Quảng Ninh là một trong những tỉnh phát triển mạnh về công nghiệp nặng và dịch vụ du lịch với những điều kiện thiên nhiên sẵn có. Bởi vậy, đầu tư cho ngành công nghiệp và du lịch ở Quảng Ninh được xem là sự đầu tư thông minh hiện nay. Không khó hiểu khi kinh doanh xe oto điện Quảng Ninh được xem là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai.

Tiềm năng của thị trường oto điện tại Quảng Ninh

Xét về tiềm năng của thị trường xe oto điện tại Quảng Ninh, hai lĩnh vực chính mà nhà đầu tư không thể bỏ qua là công nghiệp và dịch vụ du lịch.

Về dịch vụ du lịch, Quảng Ninh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, hội tụ đầy đủ các yếu tố đặc thù về địa hình và đặc biệt, có đường biên giới đất liền với Trung Quốc và có đường biển thông ra thế giới.

Đặc điểm địa lý thuận lợi nhất cho dịch vụ du lịch là dải bờ biển dài hơn 250km cùng hệ thống tài nguyên du lịch biển liên hoàn nối liền Vịnh Hạ Long với Vịnh Bái Tử Long, Vườn Quốc gia Bái Tử Long, đảo Cô Tô, Trà Cổ, Vĩnh Thực… Không khó để nhận ra dịch vụ du lịch là một trong những thế mạnh đặc biệt của Quảng Ninh là du lịch biển đảo với những khu resort và mới đây nhất là công viên Sun World chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch từ trong và ngoài nước.

                                      Tiềm năng du lịch của Quảng Ninh tác động lớn đến sự phát triển của oto điện

Không chỉ vậy, Quảng Ninh còn được thiên nhiên ưu ái với nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú, dồi dào nhất là than đá, đá vôi, đất sét. Đây là điều kiện, là cơ hội tốt để phát triển một trung tâm khai khoáng, trung tâm nhiệt điện, vật liệu xây dựng của cả nước. Hiện nay đã có những thương hiệu được thế giới biết đến như Than antraxit, gạch ngói Giếng Đáy, ngói Hạ Long, gốm Viglacera – Hạ Long; sứ nặng lửa Đông Triều…

                                                       Nhà máy gốm Viglacera Hạ Long

Sự phát triển của những khu công nghiệp về chất lượng và quy mô sẽ là đòn bẩy cho sự phát triển xe oto điện tại Quảng Ninh. Bởi khi di chuyển trong các khu công nghiệp, không thể đi bộ, đặc biệt là khi cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ. Trong khi sử dụng phương tiện chạy bằng xăng dầu sẽ tác động nghiêm trọng đến môi trường và cảnh quan ngành dịch vụ du lịch.

Cơ hội đầu tư vào thị trường oto điện ở Quảng Ninh

Nguồn khách hàng dồi dào

Chính ưu điểm về du lịch đã tạo nên một lượng khách lớn cho dịch vụ oto điện tại Quảng Ninh. Những lợi thế được thiên nhiên ưu đãi (du lịch biển đảo), được những thế hệ trước gây dựng và lưu giữ (du lịch văn hóa tâm linh). Điều đó giống như “sự bảo đảm” cho sự phát triển của oto điện.

                 Du lịch là thế mạnh trong phát triển oto điện ở Quảng Ninh

Ưu tiên sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường

Hiện nay, môi trường là vấn đề được cả xã hội quan tâm và chính quyền trung ương cũng như địa phương vào cuộc ngày càng quyết liệt. Bởi vậy, việc sử dụng năng lượng sạch trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch cũng như khu công nghiệp.

                     Oto điện Tùng Lâm chạy 100% bằng năng lượng điện

Ô tô điện du lịch nổi lên như một phương tiện hữu hiệu trong cuộc chiến bảo vệ môi trường: Chạy bằng điện, không thải ra khói bụi hay những chất độc hại gây ô nhiễm môi trường.  

Thị trường cạnh tranh thấp

Hiện tại, không có nhiều công ty được cấp phép sử dụng oto điện tham quan tại Quảng Ninh. Thêm nữa, tỉnh Quảng Ninh cũng đang thắt chặt quản lý việc lưu thông xe điện. Tháng 1/2018 vừa qua, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã cho ngừng sử dụng xe tuk-tuk trong dịch vụ tham quan du lịch tại các địa điểm du lịch trong tỉnh. Bởi vậy, xe oto điện lại càng có cơ hội phát triển hơn.

Xe ô tô điện Tùng Lâm – xe điện của tương lai

Xe oto điện Tùng Lâm đa dạng về mẫu mã sản phẩm, phù hợp với nhiều địa hình và nhiều loại hình kinh doanh, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

 Xe oto điện Quảng Ninh phù hợp với dịch vụ du lịch ở Quảng Ninh

Thiết kế thân thiện với môi trường cũng màu sắc trang nhã, có thể tùy biến tên thương hiệu trên xe là ưu thế tiếp theo của xe oto điện Tùng Lâm trên thị trường xe điện hiện nay.

Một trong những ưu thế lớn nhất của Tùng Lâm trên thị trường oto điện Quảng Ninh là: đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đăng kiểm. Xe oto điện của Tùng Lâm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với những trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài với sự kiểm định nghiêm ngặt.

Trong kinh doanh, nắm bắt được thời cơ là yếu tố tiên quyết tạo nên sự khác biệt. Vậy tại sao không đến với Công ty Tùng Lâm để cùng chung tay phát triển doanh nghiệp thịnh vượng!

Bạn đọc có thắc mắc, vui lòng liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp:
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.
Email: info@tunglamco.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tunglamco.com.vn/
Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *