VN Electric Car – Xe điện Tùng Lâm hiện nay đã không còn là một tên xa lạ trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng bởi rất nhiều tính năng ưu Việt của nó.

Xe điện Tùng Lâm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất

Dưới cái tên VN Electric Car, Xe điện Tùng Lâm hiện nay đã có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tự sản xuất và lắp ráp xe điện mang thương hiệu Việt.

VN Electric Car là thương hiệu xe điện đầu tiên sản xuất tại Việt Nam
VN Electric Car là thương hiệu xe điện đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Khác với một số đơn vị cung cấp xe điện hiện tại, nhập khẩu xe điện từ các nước khác, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & sản xuất Tùng Lâm đã xây dựng nhà máy sản xuất xe điện tại Bắc Ninh và đến nay Tùng Lâm đã đi vào hoạt động được 14 năm với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.

Xe điện Tùng Lâm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với nhiều loại địa hình.

– Xe được lắp ráp trong nước nên dễ dàng cho thay thế và sửa chữa.

– Ít hư hỏng, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

– Giá cả cạnh tranh, động cơ tối ưu nhằm tăng năng suất hoạt động.

– Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, thiết kế linh hoạt

Hiện nay, Xe điện Tùng Lâm đã sản xuất và cung cấp cho thị trường 5 loại xe điện chuyên dụng:

– Xe điện cá nhân: thiết kế nhỏ gọn, di chuyển nhanh, thời gian sử dụng pin lâu phù hợp cho sử dụng cá nhân, sân golf hoặc khu du lịch, resort.

– Xe điện bệnh viện: thiết kế chuyên dụng, sử dụng tại bệnh viện với phần chở đồ lớn, có thể tùy biến theo nhu cầu từng bệnh viện.

Xe điện du lịch: xe chở được nhiều khách nhất trong các loại xe điện, được sử dụng trong các khu du lịch, resort.

– Xe điện sân golf: xe chuyên dụng sử dụng cho sân golf với những ưu điểm vượt trội như động cơ khỏe, có thể leo dốc tới 20 độ.

Xe điện khu công nghiệp: được thiết kế với mẫu thân dài, nhiều chỗ ngồi, trọng tải lên tới 500 kgm, thời gian sử dụng pin lâu, phù hợp cho sử dụng khu công nghiệp.

Hiện nay, Xe điện Tùng Lâm đã có mặt trên 32 tỉnh thành trên khắp cả nước và trở thành đối tác độc quyền của nhiều resort, sân golf, bệnh viện, khu du lịch… Những đối tác nổi bật phải kể đến như Sân Golf Long Thành, Sân Golf Thủ Đức, Furama Villas Đà Nẵng, Fusion Resort Nha Trang, Khu du lịch Tuần Châu – Quảng Ninh, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai…

Nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm đảm bảo cho người sử dụng xe do Công ty sản xuất và lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo trì thông thường được bảo hành miễn phí và hư hỏng do lỗi của Nhà sản xuất theo những hạn định và điều kiện được quy định rõ ràng, tạo nhiều lợi thế cho khách hàng.

Ngoài những điều kiện bảo hành như rất nhiều các hãng khác như: bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào đến trước, chỉ những Trạm dịch vụ ủy quyền mới đủ khả năng và được phép thực hiện công việc bảo hành; Xe điện Tùng Lâm có một số quy định bảo hành vô cùng thú vị và tiện ích cho khách hàng mà rất ít hãng có được: chế độ bảo hành được tiếp tục áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho chủ xe khác, áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng đối với ắc quy, dịch vụ sửa chữa lưu động.

Xe điện du lịch của Tùng Lâm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng
Xe điện du lịch của Tùng Lâm tại các địa điểm du lịch nổi tiếng

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và sản xuất Tùng Lâm luôn hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

Vấn đề cạn kiệt nguồn tài nguyên đang dần trở nên nhức nhối bởi các loại xe chạy bằng xăng dầu, đồng thời với nó là sự hủy hoại môi trường nghiêm trọng. Để bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta, hãy sử dụng Xe điện Tùng Lâm – loại phương tiện thân thiện với môi trường và tiện ích với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *