Dòng xe điện 8 chỗ kiểu mới của Tùng Lâm mang thương hiệu Việt – VN Electric Car vừa ra mắt với sự tích hợp nhiều tính năng hiện đại cùng thiết kế cá tính, năng động hứa hẹn đem tới nhiều điều bất ngờ!

Ra mắt xe điện 8 chỗ kiểu mới

Xe điện du lịch là một phương tiện di chuyển phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, yêu cầu của khách hàng đặt ra cho các sản phẩm xe điện du lịch ngày một cao. Điều họ cần không chỉ là một chiếc xe điện chở khách mà còn phải đáp ứng được về tính hiện đại, tính giải trí và thuận tiện.

Ngành du lịch của Việt Nam đang ngày càng phát triển, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và cả quốc tế. Bởi vậy, việc không ngừng cập nhật xu thế và đổi mới các dịch vụ du lịch là một điều tất yếu. Điển hình là sự ra đời của xe ô tô điện du lịch – một giải pháp thông minh và an toàn cho tình trạng du lịch hiện nay của nước ta.

Xe điện 8 chỗ kiểu mới
Xe ô tô điện là giải pháp giúp phát triển ngành du lịch

Khi sự xuất hiện của xe điện du lịch đã trở nên phổ biến thì yêu cầu đối với sản phẩm này ngày càng cao, đòi hỏi các đơn vị sản xuất không ngừng đổi mới kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thay đổi từng ngày của khách hàng. Mới đây công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Sản xuất Tùng Lâm – đơn vị sản xuất xe điện thương hiệu Việt đã cho ra mắt dòng xe điện 8 chỗ kiểu mới VN Electric Car sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng xe cũ của hãng cũng như được bổ sung thêm một số tính năng khác đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng.

Xe điện 8 chỗ kiểu mới mang trên mình hơi thở hiện đại

Phát huy những ưu điểm đã đạt được ở dòng xe điện trước đó, đồng thời khắc phục những điểm còn thiếu sót, mẫu xe ô tô điện mới nói chung và xe điện 8 chỗ kiểu mới nói riêng được cải tiến thêm khá nhiều phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Hằng năm, các điểm du lịch ở Việt Nam đều đón một lượng khách khá đông và có xu hướng tăng trong những năm gần đây. Vì vậy, xe điện Tùng Lâm bổ sung thêm dòng xe điện 8 chỗ bên cạnh các dòng xe điện 4, 6, 14 chỗ để khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng phù hợp với lượng khách ở từng thời điểm và khu vực sử dụng.

Xe điện nói chung và dòng xe ô tô điện du lịch nói riêng thường được nêu tên trong số những dòng xe an toàn nhưng ít nhiều vẫn còn một vài điểm bất cập. Nhận thấy sự thiếu sót về mặt kiểm soát tốc độ, dòng xe điện 8 chỗ mới VN Electric Car đã được trang bị thêm hệ thống công-tơ-mét. Nhờ có hệ thống này, người lái sẽ thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh mức tốc độ an toàn của xe khi vận hành, tránh trường hợp lái xe theo cảm quan gây ra sự cố ngoài ý muốn.

 

Xe điện 8 chỗ kiểu mới
Xe điện 8 chỗ kiểu mới của Tùng Lâm có nhiều ưu điểm vượt trội

Đặc biệt, đối với những bộ phận quan trọng của xe điện như bánh xe và cổng sạc cũng được cải tiến một cách ưu việt. Cũng giống như mẫu xe 14 chỗ mới, thay vì bộ sạc rời như dòng xe điện cũ, bộ sạc của dòng xe điện 8 chỗ kiểu mới được thiết kế gắn liền với thân xe tiện lợi cho người sử dụng cũng như hạn chế bị thất lạc như bộ sạc rời.

Về phần vành xe, khách hàng sẽ được lựa chọn giữa hai loại vành liền và vành đúc. Cùng với chức năng nâng đỡ, tạo cảm giác êm ái cho người ngồi khi di chuyển, việc bổ sung thêm sự lựa chọn về loại vành sẽ giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất với mục tiêu sử dụng.

Là một sản phẩm được sử dụng chính trong du lịch, vì vậy yếu tố giải trí là một phương diện quan trọng để khách hàng lựa chọn sử dụng. Trang bị thêm hệ thống đài loa âm thanh có kết nối bluetooth hiện đại, chiếc xe ô tô điện kiểu mới như một công cụ đa phương tiện, làm một người bạn đồng hành với khách hàng trên từng cây số, giúp chuyến du lịch trở nên thú vị và ấn tượng.

Thiết kế mới mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, năng động này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều đột phá cho dòng xe ô tô điện trên thị trường hiện nay. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho ngành du lịch đang có nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

Bạn muốn sở hữu dòng xe ô tô điện hiện đại với công nghệ sản xuất hàng đầu? Bạn còn thắc mắc về dòng xe điện 8 chỗ kiểu mới của Tùng Lâm? Hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *