Thủ đô thời hiện đại vẫn tồn tại những nét đẹp thân thương qua từng con phố nhưng đang phải hứng chịu những tác hại của khí thải và ô nhiễm môi trường. Hiểu được điều đó, xe điện du lịch thủ đô Tùng Lâm sẽ là một phần thiết yếu để bảo vệ thành phố vì hòa bình khỏi sự ô nhiễm trầm trọng này. 

Xu hướng du lịch xanh hiện nay

Trong thời buổi ô nhiễm không khí đang là một vấn đề nóng cần được quan tâm, con người đã có nhiều động thái để xoa dịu sự “nổi giận” của môi trường. Nếu như du lịch là hoạt động được mọi người tham gia hàng năm thì giờ đây, du lịch xanh dần trở thành sự lựa chọn đúng đắn hàng đầu. 

 

Xe điện Tùng Lâm - Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch xanh Thủ Đô

 

Du lịch vốn là hoạt động có nhiều người yêu thích tham gia. Hệ quả tất yếu cho việc đó chính là khối lượng rác thải từ ngành công nghiệp này đã ghi nhận những con số khổng lồ. Về phía doanh nghiệp, những người cung cấp dịch vụ du lịch xanh cải thiện tình hình này bằng việc sử dụng chất liệu giấy thay cho nhựa trong cung ứng thực phẩm; sử dụng xe điện chất lượng trong khuôn viên nhà hàng, khách sạn; cải tạo các khu miệt vườn, vùng quê, trang trại trở thành một nơi có thể tham quan thú vị cho khách du lịch. Về phía khách hàng, họ cần được trau dồi nhận thức về bảo vệ môi trường, đồng thời, tiếp nhận các hình thức du lịch xanh một cách tích cực thông qua hoạt động như đạp xe du lịch, sử dụng xe điện du lịch thay vì xe ô tô thông thường,… 

Du lịch xanh tại thủ đô

Thủ đô nghìn năm văn hiến của chúng ta luôn gắn với vẻ đẹp thanh lịch nhưng cũng khiến người ta nhớ đến sự tấp nập, bận rộn. Mỗi ngày, có biết bao nhiêu phương tiện lưu thông trên đường, thải khí gas khiến cho Hà Nội đang phải “oằn mình” chịu đựng những tác động của ô nhiễm môi trường. Như vậy, giải pháp nào tối ưu cho khách du lịch tại Thủ Đô thời điểm này?

 

Xe điện Tùng Lâm - Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch xanh Thủ Đô

 

Hãy thử gạt mọi ồn ã của thành phố sang một bên và cùng đi ngắm những thắng cảnh tuyệt đẹp của Hà thành. Một chiếc xe điện du lịch thủ đô chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo nhất để bạn có thể khám phá những góc thiện mỹ nhất của thành phố nghìn năm tuổi. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho xe ô tô điện ngày càng được ưa chuộng. Xe điện chất lượng có thể đạt đến tốc độ như một ô tô thông thường nhưng rất thân thiện với môi trường. Hơn thế nữa, ngoại hình nhỏ gọn của ô tô điện giúp cho việc lưu thông thuận tiện hơn, giải quyết được phần nào vấn nạn tắc đường tại Hà Nội. Một nhà hàng, khách sạn sử dụng toàn bộ xe đưa đón khách là xe điện sẽ thể hiện sự đồng bộ, chuyên nghiệp trong kinh doanh của họ. Nhu cầu sử dụng xe điện gia tăng đã tạo động lực cho các doanh nghiệp sản xuất xe với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc hơn. 

Hiện nay, xe điện không chỉ được ứng dụng để chở khách trong khuôn viên các khách sạn, resort nổi tiếng của Hà Nội mà nó còn là phương tiện được lưu thông trên các cung đường của thành phố. Tuy nhiên, không phải xe điện nào cũng được làm điều đó. Xe ô tô điện chất lượng đã ít, xe điện được tham gia giao thông còn ít hơn. Hãy để Công ty sản xuất xe điện Tùng Lâm giúp bạn giải quyết bài toán khó này.

Xe điện Tùng Lâm – Giải pháp tối ưu cho nhu cầu du lịch xanh Thủ Đô

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất xe điện thương hiệu Việt chất lượng. Xe điện Tùng Lâm đảm bảo được những tiêu chuẩn khắt khe về đảm bảo an toàn của bộ GTVT, an toàn kỹ thuật, thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, công ty sản xuất 3 mẫu xe điện 14 chỗ đặc biệt, được cấp phép tham gia giao thông: VNE.CAR 14AC i10, VNE.CAR 08AC i10, VNE.CAR S4 + 2D.

 

Xe điện Tùng Lâm - Lựa chọn hoàn hảo cho du lịch xanh Thủ Đô

 

Không chỉ ở Hà Nội, ô tô điện còn trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu tại các khu du lịch khác như Sapa, Flamingo Đại Lải, Tuần Châu Hạ Long,… Thành công của công ty như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của các quý khách hàng mang lại.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *