Không chỉ bắt kịp xu hướng quy hoạch khu công nghiệp xanh, sạch, an toàn và nhân văn tại Việt Nam, xe điện VN Electric Car còn góp phần mang đến hình ảnh hiện đại cho các khu công nghiệp. Điều này cũng lý giải tại sao xe điện dần trở thành phương tiện cần thiết tại nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tại nước ta.

Quy chuẩn xây dựng khu công nghiệp xanh, sạch, an toàn và nhân văn tại Việt Nam

Việc hình thành, phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất đã tạo động lực thúc đẩy công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bởi vậy, phát triển bền vững các khu công nghiệp sẽ góp phần quan trọng vào chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam.
Xe điện VN Electric Car - mang lại hình ảnh hiện đại cho khu công nghiệp
Tuy nhiên, việc xây dựng các khu công nghiệp cũng có nhiều tác động tiêu cực đến môi trường, đất đai… Chính vì thế, quy chuẩn xây dựng Việt Nam số 01:2008/BXD đã nhấn mạnh yêu cầu: “Bố trí các công trình phù hợp với điều kiện địa hình, địa chất, cảnh quan, hài hoà với các quần thể kiến trúc khác trong đô thị”.
Bên cạnh việc quy hoạch khu công nghiệp xanh, sạch, an toàn, xử lý tốt nước thải, rác thải thì việc ứng dụng xe điện VN Electric Car để thay thế các phương tiện chạy bằng xăng dầu truyền thống cũng là một giải pháp thông minh góp phần bảo vệ môi trường, mang lại hình ảnh văn minh, hiện đại cho khu công nghiệp.

Xe điện VN Electric Car – mang lại hình ảnh hiện đại cho khu công nghiệp

Nhờ kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, chất lượng vượt trội, động cơ bền bỉ cùng khả năng tùy biến cao, xe điện VNE.CAR của Tùng Lâm đã xuất hiện tại hàng trăm khu công nghiệp, khu chế xuất lớn nhỏ trên cả nước.
Xe ô tô điện 4 bánh giúp tiết kiệm thời gian chuyên chở hay di chuyển tại khu công nghiệp. Đồng thời, nhờ hoạt động bằng năng lượng điện, xe ô tô điện 4 bánh vận hành êm ái, không thải khí độc gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Đây là điểm cộng rất lớn, góp phần xây dựng khu công nghiệp xanh, sạch, thân thiện với môi trường.
Với xe điện chở hàng, hoạt động bốc xếp, vận chuyển hàng hóa từ kho hàng đến những nơi cần thiết sẽ hiệu quả hơn, giúp tăng năng suất và đảm bảo tiến độ sản xuất. Xe được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với thùng kín và thùng hở, trọng tải 600kg, vận tốc tối đa 25km/h, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Xe điện VN Electric Car - mang lại hình ảnh hiện đại cho khu công nghiệp
Đặc biệt, xe điện chở hàng khu công nghiệp có khung xe được thiết kế hoàn toàn bằng thép, khả năng chịu lực cao; thùng xe có kích thước rộng rãi, có thể dễ dàng tùy biến theo yêu cầu.
Tùng Lâm cũng thiết nhiều mẫu xe điện phục vụ mục đích di chuyển, tham quan tại các khu công nghiệp từ 6 – 14 chỗ, thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, số lượng chỗ ngồi lớn, êm ái, hệ thống phanh xe nhạy bén, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cán bộ, công nhân hay đối tác tham quan, di chuyển trong khuôn viên khu công nghiệp, nhất là trong mùa nắng nóng.
Xe điện VN Electric Car - mang lại hình ảnh hiện đại cho khu công nghiệp
Nhiều mẫu xe điện khu công nghiệp của Tùng Lâm đã được Bộ GTVT đăng kiểm, cấp phép tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Chọn lựa xe điện khu công nghiệp của Tùng Lâm, khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng hoặc 20.000km đầu tiên. Việc thay thế, sửa chữa xe nếu xảy ra hỏng hóc cũng được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng nhờ sản phẩm được sản xuất, lắp ráp trong nước.
Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp, VNE.CAR đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong cả nước: Nhà máy sản xuất xe ô tô Vinfast, công ty An Phát – Hải Dương, công ty CP Nước mặt sông Đuống, Công ty Cổ phần đầu tư Công Thành – Quảng Ninh, Tổng Công ty ĐTXD & TM Anh Phát – Thanh Hóa…
Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá xe điện chất lượng, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh
Email: info@tunglamco.com.vn
Hotline: 0966649486
Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)
Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)
Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *