Xe điện bệnh viện là phương tiện được sử dụng trong khuôn viên của các bệnh viện. Vì là một dòng xe hoàn toàn mới nên rất nhiều người băn khoăn liệu rằng đầu tư xe điện để phục vụ bệnh nhân có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Trước khi có sự xuất hiện của xe điện, rất nhiều loại xe đã được các bệnh viện sử dụng như phương tiện chuyên phục vụ cho các bệnh nhân. Thế nhưng xe điện đang dần chứng tỏ được vai trò của mình, thay thế cho những loại phương tiện cũ.

Những điểm nổi bật của xe điện bệnh viện

Xe điện bệnh viện đảm bảo độ an toàn cao

Với động cơ chạy hoàn toàn bằng điện, xe điện bệnh viện duy trì tốc độ tối đa là 30 km/h trong mỗi lần di chuyển.

Xe điện bệnh viện
Xe điện bệnh viện đảm bảo an toàn cho người dùng

Thêm vào đó, các dòng xe điện đều là xe chất lượng cao, được sản xuất và lắp ráp theo chuẩn quy trình, đảm bảo khắc phục hầu hết lỗi sản phẩm để cung cấp cho người dùng những chiếc xe điện tốt nhất.

Ngoài ra trên mỗi chiếc xe điện phục vụ bệnh viện đều có hệ thống tự động ngắt điện khi va chạm, người lái cũng như người ngồi có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn khi sử dụng xe.

Xe điện bệnh viện giúp tiết kiệm chi phí

Phí di chuyển, phí bảo hành sửa chữa là những chi phí tiêu tốn một lượng tiền không nhỏ của các bệnh viện mỗi năm. Sử dụng xe điện chính là một cách giúp giảm chi phí cho bệnh viện bởi giá điện cho mỗi lần di chuyển rẻ hơn rất nhiều so với giá xăng.

Thân thiện với môi trường

Vấn đề môi trường là một trong những vấn đề rất được các bệnh viện quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bệnh nhân.

Xe điện phục vụ bệnh viện đã khắc phục được tối đa nhược điểm của những phương tiện cũ: không xả khí thải ra ngoài môi trường, không gây tiếng ồn, đảm bảo không khí trong lành cho các bệnh nhân yên tâm chữa trị.

Linh hoạt khi sử dụng

Ngoài chức năng chở người, xe điện bệnh viện cũng được sử dụng để vận chuyển thuốc, dụng cụ cứu thương khi cần thiết. Bạn cũng có thể dùng xe điện bên ngoài khuôn khổ của bệnh viện như trong thành phố, khu công nghiệp hoặc các khu du lịch.

Đầu tư cho xe điện bệnh viện là một lựa chọn thông minh

Xe điện bệnh viện không chỉ giúp thực hiện chức năng chuyên chở bệnh nhân, chở các dụng cụ y tế…, việc sử dụng loại xe này cũng rất phù hợp với môi trường bệnh viện cần sự yên tĩnh và trong sạch vì xe điện bệnh viện không phát ra tiếng ồn và không thải các chất khí độc hại.

Với lợi ích và sự tiện lợi mà xe điện mang lại, chắc chắn rằng xe điện bệnh viện sẽ nhanh chóng trở thành bộ mặt mới tạo nên sự chuyên nghiệp cho các bệnh viện. Bởi vậy việc đầu tư xe điện bệnh viện là một lựa chọn thông minh.

Tùng Lâm – đơn vị cung cấp xe điện bệnh viện uy tín tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là đơn vị chuyên cung cấp xe điện uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển xe điện, cho đến nay Tùng Lâm đã đưa thành công các mẫu xe điện chất lượng cao ra ngoài thị trường với thương hiệu VN Electric Car.

Xe điện bệnh viện
Xe điện bệnh viện chất lượng cao thương hiệu VN Electric Car

Khác với các đơn vị khác, Tùng Lâm hiện là đơn vị duy nhất có thể tự lắp ráp và sản xuất các loại xe điện như xe điện chở bệnh nhân, xe điện sân golf, xe điện khu công nghiệp…

Hiện tại, xe điện Tùng Lâm đã có mặt tại 32 tỉnh thành trên cả nước và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm:

  • Xe được lắp ráp trong nước nên dễ dàng thay thế và sửa chữa
  • Mẫu mã đa dạng
  • Giá cả cạnh tranh
  • Chế độ bảo hành tốt

Uy tín và chất lượng luôn là những thứ mà thương hiệu VN Electric Car đặt lên hàng đầu. Tùng Lâm không ngừng đổi mới để có thể mang người tiêu dùng đến gần hơn với những sản phẩm Việt Nam chất lượng tốt nhất.

Hãy để xe điện Tùng Lâm đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

Mọi thông tin chi tiết về xe điện bệnh viện cũng như các sản phẩm xe điện khác, mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *