Xe điện cá nhân trở thành phương tiện được ưa chuộng trong những năm gần đây tại Việt Nam. Trong đó, xe điện cá nhân VN Electric Car của Tùng Lâm đang có ưu thế vượt trội bởi sự an toàn, thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường của nó.

>>> Xe điện sân golf – phương tiện hiện đại, tiết kiệm

>>> Xe điện khu công nghiệp: loại xe hữu ích và chắc chắn

Xe điện cá nhân VN Electric Car: hiện đại mà không “hại điện”

Xe điện cá nhân VN Electric Car có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Với tốc độ 15 – 25km/h, quãng đường di chuyển từ 60 – 80km và khả năng leo dốc cao 20%, xe điện của Tùng Lâm phù hợp cho cá nhân sử dụng hoặc có thể dùng để di chuyển trong sân golf hoặc các khu du lịch, resort.

Xe điện cá nhân
Xe điện cá nhân VNE.CAR 02B2 của Tùng Lâm có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với người dùng

Thời gian sạc pin nhanh chỉ khoảng 8 – 10h mà thời gian sử dụng pin lại lâu giúp người sử dụng có thể thoải mái di chuyển ở quãng đường xa. Đặc biệt, hệ thống phanh, bánh răng… đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tại sao xe điện cá nhân được ưa chuộng?

Chi phí xe điện tiết kiệm hơn các loại xe dùng xăng

Giá điện vốn rẻ hơn giá xăng nên khi sử dụng xe điện, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho nhiên liệu để vận hành. Trong thực tế, nhiều chủ sở hữu xe điện cá nhân đi nhiều năm mà không có bất kỳ sửa chữa hoặc dịch vụ hóa đơn nào cả.

Xe điện cá nhân thân thiện với môi trường

Vấn đề ô nhiễm không khí tại Việt Nam đang ở mức báo động và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mỗi người. Xe điện cá nhân không thải các khí thải ô nhiễm ra môi trường nên sử dụng loại xe này bạn sẽ góp phần giúp môi trường thêm trong sạch.

Thuận tiện cho người sử dụng

Bạn không cần phải ra cây xăng để đổ xăng, đổ dầu như các loại xe khác mà chỉ cần ở nhà là có thể cắm sạc. Hoặc ở cơ quan làm việc, nhà người dân hay bất cứ đâu bạn cũng có thể sạc.

Xe điện cá nhân an toàn cho người dùng

Xe điện cá nhân
Xe điện cá nhân là phương tiện an toàn

Tốc độ di chuyển của xe điện tối đa là 25km/h nên sẽ mang lại sự an toàn cho chính người lái và người ngồi trên xe. Bên cạnh đó, xe điện cá nhân tại Tùng Lâm đã được thiết kế chắc chắn với công nghệ hiện đại và được chứng nhận bởi Bộ Giao thông Vận tải nên chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo.

Xe điện cá nhân có chi phí bảo trì thấp

Có ít bộ phận chuyển động hơn và không có nhiều thứ cần sửa chữa trên một chiếc xe điện cá nhân nên bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc này. Đặc biệt, xe điện của Tùng Lâm có độ bền cao nên bạn cũng không phải lo lắng về việc xe hỏng hóc hay có vấn đề gì khác.

Xe điện chạy không phát ra tiếng ồn

Xe điện cá nhân chạy rất êm, hầu như không phát ra tiếng động nên người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái và có thể tận hưởng âm thanh của cuộc sống như những tiếng chim hót hay tiếng gió thổi rì rào.

Xe điện cá nhân của Tùng Lâm: sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng

Tại Việt Nam, Công ty Tùng Lâm được biết đến là đơn vị duy nhất tự sản xuất, đồng thời tự lắp ráp xe điện. Các thiết bị động cơ phục vụ cho việc sản xuất xe điện đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Xe điện cá nhân
Xe điện cá nhân của Tùng Lâm là sự lựa chọn số 1

Lựa chọn xe điện cá nhân tại Tùng Lâm, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng, sự an toàn và cảm giác thoải mái mà xe điện mang lại. Nếu xe có hỏng hóc hay cần bảo hành thì quá trình đó cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng vì họ sẽ trực tiếp làm cho bạn.

Không chỉ có xe điện cá nhân, tại công ty Tùng Lâm bạn còn có nhiều lựa chọn khác như xe điện sân golf, xe điện phục vụ bệnh viện, xe điện khu công nghiệp, xe điện du lịch… Mỗi loại xe đều có những ưu điểm vượt trội.

Để tìm hiểu thêm về xe điện cá nhân hay các loại xe điện khác tại Tùng Lâm, mời quý khách vui lòng xem trong phần liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *