Xe oto điện Hà Nội là một trong những phương tiện hiện đại, dần có xu hướng thay thế các loại xe động cơ đốt trong hiện nay bởi nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường.

Thị trường oto điện hiện nay

Với nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm nguyên liệu, thân thiện với môi trường, tiềm năng kinh doanh cao, hiện nay xe oto điện đang là phương tiện vô cùng phổ biến và hữu ích trong nước, đặc biệt tại các khu du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng.

Xe oto điện Hà Nội
Xe oto điện tại Hạ Long, Quảng Ninh

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều các điểm thí nghiệm sử dụng xe oto điện như Quảng Bình, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh…

Xe oto điện Hà Nội – Phương tiện xanh của tương lai

Tình hình sử dụng xe oto điện Hà Nội

Bắp kịp xu hướng của thị trường xe oto điện hiện nay, xe oto điện Hà Nội cũng được sử dụng phổ biến để phục vụ cho việc di chuyển của người dân và khách du lịch.

Tại Hà Nội, ngay từ năm 2009 đã cho triển khai thí điểm đề án sử dụng “phương tiện giao thông sạch – oto điện” trong khu phố cổ và quanh hồ Gươm. Đề án triển khai và thu được rất nhiều kết quả mong đợi, tạo điều kiện cho người dân trong nước cũng như người dân Hà Nội tiếp cận được với phương tiện xanh này.

Những lợi ích của xe oto điện Hà Nội

Xe oto điện Hà Nội
Xe oto điện là phương tiện hữu ích

+ Xe oto điện Hà Nội vô cùng thân thiện với môi trường bởi nó không hề thải ra những khí thải độc hại như các loại phương tiện chạy bằng xăng, dầu.

+ Hà Nội là một trong những điểm du lịch thu hút đông đảo người đến tham quan, cả trong và ngoài nước. Bởi vậy, xe oto điện là một trong những phương tiện giúp phát triển du lịch tại Hà Nội. Du khách có thể sử dụng xe điện để đi tham quan những địa điểm nổi tiếng như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, hồ Gươm, nhà hát lớn…

+ Xe oto điện Hà Nội là phương tiện di chuyển an toàn. Bạn có thể ngồi thoải mái trên xe điện và ngắm nhìn thành phố mà không hề lo lắng điều gì.

Xe điện thương hiệu Việt chất lượng cao, mẫu mã đa dạng

Trong số ít những thương hiệu xe oto điện Hà Nội được người dân tin dùng, xe điện Tùng Lâm là thương hiệu uy tín và là địa chỉ mua xe điện chất lượng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm từ nhiều quốc gia trên thế giới, đến nay, những chiếc xe điện mang thương hiệu VN ELECTRIC CAR của Tùng Lâm xuất hiện trên thị trường Việt Nam với nhiều đặc điểm nổi bật: xe được lắp ráp trong nước nên dễ dàng thay thế và sửa chữa; giá cả cạnh tranh; động cơ tối ưu nhằm tăng năng suất hoạt động  đồng thời tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

Xe oto điện Hà Nội
Mẫu xe oto điện Hà Nội 14 chỗ thiết kế kiểu mới sang trọng, tiện lợi

Tùng Lâm là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tự lắp ráp và sản xuất xe điện. Dù đã có một vị thế nhất định tại thị trường xe điện Việt Nam nhưng Tùng Lâm vẫn luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp sản phẩm của mình.

Mới đây Tùng Lâm đã đưa ra thị trường xe oto điện Hà Nội mẫu xe 14 chỗ mới và xe điện 8 chỗ kiểu mới mang hơi thở hiện đại với nhiều cải tiến mới: tích hợp công tơ mét, xe có gắn loa đài đầy đủ, có bluetooth cho phép kết nối với điện thoại, bộ sạc liền xe, có thể tự chọn vành đúc hoặc vành liền.

Để tìm hiểu thêm thông tin về xe oto điện Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Email: info@tunglamco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/

Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *