xe chạy bằng khí đốt chạy hiệu quả hơn trên đường cao tốc thì những chiếc xe điện thể hiện ưu điểm vượt trội khi chạy trong thành phố. Nếu bạn sống ở đô thị, việc có một chiếc xe điện sẽ rất tiện lợi.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu thực tiễn, vấn đề lớn nhất mà xe điện ở Việt Nam hiện nay gặp phải là phạm vi chạy tối đa và trạm sạc xe điện.

Đó là lý do vì sao, xe điện hiện nay được sử dụng trong sân golf, khu resort, khu du lịch, khu công nghiệp…như một phương tiện khó có thể thay thế.

Ưu điểm của dòng xe điện 11 chỗ mang thương hiệu Việt

Nói như vậy cũng không thể phủ định những nỗ lực cải tiến trong từng bản vẽ và cả ở khâu sản xuất của những công ty xe điện, đặc biệt là công ty xe điện của Việt Nam.

Với những lợi thế như nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu và dự đoán được xu thế thời đại, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Sản xuất Tùng Lâm luôn là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực xe điện.

Sản phẩm xe điện 11 chỗ của công ty gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi thiết kế sắc nét và màu sắc vô cùng đa dạng, phù hợp với phong cách hài hòa với thiên nhiên của các khu resort hiện nay.

Xe điện 11 chỗ của Tùng Lâm (màu trắng)
Xe điện 11 chỗ của Tùng Lâm (màu trắng)

Với thời gian sạc 10h-12h cùng bộ sạc thông minh, xe điện 11 chỗ VNE.CAR 11AC i10 di chuyển được với quãng đường tối đa trong một lần sạc là 100km – một con số không hề nhỏ đối với phương tiện giao thông chạy bằng điện, đảm bảo đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng. Không chỉ vậy với vận tốc 28 -30km/h, xe diện du lịch VNE.CAR 11AC i10 tạo nên cảm giác êm ái, phù hợp cho những khu du lịch – nơi nghỉ dưỡng của quý khách sau thời gian làm việc căng thẳng. Đồng thời cũng rất hợp lý với không gian của khu công nghiệp – đảm bảo an toàn cho quý khách trong thời gian di chuyển bằng xe.

Đầu xe điện 11 chỗ VN Electric Car
Đầu xe điện 11 chỗ VN Electric Car
Đuôi xe điện 11 chỗ VN Electric Car
Đuôi xe điện 11 chỗ VN Electric Car

Nếu quý khách đang đầu tư cho khu resort, khu du lịch hay khu công nghiệp thì đầu tư cho một chiếc xe điện 11 chỗ “made in Vietnam” với những thiết bị, máy móc, động cơ được nhập khẩu và kiểm soát nghiêm ngặt, bảo hành cho sản phẩm thích đáng, là một sự đầu tư khôn ngoan cho sự phát triển bền vững.

Uy tín – Chất Lượng là những giá trị cốt lõi VN ELECTRIC CAR nói riêng và Công ty Tùng Lâm nói chung luôn tâm niệm, phấn đấu trong suốt những ngày đầu thành lập và sẽ luôn thực hiện và giữ vững trong suốt quá trình phát triển. Không chỉ vậy, với đam mê, tâm huyết sự đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi tin rằng, công ty TNHH Tùng Lâm Việt Nam sẽ ngày càng phát triển bền vững và mạnh mẽ tại thị trường trong nước và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *