Xe điện khu công nghiệp là loại xe hữu ích trong việc chuyên chở người cũng như chở đồ. Với thiết kế chắc chắn, xe điện VN Electric Car của Công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Tùng Lâm được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Xe điện khu công nghiệp được thiết kế tiện lợi, chắc chắn

Xe điện khu công nghiệp VN Electric Car của Tùng Lâm được thiết kế theo 2 kiểu mang lại sự tiện lợi cho người dùng: một kiểu có tên gọi VNE.CAR 06B2 với đặc điểm thân dài, gồm nhiều chỗ ngồi và một kiểu có tên gọi VNE.CAR 04CR có 4 chỗ ngồi nhưng đằng sau có thêm phần chở đồ rất thuận tiện sử dụng trong các khu công nghiệp.

Xe điện khu công nghiệp
Xe điện có thêm phần chở đồ rất tiện lợi

Xe điện khu công nghiệp có tốc độ tối đa từ 15 – 25km/h với quãng đường di chuyển từ 50 – 70km, rất thích hợp cho việc di chuyển trong khoảng cách rộng tại các khu công nghiệp. Thời gian sạc pin nhanh chóng từ 8 – 10h giúp tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, trọng tải của xe lên tới 500kg với khả năng leo dốc lớn hơn 20% nên rất thoải mái trong việc chuyên chở người hoặc hàng hóa.

Xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm là loại xe được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi hệ thống động cơ, ắc quy, bộ điều khiển của xe đều là hàng chất lượng cao nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo sự an toàn và chắc chắn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống phanh, hệ thống lái cũng được công ty Tùng Lâm chú trọng nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xe điện khu công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật

  • Sử dụng xe điện giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  • Thời gian sử dụng pin lâu, phù hợp cho việc chuyên chở tại các khu công nghiệp
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Thích hợp di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau
  • Vô cùng thân thiện với môi trường, không có mùi xăng dầu, không gây ra tiếng ồn khi di chuyển
  • Có trọng tải lớn lên đến 500kg, thích hợp cho việc chuyên chở nhiều người và hàng hóa trong các khu công nghiệp.
  • Độ an toàn cao
  • Dễ dàng sử dụng

Xe điện VN Electric Car – Giải pháp hữu ích dành cho doanh nghiệp

Việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong các khu công nghiệp đòi hỏi phải có một loại phương tiện vừa chắc chắn, vừa tiện lợi lại dễ dàng sử dụng, xe điện VN Electric Car của Tùng Lâm là loại xe đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó.

Xe điện khu công nghiệp VN Electric Car do Công ty TNHH Thương mại và Sản Xuất Tùng Lâm sản xuất là phương tiện an toàn, chắc chắn và là giải pháp hữu ích trong việc chuyên chở cho doanh nghiệp.

Xe điện khu công nghiệp
Xe điện VN Electric Car có sự chắc chắn và thoải mái

Các thiết bị máy móc để sản xuất xe điện đều được công ty Tùng Lâm nhập khẩu từ nước ngoài. Xe điện tại Tùng Lâm đã được chứng nhận bởi Bộ Giao thông Vận tải nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn của nó.

Đặc biệt, tại Việt Nam hiện nay, Tùng Lâm là đơn vị duy nhất tự sản xuất và tự lắp ráp xe điện nên quá trình bảo hành, sửa chữa xe sẽ diễn ra nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm về xe điện sử dụng trong khu công nghiệp cũng như thông tin về Tùng Lâm, mời quý khách vui lòng xem trong phần liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *