Di chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường là những lý do khiến xe ô tô điện được ưa chuộng và trở thành phương tiện chuyên nghiệp phục vụ bệnh viện.

Xu hướng sử dụng xe ô tô điện trong bệnh viện

Tại các bệnh viện, phương tiện được sử dụng để vận chuyển thiết bị y tế cũng như di chuyển bệnh nhân đến các khoa khám chữa bệnh chính là cáng và băng ca đẩy tay.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chúng ta thấy sự xuất hiện của xe ô tô điện 4 bánh dần thay thế cho những phương tiện cũ kể trên. Những chiếc xe ô tô điện này được sử dụng linh hoạt để chở bệnh nhân và người nhà di chuyển trong khuôn viên bệnh viện, chở thuốc và các thiết bị y tế.

Xe ô tô điện - Phương tiện chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ bệnh viện

Xe điện được sử dụng tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Việc sử dụng xe ô tô điện để di chuyển nhận được phản hồi tích cực, sự hài lòng từ phía bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân. Phương tiện hiện đại này góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh và thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện đó.

Tại sao xe điện được ưa chuộng tại các bệnh viện

Xe ô tô điện chở bệnh nhân được rất nhiều bệnh viện ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

Xe điện có kích thước nhỏ gọn, di chuyển nhanh nhưng lại vô cùng an toàn trong khuôn viên bệnh viện, giúp cho việc khám chữa bệnh cho bệnh nhân được kịp thời, tiện lợi và nhanh chóng. Khi di chuyển bệnh nhân bằng cáng hay băng ca đẩy tay, các bác sĩ sẽ mất khá nhiều thời gian và sức lực để sử dụng nó nhưng với việc sử dụng xe ô tô điện, bệnh nhân có thể di chuyển dễ dàng hơn và các bác sĩ có thể tiết kiệm thời gian, sức lực mình.

Xe ô tô điện - Phương tiện chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ bệnh viện

Xe điện di chuyển dễ dàng trong khuôn viên bệnh viện

Một ưu điểm nữa khiến những chiếc xe điện 4 bánh được ưa chuộng trong bệnh viện đó là nó vô cùng thân thiện với môi trường. Bệnh viện luôn là nơi cần được giữ gìn sự trong sạch để bệnh nhân có điều kiện tốt nhất hồi phục sức khỏe. Trong quá trình di chuyển, xe điện chạy bằng năng lượng điện nên không hề thải ra môi trường bất kỳ loại khí độc hại nào, giúp cho môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ, thoáng mát.

Trong bệnh viện không chỉ cần có môi trường trong lành mà còn cần sự yên tĩnh. Những chiếc xe ô tô điện di chuyển trong bệnh viện không gây ra tiếng ồn là một trong những điểm cộng của phương tiện này.

Bên cạnh đó, sử dụng xe điện phục vụ bệnh nhân còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện. Bệnh viện đó sẽ được đánh giá tốt về việc ứng dụng sản phẩm hiện đại vào công tác cứu chữa bệnh nhân và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, từ đó góp phần phát triển bệnh viện.

Địa chỉ mua xe điện phục vụ bệnh viện chất lượng

Nhận thấy nhiều ưa điểm vượt trội của xe ô tô điện, các bệnh viện dần dần tìm kiếm địa chỉ mua xe điện chất lượng. Hiện nay, rất nhiều bệnh viện đã tin tưởng lựa chọn xe điện thương hiệu Việt VN Electric Car của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm làm phương tiện di chuyển trong bệnh viện.

Xe ô tô điện - Phương tiện chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ bệnh viện

Xe điện VN Electric Car của công ty Tùng Lâm có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cho mục đích sử dụng

Xe điện bệnh viện của Tùng Lâm được lắp ráp và sản xuất trực tiếp trong nước nên rất phù hợp với địa hình di chuyển trong các bệnh viện tại Việt Nam. Mặt khác, giá thành của chiếc xe điện này cũng ở mức cạnh tranh và có chế độ bảo hành lên tới 12 tháng.

Xe điện bệnh viện được công ty Tùng Lâm sản xuất chuyên dụng cho môi trường bệnh viện. Bởi vậy, các đơn vị bệnh viện có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chở bệnh nhân hoặc chở thiết bị y tế. Xe có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, trọng tải lên tới 360kg, tốc độ di chuyển tối đa là 23km/h nên đảm bảo an toàn cho người nhà và bệnh nhân.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm xe điện bệnh viện của Tùng Lâm cũng như các sản phẩm xe điện khác, mời bạn liên hệ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *