Với hai mẫu là thùng kín và thùng hở, xe điện chở hàng VNE.CAR CRB của Tùng Lâm đặc biệt được ưa chuộng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Vậy dòng xe này có những đặc điểm gì nổi bật?

Xem thêm: So sánh xe điện chở hàng VNE.CAR CRB thùng hở và thùng kín

Thiết kế linh hoạt với hai loại thùng

Xe điện chở hàng VNE.CAR CRB hay còn gọi là xe điện chở hàng, là dòng xe chuyên được sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Xe được thiết kế với thùng chứa rộng, trọng tải lên đến 600kg, khả năng leo dốc 20%, có thể di chuyển trên quãng đường từ 60 – 80km và vận tốc tối đa đạt 23km/h,. Hiện nay, xe được thiết kế với 2 mẫu thùng là thùng kín và thùng hở.

Xe điện chở hàng VNE.CAR CRB của Tùng Lâm có đặc điểm gì nổi bật?
Hai mẫu xe điện chở hàng của Tùng Lâm

Điểm chung của cả dòng xe thùng kín và hở là đều có kích thước chung 3400 * 1200 * 1900 mm, chiều dài cơ sở là 2300 mm, khoảng sáng gầm là 114 mm. Xe có thiết kế hiện đại, phần khung được làm từ thép, phần vỏ được làm từ nhựa PP, vừa chắc chắn, vừa gọn nhẹ, có thể di chuyển linh hoạt.

Với dòng xe thùng kín, kích thước thùng được thiết kế với các thông số 1460*1150*1000mm. Cửa thùng xe là dạng cửa container và nằm ở phía sau. Hiện tại, giá bán của xe điện VNE.CAR CRB thùng kín là 197 triệu đồng và có thể dao động lên/xuống tùy thời điểm mua hàng.

Về dòng xe thùng hở, xe được thiết kế với khoảng thùng chứa hàng theo các thông số dài – rộng – cao cụ thể là 1200*1700*250mm. Với thể tích này, thùng thích hợp để vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh. Hiện tại, giá bán của xe điện VNE.CAR CRB là 197 triệu đồng và có thể dao động lên/xuống tùy thời điểm mua hàng.

Đa dạng mục đích sử dụng

Sử dụng để vận chuyển thực phẩm tại các khu chế biến

Ở những khu vực này thì dòng xe thùng kín là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng xe điện VNE.CAR CRB thùng kín để vận chuyển cơm, thực phẩm đông lạnh trong phạm vi nhà máy hoặc khu chế xuất, vận chuyển đồ sơ chế… Ưu điểm của xe thùng kín là đảm bảo vệ sinh, dễ dàng di chuyển và không gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình di chuyển.

Xe điện chở hàng VNE.CAR CRB của Tùng Lâm có đặc điểm gì nổi bật?
Xe điện thùng kín Tùng Lâm

Sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy chế tạo, sản xuất

Trong không gian nhà máy, khách hàng có thể sử dụng cả hai mẫu xe thùng kín và thùng hở. Trên thực tế, mẫu xe thùng hở được lựa chọn nhiều hơn bởi có thể vận chuyển những món hàng cồng kềnh, lớn… Ngoài ra, việc đặt hàng cần vận chuyển trên những chiếc xe thùng hở cũng dễ bốc dỡ hơn so với thùng kín.

Sử dụng trong các khu resort, nghỉ dưỡng, khách sạn

Tại các địa điểm này thì xe thùng hở được ưu tiên nhiều hơn. Xe thùng hở trong các khu resort, nghỉ dưỡng thường được sử dụng để hỗ trợ vận chuyển hành lý cho khách hoặc phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hoá của khu. Sử dụng xe điện để vận chuyển hàng tại những khu vực này sẽ mang đến sự sang trọng, thẩm mỹ và tạo ra cảm giác thân thiện cho tất cả mọi người.

Xe điện thùng hở Tùng Lâm
Xe điện thùng hở Tùng Lâm

Chất lượng vượt trội, không gây hại cho môi trường

Xe điện chở hàng VNE.CAR CRB vận hành bằng động cơ chạy điện nên hoàn toàn không tạo ra khí thải độc hại hay tiếng ồn lớn. Vì vậy, sử dụng mẫu xe này được xem là giải pháp xanh bền vững giúp bảo vệ môi trường sống hiệu quả.
Cùng với đó, Tùng Lâm luôn cam kết chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Trước khi xuất xưởng, tất cả xe đều phải vượt qua các vòng kiểm tra tổng thể, hoạt động hệ thống và được chạy thử 07 vòng quanh nhà xưởng, tương đương với 2km. Nếu không đạt 1 trong các tiêu chí sau, xe sẽ được đưa trở lại xưởng để hoàn thiện:

  • Động cơ hoạt động trơn tru, không có tiếng ồn lạ;
  • Tăng tốc ổn định, không có hiện tượng khựng động cơ;
  • Hệ thống phanh, trợ lực phanh hoạt động bình thường, không bó kẹt;
  • Hệ thống lái, trợ lực lái hoạt động bình thường;
  • Thân xe và khung chiếu hậu không rung lắc mạnh khi vào đường xóc;
  • Không có tiếng ồn lạ phát ra từ thân xe, khung xe, gầm xe, không rò rỉ dầu bôi trơn;
  • Không biến dạng nứt gãy ở các mối ghép;
  • Không có hiện tượng quá nhiệt, không có mùi khét ở động cơ.
Xe điện chở hàng VNE.CAR CRB của Tùng Lâm có đặc điểm gì nổi bật?
Xe điện thùng hở Tùng Lâm

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe điện chở hàng VNE.CAR CRB vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *