Vượt qua những kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, xe điện VNE.CAR S4+2D, VNE.CAR 08AC i10 và VNE.CAR 14AC i10 là 3 dòng xe của công ty Tùng Lâm đã được Bộ Giao thông vận tải cấp phép tham gia giao thông.

Xe điện VNE.CAR S4+2D

Xe điện thương hiệu Việt VNE.CAR S4+2D là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Tùng Lâm. Xe có thiết kế nhỏ gọn với 6 chỗ ngồi, linh kiện chất lượng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, độ bền cực cao.

Xe điện 4 bánh VNE.CAR S4+2D có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau: dùng cho sân golf, resort, khu du lịch hay di chuyển trong khuôn viên bệnh viện.

Bên cạnh VNE.CAR S4+2D, xe điện VNE.CAR 08AC i10 cũng là dòng xe đã đủ điều kiện tham gia giao thông. Xe điện 4 bánh này rất thích hợp dùng trong khu du lịch, resort. Tính đến nay, hầu hết các khu du lịch biển đều đã có sự xuất hiện của dòng xe điện VNE.CAR 08AC i10.

Xe điện VNE.CAR 08AC i10

Xe điện VNE.CAR 08AC i10 gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế thể thao, trẻ trung và màu sắc vô cùng bắt mắt. Xe có số lượng ghế ngồi là 8 chỗ (đã bao gồm cả ghế lái xe), trọng tải lên tới 600kg nên rất phù hợp với các nhóm khách đoàn, hộ gia đình.

Mẫu xe điện này của Tùng Lâm thường được sử dụng tại các resort hay khu du lịch. Các du khách khi sử dụng xe điện 8 chỗ VNE.CAR 08AC i10 của Tùng Lâm sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ và tận hưởng được trọn vẹn cảnh đẹp nơi mình đến.

Cũng nằm trong danh sách 3 mẫu xe ô tô điện 4 bánh của Tùng Lâm đủ điều kiện tham gia giao thông, xe điện VNE.CAR 14AC i10 là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị muốn kinh doanh xe điện tại khu du lịch. Đây cũng chính là một trong những dòng xe bán chạy nhất của công ty Tùng Lâm. 

Xe điện VNE.CAR 14AC i10

Xe điện du lịch VNE.CAR 14AC i10 là dòng xe vô cùng thích hợp sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch ở nước ta. Chỗ ngồi hợp lý, quãng đường di chuyển xa từ 80-100km, thân thiện với môi trường và thiết kế chắc chắn – đó là những lý do khiến rất nhiều chủ resort, đơn vị kinh doanh quyết định đầu tư dòng xe này.

Với thiết kế lên tới 14 chỗ, các du khách đi chơi theo nhóm hay đi cùng gia đình có thể thuận tiện cùng nhau chia sẻ và tận hưởng cảnh quan khi ngồi trên chiếc xe ô tô điện VNE.CAR 14AC i10 này.
3 dòng xe điện 4 bánh kể trên của công ty Tùng Lâm đã trải qua những kiểm định vô cùng nghiêm ngặt của Bộ Giao thông vận tải và nhận được giấy chứng nhận đăng kiểm, hoàn toàn có thể tham gia giao thông.

Chế độ bảo hành hấp dẫn của Tùng Lâm

  • Các chi tiết bảo hành cơ bản được bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 20.000 km (hai mươi nghìn ki-lô-mét) tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Chế độ bảo hành vẫn được tiếp tục áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho chủ xe khác.
  • Chỉ áp dụng chế độ bảo hành 6 tháng đối với ắc quy.


Liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *