Xe điện du lịch từ lâu đã trở thành phương tiện quen thuộc với nhiều du khách. Tại các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, tùy theo đặc điểm cũng như nhu cầu mà chủ đầu tư có thể trang bị nhiều mẫu xe điện với đa dạng số lượng chỗ ngồi. Dưới đây là những mẫu xe điện 2 chỗ, 4 chỗ, 14 chỗ… đẹp nhất, được lựa chọn nhiều nhất của thương hiệu VN Electric Car.

Xe điện du lịch 2 chỗ cho những ai yêu thích sự riêng tư

Nếu bạn chọn xe điện du lịch 2 chỗ, bạn có thể tham khảo hai mẫu là xe điện VNE.CAR AM và VNE.CAR 02XG. Cả hai mẫu này đều được thiết kế với hai chỗ ngồi, bao gồm một ghế lái và một ghế khách.

Xe điện du lịch 2 chỗ VNE.CAR 02XG
Xe điện du lịch 2 chỗ VNE.CAR 02XG

Xe điện du lịch 2 chỗ thích hợp sử dụng tại sân golf (xe điện sân golf), khu nghỉ dưỡng với nhu cầu di chuyển riêng tư. Xe được thiết kế với khả năng leo dốc tuyệt vời, có khoang chở đồ tiện lợi. Với 6 màu sắc trang nhã, thanh lịch, xe điện du lịch hai chỗ sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mình.

Xe điện 4 chỗ, 6 chỗ cho sân golf, khu nghỉ dưỡng, resort

Tại các sân golf, khu nghỉ dưỡng sang trọng thì mẫu xe điện 4 chỗ, 6 chỗ là hai mẫu xe phổ biến hơn cả. Đây là những mẫu xe với phần thân dài, phù hợp cho những khúc cua nhỏ hẹp, chỗ ngồi thoải mái, thuận tiện. Xe có thể chở từ 4 – 6 hoặc 7 người kèm đồ đạc. Vì vậy, xe thường dùng để vận chuyển những đoàn khách nhỏ như nhóm bạn, gia đình.

Thêm vào đó, màu sắc trang nhã với những gam pastel mát mắt hay tông màu với thiên nhiên và tạo cảm giác vừa hiện đại, vừa sang trọng là ưu điểm mà xe điện VN Electric Car đặc biệt được ưa chuộng.

Cùng ngắm nhìn những mẫu xe điện 4 chỗ, 6 chỗ đẹp nhất mang thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm

Xe điện du lịch 4 chỗ VNE.CAR 02B2
Xe điện du lịch 4 chỗ VNE.CAR 02B2
Xe điện du lịch 6 chỗ VNE.CAR 04B2
Xe điện du lịch 6 chỗ VNE.CAR 04B2

Xe điện từ 8 chỗ – 14 chỗ cho các khu du lịch mở

Xe điện du lịch 8 chỗ, 10 chỗ, 11 chỗ, 12 chỗ và xe điện du lịch 14 chỗ là những mẫu xe quen thuộc tại những khu du lịch lớn như Sapa, Hạ Long, Quan Lạn… Đây là những chiếc xe ô tô điện có khả năng chở nhiều du khách cùng một lúc, thích hợp để đưa đoàn khách lớn tham quan, khám phá địa điểm du lịch.

Những mẫu xe điện từ 8 chỗ đến 14 chỗ được lựa chọn nhiều nhất tại Tùng Lâm có thể kể đến như:

Xe điện du lịch 8 chỗ VNE.CAR06B2
Xe điện du lịch 8 chỗ VNE.CAR06B2
Xe điện du lịch 11 chỗ VNE.11AC-i10
Xe điện du lịch 11 chỗ VNE.11AC-i10
Xe điện du lịch 14 chỗ VNE.14AC-i10
Xe điện du lịch 14 chỗ VNE.14AC-i10
Xe điện Tùng Lâm đặc biệt được yêu thích tại các khu du lịch
Xe điện Tùng Lâm đặc biệt được yêu thích tại các khu du lịch

Với những ưu thế vượt trội xe điện Tùng Lâm cam kết cung cấp cho khách hàng những chiếc xe ô tô điện bốn bánh có chất lượng tốt với giá thành hợp lý được sản xuất ngay tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về xe điện du lịch VN Electric Car của Tùng Lâm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *