Xe điện bệnh viện Tùng Lâm là phương tiện được ưa chuộng ở nhiều cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Với khả năng di chuyển linh hoạt, giúp việc chở người bệnh, thuốc, thiết bị y tế diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, xe điện Tùng Lâm chính là trợ thủ đắc lực cho các bệnh viện, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay.  

>>Xe điện bệnh viện VNE.CAR AM – Lựa chọn tin cậy của nhiều đơn vị

Ngày 25/7, Việt Nam ghi nhận ca mắc Covid-19 mới đầu tiên trong cộng đồng sau hơn 3 tháng. Kể từ đó tới nay, số người mắc bệnh không ngừng tăng lên. Điều này tạo ra những áp lực không nhỏ cho các bệnh viện trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, hoạt động thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của xe điện bệnh viện VN Electric Car Tùng Lâm, gánh nặng công việc, nỗi vất vả cực nhọc của đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ… sẽ được giảm đi đáng kể.

Xe điện bệnh viện Tùng Lâm - Trợ thủ đắc lực trong công tác phòng chống dịch

Xe điện bệnh viện Tùng Lâm được bàn giao cho Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa

Xe điện bệnh viện Tùng Lâm – Hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Trước đây, tại các bệnh viện, để chuyển người bệnh giữa các khu điều trị, băng ca là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên, ở những bệnh viện lớn, quãng đường di chuyển dài, áp dụng cách thức thủ công như vậy sẽ khiến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tốn nhiều thời gian và sức lực. Chưa kể việc này còn có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bởi với những người bệnh nặng, thời gian còn quý hơn vàng. 

Đây chính là lý do cho sự ra đời của xe điện bệnh VN Electric Car do Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm. Xe điện chở bệnh nhân của Tùng Lâm có thiết kế nhỏ gọn, gồm 2 ghế (bao gồm 1 ghế lái xe) và băng ca rộng để đặt cáng chở người bệnh. Sau khoảng từ 8 -10 tiếng được sạc điện, xe có thể di chuyển trong quãng đường 60-80km với tốc độ tối đa vào khoảng từ 20 -23km/h. Nhờ vậy, xe điện có thể chở hàng trăm chuyến mỗi ngày mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt, không gặp vấn đề cạn kiệt năng lượng khi vận hành.

https://tunglamco.com.vn/xe-dien-benh-vien-vne-car-am-lua-chon-tin-cay-cua-nhieu-don-vi/

 Xe điện VNE.CAR AM

Khi sử dụng xe điện, không chỉ người bệnh mà ngay cả y bác sĩ cũng được “hưởng lợi” không nhỏ. Không còn phải đẩy bệnh nhân chạy trên quãng đường dài, các bác sĩ, nhân viên y tế cũng sẽ bớt vất vả, mệt nhọc hơn. Trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, việc này có ý nghĩa rất lớn. Đồng thời, khi rút ngắn thời gian di chuyển, việc khám chữa bệnh cũng sẽ kịp thời hơn, giúp người bệnh tăng thêm cơ hội điều trị. 

Xe điện bệnh viện Tùng Lâm – Xe điện chất lượng, bảo hành tới 12 tháng

Xe điện Tùng Lâm là phương tiện di chuyển tại nhiều bệnh viện như Bệnh viện Ung bướu Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương Phú Thọ, bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng… Là sản phẩm xe điện đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam, xe điện VN Electric Car Tùng Lâm nói chung và xe điện bệnh viện nói riêng luôn được người dùng đánh giá cao nhờ kiểu dáng gọn nhẹ, hiện đại cùng động cơ tiên tiến. Xe có kết cấu khung thép chắc chắn, có mái che mưa, nắng, phần bệ caddy có thể tùy chỉnh nội dung dán trên xe theo thương hiệu bệnh viện.

Xe điện bệnh viện Tùng Lâm - Trợ thủ đắc lực trong công tác phòng chống dịch

Xe điện chở bệnh nhân Tùng Lâm luôn được đánh giá cao nhờ thiết kế mnag đến sự tiện lợi cho người dùng cùng chế độ bảo hành lâu dài

Đặc biệt, khi mua xe điện Tùng Lâm, khách hàng sẽ được bảo hành lên tới 12 tháng hoặc 20.000km (tùy thuộc điều kiện nào tới trước). Không chỉ vậy, Tùng Lâm còn áp dụng chính sách bảo hành cho từng bộ phận riêng, ví dụ như ac-quy thời gian bảo hành là 6 tháng.

Trong quá trình sử dụng, nếu xe gặp sự cố, khách hàng cũng có thể liên hệ với đội kỹ thuật của Tùng Lâm theo số điện thoại 098 510 7729 (Mr Minh) để được hỗ trợ 24/7. 

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Fanpage: Tunglamco – Xe điện VN Electric Car

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *