Xe điện Hải Phòng đang là một phương tiện để phục vụ việc di chuyển của du khách khi tham quan các địa điểm du lịch tại thành phố Hải Phòng. Đồng thời, đây cũng là một xu thế mới cho ngành du lịch tại thành phố này trong nhiều năm gần đây.

Hải Phòng là thành phố đang phát triển du lịch với nhiều địa điểm nổi tiếng như khu du lịch Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn… Việc xuất hiện xe điện Hải Phòng làm phương tiện di chuyển đã góp phần trong việc phát triển du lịch của thành phố này.

Đặc tính nổi trội của xe điện Hải Phòng

Xe điện Hải Phòng là phương tiện được các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch quan tâm bởi nhiều tính năng hiện đại, ưu điểm vượt trội hơn so với các phương tiện khác. Sau đây chính là những đặc điểm khiến việc sử dụng xe điện Hải Phòng trở thành một xu thế mới:

Xe điện Hải Phòng có mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại

Xe điện Hải Phòng đa dạng với nhiều chủng loại, nhưng thường là những xe điện với số lượng chỗ ngồi 8 chỗ – 10 chỗ – 14 chỗ phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch, từ đoàn lớn cho đến gia đình nhỏ.

Xe điện Hải Phòng
Xe điện là phương tiện phù hợp để phát triển du lịch

Bên cạnh đó, xe điện du lịch Hải Phòng còn rất tiện lợi trong việc tham quan những địa điểm nội thành như Nhà hát Lớn, Khu phố đi bộ quanh hồ Tam Bạc, Vườn hoa Thành phố, Cầu cảng, … cho đến cả những địa điểm như bãi biển Đồ Sơn, khu du lịch Cát Bà, khu nghỉ dưỡng Hòn Dáu,… Đây chính là phương tiện di chuyển được lựa chọn hàng đầu của du khách trong mỗi kì nghỉ.

Xe điện Hải Phòng có tính an toàn cao

Tốc độ tối đã của xe điện Hải Phòng chỉ khoảng 25 km/h nên khi di chuyển sẽ mang lại sự an toàn cho cả người điều khiển xe và những hành khách ngồi trên xe.

Xe điện Hải Phòng thân thiện với môi trường

Một đặc tính nổi trội nữa là xe điện Hải Phòng vô cùng thân thiện với môi trường, không thải các khí thải gây ô nhiễm môi trường như nhiều loại xe khác. Bên cạnh đó, loại xe này còn tiết kiệm điện năng cho các doanh nghiệp kinh doanh và hiệu suất hoạt động cao.

Địa chỉ bán xe điện uy tín, chất lượng cao

Tuy có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng hiện nay xe điện Hải Phòng mới chỉ được 3 doanh nghiệp tại đây đưa vào áp dụng kinh doanh. Nguyên nhân chính là bởi những doanh nghiệp khác không có địa chỉ uy tín và chất lượng cũng như bảo hành tốt.

Xe điện Hải Phòng
Xe điện VN Electric Car do công ty Tùng Lâm sản xuất

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đang là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có quy trình tự sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng và có nhận sơn xe điện theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, quý khách khi tham khảo phương tiện xe điện Hải Phòng được sản xuất bởi Công ty Tùng Lâm sẽ luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất,đặc biệt hệ thống bảo trì bảo dưỡng vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và chính hãng.

Các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh du lịch sẽ hài lòng tuyệt đối với những sản phẩm xe điện Hải Phòng chất lượng của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm.

Mọi thắc mắc về xe điện Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *