Xe điện chính hãng mang thương hiệu nào đang được bán chạy nhất tại Việt Nam có nghĩa dòng xe đó có chất lượng đảm bảo, giá thành phù hợp và chế độ bảo hành tốt. Và xe điện VN ELectric Car của công ty Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm chính là thương hiệu đang được bán chạy số 1.

Xe điện VN Electric Car là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay
Xe điện VN Electric Car là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay

Xe điện chính hãng VN Electric Car của Tùng Lâm có gì nổi trội?

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm là đơn vị lắp ráp và sản xuất xe điện đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm xe điện mang thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm đã được Bộ GTVT kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối.

VN Electric Car sở hữu rất nhiều ưu điểm so với các dòng xe điện khác trên thị trường hiện nay:

– Xe được lắp ráp và sản xuất trong nước nên khi xảy ra hỏng hóc hay bảo dưỡng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

– Xe có thiết kế nhỏ gọn thuận lợi cho việc di chuyển nhưng rất thông minh, vừa đủ chỗ ngồi và để hành lý cho 14 hành khách.

– Khung xe thiết kế chắc chắn và vỏ xe được bảo vệ bởi nhựa Pp, giữ cho xe được mới rất lâu.

– Xe có nhiều màu sắc, từ những màu đơn giản trắng, đen cho đến những màu bắt mắt như vàng, đỏ, xanh.

– Giá cả xe điện VN Electric Car rất cạnh tranh, phù hợp cho mọi đối tượng.

– Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

– Bảo hành 1 năm với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng. Khi hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được bảo dưỡng, sửa chữa với chi phí hấp dẫn.

Xưởng lắp ráp và sản xuất xe điện VN Electric Car
Xưởng lắp ráp và sản xuất xe điện VN Electric Car

Xe điện chính hãng VN Electric Car có những loại nào?

Nhằm hướng tới cung cấp đa dạng sản phẩm xe điện đáp ứng nhiều mục đích sử dụng, Tùng Lâm đã lắp ráp và sản xuất các dòng xe điện sau:

– Xe điện cá nhân

– Xe điện sân golf

– Xe điện bệnh viện

– Xe điện khu công nghiệp

– Xe điện Resort & Khu du lịch.

Các loại xe điện này đều có đủ xe từ 2 chỗ ngồi cho đến xe điện 14 chỗ ngồi.

Chế độ bảo hành xe điện chính hãng VN Electric Car

Tất cả sản phẩm xe điện mang thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm đều được áp dụng chế độ bảo hành miễn phí mọi hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất theo những điều kiện và hạn định sau :

– Mỗi loại xe sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau và đã được quy định trong sổ bảo hành của từng loại. Về cơ bản khi xe được sử dụng trong vòng 12 tháng hoặc vận hành trong vòng 20.000km sẽ được bảo hành miễn phí. Riêng với bộ phận ắc quy chỉ bảo hành trong 6 tháng đầu.

– Chỉ những Trạm dịch vụ ủy quyền mới nhận bảo hành và đủ khả năng thực hiện việc bảo hành.

– Trường hợp xe sang tên đổi chủ thì chế độ bảo hành vẫn được áp dụng như bình thường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc sửa chữa, bảo dưỡng xe điện, Tùng Lâm đã cung cấp dịch vụ sửa chữa lưu động trên mọi miền tổ quốc.

Xe điện chính hãng VN Electric Car phủ sóng mọi miền

Xe điện của Tùng Lâm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Xe điện của Tùng Lâm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với những ưu điểm nổi trội về chất lượng, mẫu mã, giá thành và dịch vụ bảo hành, xe điện chính hãng VN Electric Car của Tùng Lâm đang ngày càng được tin chọn. Đặc biệt tại các khu du lịch và nghỉ dưỡng hiện nay, xe điện mang thương hiệu VN Electric Car được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Tại các khu du lịch nổi tiếng như Tuần Châu – Hạ Long, Sầm Sơn – Thanh Hóa, Furama Villas Nha Trang, Fusion Resort Đà Nẵng… xe điện VN Electric Car được phủ sóng dày đặc.

Ngoài xe điện du lịch, các loại xe điện của Tùng Lâm cũng được nhiều đơn vị lựa chọn như sân Golf Long Thành, sân Golf Thủ Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai…

Với mục tiêu mang đến sản phẩm xe điện thương hiệu Việt Nam tốt nhất đến người dùng, xe điện chính hãng VN Electric Car luôn không ngừng nâng cao và đổi mới. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm luôn tự hào dẫn đầu trong sản xuất và lắp ráp xe điện tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *