Chầm chậm len lỏi qua các phố cổ Hà Nội, xe điện 4 bánh từ lâu đã trở thành phương tiện du lịch quen thuộc cho những ai muốn khám phá mảnh đất nghìn năm văn hiến này.

Bất cứ ai khi sử dụng dịch vụ xe điện du lịch phố cổ, kể cả ngay từ lần đầu tiên cũng sẽ đều cảm nhận được sự tiện dụng của nó và giá thành bạn bỏ ra cho một lượt đi vô cùng hợp lý. Đặc biệt, bạn sẽ có cảm giác thân thuộc, gần gũi và bình yên khi được ngắm nhìn phố cổ ngay trong lòng Hà Nội.

Gần 8 năm trôi qua, xe điện 4 bánh đã trở thành một phương tiện du lịch quen thuộc không chỉ của các du khách đến tham quan mà còn của người dân Hà thành. Không tiếng ồn, không thải khói bụi, xe điện 4 bánh là phương tiện du lịch xanh, là sự lựa chọn hàng đầu thay thế các loại xe chạy bằng xăng hiện nay.

Những trải nghiệm thú vị là điều mà bất cứ ai khi sử dụng xe điện du lịch tại phố cổ Hà Nội đều cảm nhận được. Kể cả những người vốn sợ đi xe vì hay say thì cũng cảm thấy thoải mái và thích thú khi ngồi trên xe điện 4 bánh này. Chỉ với 15.000 đồng/người/lượt, mọi người có thể khám phá những nét đặc sắc của mảnh đất Thủ đô, đi qua những địa điểm nổi tiếng, cảm nhận từng nhịp sống của con người nơi đây.

Xe điện 4 bánh: phương tiện du lịch phố cổ
Xe điện 4 bánh – phương tiện du lịch xanh

Ngoài việc có giá thành hợp lý, một lý do khiến các du khách ưa chuộng sử dụng chiếc xe oto điện Hà Nội này là bởi du khách có thể thong dong ngắm nhìn cận cảnh phố phường Hà Nội mà không phải vội vã, gấp gáp như khi di xe máy hay ô tô. Với thiết kế thông thoáng, du khách có thể cảm nhận và hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

Sau mỗi chuyến đi, du khách có thể hiểu rõ hơn về những địa danh và phố phường Hà Nội bởi ngay từ khi lên xe, du khách sẽ được nghe qua băng đĩa cài trên xe những thông tin về lịch sử, văn hóa và những nơi du khách sẽ đến.

Lộ trình của xe oto điện Hà Nội sẽ đi qua 28 tuyến phố thương mại, qua 13 phố nghề, 34 đình, đền, chùa và 8 di tích lịch sử, danh thắng tại khu vực hồ Hoàn Kiếm và chợ Đồng Xuân.

Xe bắt đầu xuất phát từ Nhà ga đường đôi Đinh Tiên Hoàng ở gần đài phun nước, sau đó đưa du khách tham quan các điểm như: 49 Hàng Đường, thăm di tích nơi Bác Hồ viết Tuyên ngôn độc lập – 48 Hàng Ngang; đến chợ Đồng Xuân – nơi mang đậm dấu ấn văn hóa Thăng Long, rồi rẽ sang Hàng Khoai và chùa Huyền Thiên. Ở đây, du khách có thể tự do mua sắm thuốc Bắc, thuốc Nam hay các loại kim khí tại điểm dừng Hàng Vải. Tiếp đó, xe điện 4 bánh du lịch phố cổ sẽ đưa bạn qua Hàng Buồm thăm đền Thờ Bạch Mã, qua Mã Mây để thăm và tìm hiểu lịch sử của ngôi nhà cổ ở số 87 Mã Mây rồi đến Hàng Bạc. Lịch trình sẽ được tiếp tục từ Hàng Bồ chạy qua Bát Đàn, qua Lê Thái Tổ tham quan Tượng đài vua Lê, chùa Bà Đá, đình Nam Hương, nhà thờ lớn Hà Nội, rồi qua Bưu điện Bờ Hồ vào Trung tâm thương mại Tràng Tiền, đến tượng đài vua Lý Thái Tổ rồi qua Đền Bà Kiệu chụp một bức hình lưu niệm tại Đền Ngọc Sơn, Đài Nghiên, Tháp Bút, Cầu Thê Húc…

Trung bình mỗi ngày có khoảng 46 chuyến xe oto điện Hà Nội phục vụ du khách trong khoảng thời gian từ 8h30-16h30 và từ 19h đến 23h.

Được thiết kế thân thiện với môi trường, xe điện 4 bánh đã trở thành một phương tiện du lịch xanh, thân thuộc với các du khách khi muốn khám phá Hà Nội.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *